Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN

Xiaomi ra mắt máy giặt sấy MIJIA C1: Điều khiển bằng giọng nói, 10kg, giá chỉ 7 triệu đồng

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt một mẫu máy giặt sấy mới trên Xiaomi Mall, có tên gọi đầy đủ là MIJIA 1C. Đây được coi như phiên bản nâng cấp của mẫu máy giặt sấy Internet MIJIA từng được giới thiệu vào năm ngoái.

Xiaomi ra mắt máy
giặt sấy MIJIA C1: Điều khiển bằng giọng nói, 10kg, giá chỉ
7 triệu đồng

Cả hai đều có khối lượng giặt tối đa là 10kg. Tuy nhiên, bảng điều khiển của MIJIA 1C được làm từ khuôn phun nhựa ABS và đồng bộ với thân máy, trong khi màn hình của máy giặt sấy Internet MIJIA được bảo vệ bằng kính cường lực và chắc chắn hơn khá nhiều.

Mặc dù vậy, MIJIA 1C lại hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo XiaoAI - tính năng mà model trước không hề có. Ngoài ra, nó cũng có kiểu dáng nhỏ gọn hơn với đường kính cửa 468mm, trong khi model trước có đường kính cửa rông hơn là 480mm. Chiếc máy giặt sấy này cũng có công suất 0.873 kWh, thấp hơn so với công suất 0.96 kWh trên phiên bản tiền nhiệm.

Xiaomi ra mắt máy
giặt sấy MIJIA C1: Điều khiển bằng giọng nói, 10kg, giá chỉ
7 triệu đồng

Các thông số kỹ thuật khác về cơ bản là giống nhau. Máy giặt sấy MIJIA 1C sử dụng động cơ biến tần BLDC cao cấp với khả năng kiểm soát nhịp giặt cực kì chính xác. Động cơ hoạt động ổn định và hiệu quả, tiết kiệm điện và chạy êm hơn so với thế hệ trước. Nó có tốc độ vắt tối đa là 1400 vòng/phút, vắt nước và sấy khô nhanh.

Máy giặt sấy MIJIA C1 có tới 22 chế độ giặt khác nhau. Người dùng hoàn toàn có thể đặt lịch giặt quần áo, cũng như sấy khô thông qua ứng dụng MIJIA được cài trên smartphone. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn chế độ giặt và sấy, lưu lại các thông số cài đặt yêu thích để sử dụng cho lần sau.

Xiaomi ra mắt máy
giặt sấy MIJIA C1: Điều khiển bằng giọng nói, 10kg, giá chỉ
7 triệu đồng

Công nghệ sấy không khí nóng ngưng tự sẽ giúp làm khô nhiều quần áo cùng một lúc, đồng thời liên tục kiểm soát nhiệt độ để quần áo khô đồng đều, mềm mại mà không cần ủi. Bên cạnh đó, máy cũng có chế độ làm sạch lồng giặt ở nhiệt độ cao 95°C với tỷ lệ khử trùng lên tới 99.9%.

Theo dự kiến, máy giặt sấy MIJIA C1 sẽ chính thức được bán ra tại Trung Quốc từ ngày 9/4 sắp tới, với mức giá bán lẻ là 2099 NDT (khoảng 7 triệu đồng).


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều