Điện thoại
Huawei hứa hoàn tiền 100% nếu ứng dụng Google và Facebook ngừng hoạt động trên smartphone của mình

Huawei đang phải tìm mọi cách để lôi kéo và dữ chân người dùng. Mới đây nhất, nhà sản xuất Trung Quốc đã hứa sẽ hoàn tiền 100% cho người mua smartphone của Huawei, nếu như các ứng dụng phổ biến như Facebook, YouTube, Gmail hay Instagram ngừng hoạt động.

Read More
Điện thoại , Android
Xiaomi công bố danh sách những máy được cập nhật Android Q: Bắt đầu từ quý 4 năm nay

Tại sự kiện Google I/O được tổ chức vào tháng trước, Google đã công bố hợp tác cùng Xiaomi để cập nhật hệ điều hành Android Q mới cho những thiết bị của nhà sản xuất đến từ Trung Quốc. Mới đây, Xiaomi đã công bố danh sách những thiết bị được cập nhật Android Q cùng thời gian cụ thể.

Read More
Điện thoại
Mời các bạn chiêm ngưỡng chi tiết thiết kế Pixel 4/4XL mà Google vừa xác nhận

Trong mấy tuần vừa qua, rất nhiều thông tin rò rỉ, đồn đoán về Pixel 4/4 XL đã được đăng tải trên internet. Và mới đây, chính Google đã xác nhận rằng hình ảnh Pixel 4/4 XL bị rò rỉ trên internet là chính xác.

Read More
Điện thoại
Huawei gấp rút cập nhật Android 9 Pie cho smartphone tương thích, đã đạt con số 80 triệu chiếc

Do lệnh cấm vừa ban hành của Mỹ chỉ ảnh hưởng tới các thiết bị ra mắt trong tương lai nên Huawei vẫn có thể tự do cập nhật những mẫu smartphone cũ lên Android 9 mà không mất quyền truy cập vào Play Store cũng như cách dịch vụ, ứng dụng khác của Google. Trong bối cảnh ấy, Huawei đang gấp rút cập nhật Android 9 Pie với giao diện EMUI 9.0 cho một loạt thiết bị tương thích.

Read More
Khoa học - Đời sống , Android
Với 900.000 ứng dụng, Aptoide sẽ được Huawei dùng để thay thế cho Google Play Store?

Aptoide là một cửa hàng ứng dụng thay thế hoàn hảo cho Google Play Store, với khoảng 900.000 ứng dụng. Người dùng có thể tải về và cài đặt tự động ngay lập tức mà không yêu cầu phải đăng ký tài khoản.

Read More
Tin tức , Khoa học - Đời sống
Google thừa nhận lưu trữ mật khẩu của người dùng dưới dạng văn bản thuần túy trong suốt 14 năm

Hôm nay, Google đã đăng tải một bài viết được trên blog của công ty, để thông báo rằng gần đây họ đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật có thể khiến mật khẩu tài khoản của một lượng lớn người dùng dịch vụ G Suite bị lưu dưới dạng văn bản thuần túy.

Read More
Điện thoại , Android
Huawei đã có sẵn kho ứng dụng AppGallery để thay thế Google Play Store

Mặc dù Mỹ đã tạm gỡ bỏ lệnh cấm vận với Huawei trong 90, đồng nghĩa với việc thu hồi giấy phép Android cũng được trì hoãn, nhưng viễn cảnh thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc phải tự cung, tự cấp đang đến rất gần. Để có thể đối mặt với tương lai đen tối này, Huawei đang tiến hành những phương án riêng để giúp mình có thể tồn tại và phát triển trong thị trường smartphone đầy khắc nghiệt.

Read More
Tin tức , Khoa học - Đời sống
Huawei bị Google và các đối tác thương mại Mỹ dừng hợp tác

Sau khi Tổng thống Donal Trump ký sắc lệnh cấm các nhà mạng viễn thông Mỹ nhập thiết bị cơ sở hạ tầng viễn thông từ các quốc gia thù địch, mà Huawei của Trung Quốc là mục tiêu hàng đầu. Ngay sau đó hàng loạt đối tác lớn của Huawei tại Mỹ đã cắt đứt quan hệ hợp tác với Huawei.

Read More
Tin tức , Khoa học - Đời sống
Google bí mật lưu trữ mọi giao dịch mua hàng online trên mọi website mà ít ai biết

Google đang theo dõi gần như mọi giao dịch mua hàng online mà người dùng từng thực hiện nhờ vào các biên lai mua hàng được gửi đến tài khoản Gmail cá nhân của mỗi người dùng, thông tin này vừa được CNBC công bố. Thậm chí người dùng còn có thể xem lại những giao dịch mua hàng online mà Google đã ghi nhận lại được, thông qua trang web dưới đây.

Read More
Tin tức , Khoa học - Đời sống
Google Drive xuất hiện thông báo không hỗ trợ trình duyệt Microsoft Edge Chromium

Có vẻ như Google không hài lòng khi bị sụt giảm thị phần trình duyệt do Microsoft Edge Chromium tạo nên. Sau Google Meet và Google Doc, bây giờ ứng dụng Google Drive cực kỳ hữu ích của Google cũng hiển thị thông báo không được hỗ trợ trong Edge Chromium.

Read More