Chia sẻ bản quyền miễn phí Wise Hotkey: Phần mềm cài đặt phím tắt cho các ứng dụng trong Windows

​​​​​​​Wise Hotkey là một tiện ích khá tiện lợi trên Windows khi cho phép bạn tạo các phím tắt để mở hay chuyển đổi qua lại nhiều ứng dụng một cách nhanh chóng hơn. Công cụ này sẽ giúp bạn tạo phím tắt giúp mở các ứng dụng theo thói quen của riêng mình.

Read More
Chia sẻ tool kích hoạt bản quyền Windows 10 online, 100% không virus

Nếu bạn không có đủ tiền để mua bản quyền Windows 10 thì bên cạnh cách sử dụng phần mềm crack, bạn còn có thể kích hoạt bằng bản quyền số theo cách sử dụng tool được tạo bởi các dòng lệnh trong Windows. Hãy trải nghiệm nhé!

Read More
Hướng dẫn cách giải phóng dung lượng ổ đĩa toàn diện nhất trên Windows 10 Version 1803

Ổ cứng hoặc ổ SSD của bạn bị đầy một cách nhanh chóng? Bạn muốn giải phóng dung lượng trống ổ cứng trên máy tính Windows 10 để có thể cài đặt nhiều ứng dụng, phần mềm, hay lưu trữ nhiều hơn. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây, để giải phóng dung lượng ổ đĩa một cách toàn diện nhất.

Read More
Hướng dẫn tạo hình nền tự động hiển thị kết quả World Cup 2018 cho PC

Không khí sôi động của mùa World Cup 2018 đã ngập tràn khắp nơi trên thế giới, với sự chờ đón những trận cầu đỉnh cao giữa các đội bóng. Bạn không có nhiều thời gian để xem các trận bóng, nhưng vẫn muốn theo dõi kết quả? Hãy làm các bước hướng dẫn dưới, để trang trí cho PC của mình một hình nền có chứa kết quả World Cup 2018 được cập nhật liên tục.

Read More
Hướng dẫn tùy biến giao diện Facebook trên máy tính nhanh và đẹp mắt

Ở những bài trước, mình đã hướng dẫn các bạn một số thủ thuật khá hay để tùy biến giao diện đăng nhập Facebook cũng như Google trên máy tính. Và hôm nay, mình giới thiệu và hướng dẫn tùy biến giao diện Facebook nhanh và đẹp mắt hơn. Hãy làm thử nhé!

Read More
Hướng dẫn tạo USB cài Windows trên hai chuẩn GPT và MBR với Rufus phiên bản mới

Sau một thời gian dài sử dụng Windows, bạn sẽ cảm thấy rất chán vì hệ điều hành mình đã quá cũ và nhiều lỗi. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không thay cho mình một hệ điều hành mới. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn cài hệ điều hành Windows bằng USB hết sức đơn giản.

Read More
Microsoft chia sẻ cách xử lý tạm thời lỗi treo máy sau khi nâng cấp lên Windows 10 April 2018 Update

Bản cập nhật Windows 10 April 2018 Update vừa được Microsoft phát hành đã được xác nhận gây sự cố treo máy khi mở một số ứng dụng nhất định. Sự cố này gây ảnh hưởng tới khá nhiều ứng dụng phổ biến bao gồm trình duyệt Google Chrome và cả trợ lý số Cortana. Microsoft đã xác nhận lỗi này và tuyên bố sẽ cung cấp bản vá lỗi vào ngày 08/5 tới đây.

Read More
Một số lỗi thường gặp và cách xử lý khi nâng cấp Windows 10 April 2018 Update

Trong và sau quá trình nâng cấp Windows 10 April 2018 Update (version 1803 - Redstone 4), người dùng có thể mắc phải một số lỗi nhất định làm kẹt quá trình nâng cấp hay giảm hiệu suất máy tính. Sau đây là một số lỗi thường gặp kèm cách xử lý cho bạn đọc tham khảo.

Read More
Tổng hợp một số cách giải phóng bộ nhớ máy tính sau khi nâng cấp Windows 10 April 2018 Update

Sau khi nâng cấp lên bản Windows 10 April 2018 Update bằng hình thức OTA, nhiều tập tin từ phiên bản cũ và quá trình nâng cấp sẽ còn tồn đọng và chiếm một phần không nhỏ bộ nhớ của máy tính. Sau đây, mình xin giới thiệu những phương pháp khác nhau giúp các bạn giải phóng lên đến chục GB bộ nhớ sau khi nâng cấp bản cập nhật lớn đầu tiên của năm nay.

Read More
Hướng dẫn tải ISO Windows 10 April 2018 Update được lấy từ trang chủ Microsoft

Hôm nay, phiên bản Windows 10 April 2018 Update đã bắt đầu triển khai cho người dùng Windows, tuy nhiên có một số vấn đề xảy ra khiến việc update không thành công. Microsoft vẫn chưa hỗ trợ người dùng tải ISO chính thức từ trang web của mình, nhưng hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn đọc làm điều đó.

Read More