Khoa học - Đời sống

[CES 2020] Sony bất ngờ ra mắt xe ô tô điện Vision-S

Sony mới đây đã gây bất ngờ lớn nhất trong CES năm nay với việc trình làng một chiếc ô tô chạy điện với tên gọi là Sony Vision-S, đây là một mẫu sedan điện để tập đoàn công nghệ Nhật Bản giới thiệu công nghệ và sức mạnh trên nhiều lĩnh vực của họ.';,.

Trên thực tế, Vision-S mới chỉ ở dạng concept, có 33 cảm biến khác nhau ở trong và ngoài xe, nhiều màn hình rộng, âm thanh 360 độ và có chế độ luôn kết nối internet, với một số bộ phận đến từ các công ty công nghiệp như BlackBerry và Bosch.

[CES 2020] Sony bất ngờ ra mắt xe ô tô điện Vision-S[CES 2020] Sony bất ngờ ra mắt xe ô tô điện
Vision-S[CES 2020] Sony bất ngờ ra mắt xe ô tô điện
Vision-S[CES 2020] Sony bất ngờ ra mắt xe ô tô điện
Vision-S[CES 2020] Sony bất ngờ ra mắt xe ô tô điện
Vision-S


Thiết kế bên ngoài xe mang hơi hướng của những chiếc Porsche, đặc biệt là xung quanh đèn pha. Bên trong, Vision-S có màn hình điều khiển siêu rộng, cùng với đó màn hình cho hành khách ngồi phía sau.

“Concept này thể hiện sự đóng góp của chúng tôi cho tương lai của di động”, Giám đốc điều hành của Sony, Kenichiro Yoshida cho biết.

Công ty đã công bố chiếc xe vào cuối cuộc họp báo CES của mình và chỉ dành một hoặc hai phút để nói về chiếc xe trước khi kết thúc buổi họp báo, và vì vậy nó đã để lại hàng tấn câu hỏi chưa được trả lời. Liệu Sony có ý định đưa sản phẩm này vào sản xuất, hay nó chỉ có ý nghĩa là một chiếc xe ý tưởng? Có lẽ chúng ta phải chờ thêm một thời gian mới biết được. Hy vọng sẽ sớm có ngày chúng ta được lái thử Vision-S trong… game Gran Turismo.


Bài viết liên quan:

Nguồn: TheVerge​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

YouTube Vanced đã không còn xa lạ với người dùng máy Android, ngoài tính năng chặn quảng cáo thì so với phiên bản YouTube chỉnh chủ hầu như không có sử khác biệt về trải nghiệm sử dụng, cũng như tính năng được trang bị. Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho anh em phiên bản cập nhật mới nhất YouTube Vanced v15.25.37 mời anh em tải về trải nghiệm.