Tin tức công nghệ , Khoa học - Đời sống
Android sẽ thay đổi ra sao nếu Google thất bại trong kháng cáo bản án 5 tỷ USD của EU?

Hôm qua, Google vừa lãnh một bản án kỷ lục lên đến 5,5 tỷ USD từ Liên minh Châu Âu EU vì lạm dụng ưu thế và sự phổ biến của hệ điều hành di động Android để thu hút người dùng vào các ứng dụng và dịch vụ của hãng.

Read More
Tin tức công nghệ , Khoa học - Đời sống
Google chuẩn bị đối mặt với án phạt hơn 2,7 tỷ USD vì lạm dụng sự độc quyền của Android

Theo Telegraph, Liên Minh Châu Âu (EU) chuẩn bị đưa ra án phạt nặng dành cho Google để trừng phạt công ty này vì lạm dụng sự độc quyền của Android nhằm củng cố đế chế tìm kiếm, mang lại doanh thu chênh lệch hơn 20 tỷ USD.

Read More
Điện thoại
Google Pixel 3 XL sẽ tiếp tục trung thành với camera đơn như dòng tiền nhiệm?

Cách đây không lâu, một số nguồn tin cho biết Pixel 3/3 XL, smartphone tiếp theo của Google, sẽ là sự kết hợp giữa iPhone X và những thiết bị tiền nhiệm (Pixel 2/2XL). Cụ thể, flagship này sẽ sở hữu tai thỏ theo xu hướng chung hiện nay, đồng thời vẫn giữ nguyên phần viền dưới khá dày giống như đa số smartphone Android khác.

Read More
Tin tức công nghệ
YouTube Music và YouTube Premium chính thức ra mắt, phiên bản trả phí với 9,99 USD/tháng

Hai dịch vụ trực tuyến YouTube Music và YouTube Premium đã chính thức được ra mắt ngày hôm nay tại 17 quốc gia trên toàn thế giới. Các quốc gia này bao gồm, Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Mexico, Hàn Quốc, Áo, Canada, Phần Lan và một số nước Châu Âu.

Read More
Điện thoại
Google Pixel 3 có màn hình 5.3 inch, Pixel 3 XL có màn hình 6.2 inch, ra mắt vào tháng 10

Tin đồn về bộ đôi smartphone Pixel 3 và Pixel 3 XL sắp ra mắt của Google đã xuất hiện từ vài tuần nay. Thậm chí, ảnh chụp panel màn hình của chúng đã được đăng tải trên internet và cho thấy Pixel 3 có màn hình thường, trong khi đó Pixel 3 XL sẽ được trang bị màn hình tai thỏ.

Read More
Điện thoại
Google xác nhận Pixel 3 XL sẽ có thiết kế tai thỏ giống iPhone X, được sản xuất bởi Foxconn

Theo báo cáo của Bloomberg, Google sẽ ra mắt hai chiếc smartphone mới trong tháng 10 năm nay, đó chính là Pixel 3 và Pixel 3 XL. Theo Google, sẽ chỉ có Pixel 3 XL được thay đổi về thiết kế và cải tiến các tính năng.

Read More
Tin tức công nghệ
Chuyện không ai ngờ: Microsoft đã vượt mặt Google về trị giá thị trường!

Microsoft đã lại vươn lên che bóng chính kẻ đã lật đổ vị thế thống trị của mình. Kết thúc phiên giao dịch ngày 22/5 tại Mỹ, trị giá thị trường của Microsoft đạt 750,5 tỷ USD. Trị giá thị trường của Alphabet/Google chỉ đạt 737,7 tỷ USD. Khoảng cách giữa Microsoft và Google đang là 12,8 tỷ USD

Read More
VR & AR
Google chính thức nhảy vào cuộc đua VR với dự án kính thực tế tăng cường không dây sử dụng chip ARM của Qualcomm

Sau Apple và Samsung, đến lượt Google cũng đã công bố dự án về thiết bị kính thực tế tăng cường (AR) không dây mới với tên gọi Google A65 (tên chưa chính thức). Theo đó, bộ kính của Google sẽ sử dụng con chip do Qualcomm cung cấp và do nhà sản xuất Đài Loan Quanta chịu trách nhiệm lắp ráp. Tuy nhiên hiện tại, dự án này mới chỉ đang trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên và chưa thể ấn định thời điểm ra mắt cụ thể.

Read More
Tin tức công nghệ , Phần mềm - Ứng dụng
Google ra mắt dịch vụ lưu trữ Google One, phiên bản mới của Google Drive trả phí

Google vừa chính thức công bố một dịch vụ mới mang tên Google One. Đây sẽ là sự thay thế cho dịch vụ lưu trữ Drive hiện tại, đối với các khách hàng đã mua gói thuê bao. Các gói dung lượng Drive cũ mà người dùng đã mua cũng sẽ được chuyển sang Google One mới.

Read More