Điện thoại
OPPO đăng ký tên thương hiệu Enco, chuẩn bị cho sự ra mắt dòng sản phẩm mới?

Cuối tháng trước, OPPO đã đăng ký tên gọi thương hiệu mới là OPPO Find Y, được cho là phiên bản kế nhiệm cho dòng Find X ra mắt vào hè năm ngoái. Chưa rõ liệu chiếc smartphone mới sẽ có tên là OPPO Find X2, Find Y hay thậm chí là Find Z.

Read More
Điện thoại , Khoa học - Đời sống
[MWC 2019] OPPO ra mắt công nghệ cho phép gọi điện, nhắn tin mà không cần mạng di động hay WiFi

Tại MWC Thượng Hải 2019 đang diễn ra, OPPO vừa mới trình làng nguyên mẫu đầu tiên của chiếc smartphone có camera ẩn dưới màn hình. Bên cạnh đó, hãng smartphone Trung Quốc còn giới thiệu một công nghệ hoàn toàn mới và độc quyền, cho phép người dùng có thể gọi điện, nhắn tin mà không cần tới mạng di động, WiFi hay Bluetooth.

Read More
Điện thoại
OPPO chính thức trình làng smartphone sử dụng công nghệ camera selfie ẩn hiện dưới màn hình

Đúng như dự kiến, tại sự kiện MWC Thượng Hải 2019 OPPO đã chính thức giới thiệu nguyên mẫu chiếc smartphone sử dụng công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình. Đây là thiết bị đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ đặc biệt này.

Read More
Điện thoại
OPPO tiếp tục tung video quảng cáo smartphone với camera selfie ẩn dưới màn hình

Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, dường như OPPO đã sẵn sàng để cho ra mắt công nghệ camera dưới màn hình. Mới đây, thương hiệu điện thoại đến từ Trung Quốc đã đăng tải một đoạn quảng cáo tiết lộ công nghệ camera mới của mình.

Read More
Điện thoại
Realme nhá hàng chiếc smartphone với camera khủng 64MP sẽ sớm trình làng

Trong khi người dùng Ấn Độ còn đang mong chờ Realme X thì CEO Realme Ấn Độ, Madhav Sheth, lại vừa tung bức ảnh hé lộ về mẫu smartphone mới với camera lên tới 64MP.

Read More
Điện thoại
OPPO sẽ ra mắt smartphone với camera ẩn dưới màn hình đầu tiên trên thế giới vào ngày 26 tháng 6

Cách đây không lâu, OPPO có tiết lộ một chiếc smartphone sở hữu camera selfie nằm ẩn hoàn toàn bên dưới màn hình cảm ứng. Chiếc smartphone này không cần lỗ khoét giống như Galaxy S10 của Samsung, hay tai thỏ như iPhone X, điều này đồng nghĩa là màn hình vẫn có thể hiển thị hoàn hảo 100%.

Read More
Điện thoại
Oppo đệ trình sáng chế smartphone màn hình gập với camera pop-up, 4 viền màn hình mỏng đều nhau

Mới đây, một bằng sáng chế smartphone màn hình gập của Oppo đã được phê duyệt. Bằng sáng chế này mô tả một mẫu smartphone màn hình gập với camera pop-up kích thước lớn. Smartphone này gập ra ngoài giống như Mate X của Huawei.

Read More
Điện thoại
OPPO trình diễn smartphone đầu tiên trên thế giới có camera selfie ẩn bên dưới màn hình

Samsung là nhà sản xuất tiên phong trong việc đưa camera selfie xuống bên dưới màn hình cảm ứng, bằng thiết kế Infinity-O độc đáo của mình. Tuy nhiên với thiết kế này, màn hình của smartphone vẫn để lộ một khuyết điểm, đó là lỗ khoét để lộ ra camera trước. Samsung rất muốn hướng đến thiết kế màn hình New Infinity hoàn hảo, nhưng có vẻ như OPPO đã đi trước một bước.

Read More
Điện thoại
OPPO Reno Z: Smartphone tàm trung với thiết kế màn hình giọt nước, Snapdragon 710, camera kép 48MP, giá 4.95 triệu đồng

Đầu năm nay, OPPO đã giới thiệu bộ ba OPPO Reno, Reno 10x Zoom và Reno 5G tại châu Âu. Mới đây, công ty vừa ra mắt một mẫu smartphone tầm trung mới với tên gọi là OPPO Reno Z, đi kèm mức giá 190 Euro (khoảng 4.95 triệu đồng).

Read More
Điện thoại
OPPO K3 ra mắt: Điện thoại tầm trung nhưng có thiết kế cao cấp, camera thò thụt, Snapdragon 710, giá từ 5.4 triệu

Sau hàng loạt tin rò rỉ, thì mới đây OPPO đã trình làng thêm một chiếc smartphone mới thuộc phân khúc tầm trung với tên gọi OPPO K3. Đây là thiết bị thuộc phân khúc tầm trung, tuy nhiên OPPO K3 lại có một thiết kế khá cao cấp với cụm camera thò thụt và màn hình tràn viền cực kỳ ấn tượng cùng con chip Snapdragon 710.

Read More