Cùng xem iFixit thử nghiệm khả năng chống bụi của bàn phím trên MacBook Pro 2018

Sau khi Apple tung ra MacBook Pro 2018, iFixit đã mổ xẻ phiên bản 13 inch và phát hiện ra một màng silicon mới bên dưới các phím lẫy bướm. Apple không hề nói gì về điều này và chỉ âm thầm xác nhận màng silicon này được thêm vào để ngăn bụi và các hạt nhỏ gây lỗi phím trong một tài liệu nội bộ.

Read More
Cộng dồng Reddit thi nhau hủy đơn hàng, trả lại MacBook Pro 2018 vì nó không đạt được tốc độ như quảng cáo

Bạn phải đặt MacBook Pro 2018 với vi xử lý Core i9 vào tủ đá thì nó mới đạt được tốc độ 2.9 GHz như những gì Apple quảng cáo. Đó chính là những gì Dave Lee của kênh YouTube Dave2D đã làm để tận dụng tối đa sức mạnh của chip Core i9 trên chiếc MacBook Pro 2018 mà anh ta vừa sắm.

Read More
MacBook Pro 13 inch mới với chip Intel Coffee Lake xuất hiện trên Geekbench

Mới đây, một mẫu MacBook Pro với chip Intel Core i7-8559U đã xuất hiện trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench. Thiết bị này đạt 4.448 điểm đơn lõi và 16.607 điểm đa lõi. Nó cũng được trang bị bộ nhớ RAM 16 GB 2133MHz LPDDR3. Theo tên mã, đây là mẫu MacBook Pro 13 inch.

Read More
Card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1180 sẽ chính thức ra mắt ngay trong tháng 8 tới?

CEO Jensen Huang của Nvidia từng khẳng định phải một thời gian dài nữa, thế hệ card đồ họa GeForce tiếp theo (GTX 11 Series) mới được ra mắt. Tuy nhiên, rất nhiều nguồn tin uy tín đã đồng loạt cho rằng dòng card này sẽ trình làng ngay trong tháng 8 sắp tới, đặc biệt là trong bối cảnh dòng GTX 10 Series đã có mặt trên thị trường từ hơn 2 năm trước.

Read More
Apple chính thức thừa nhận lỗi phím trên MacBook Pro, sẽ thay miễn phí cho người dùng

Trước đó, nhiều người dùng đã phàn nàn rằng bàn phím lẫy bướm mà Apple vừa tung ra trên các mẫu MacBook Pro mới có tỷ lệ lỗi rất cao nhưng Apple không có bất cứ phản ứng nào.

Read More
Microsoft sắp ra mắt loạt thiết bị Surface mới gồm Carmel, Libra, Andromeda và Capitola

Sau khá nhiều sự cố và thất bại thì nhãn hiệu Surface mà Microsoft đang dầy công vun đắp cũng đã dần mang lại thành công cho hãng đồng thời nhanh chóng trở thành một thương hiệu tỷ đô nữa của gã khổng lồ phần mềm. Nhằm củng cố thêm sức mạnh cho nhãn hiệu Surface, Microsoft đang rất nỗ lực nghiên cứu để cập nhật thế hệ mới cho danh mục thiết bị Surface hiện tại và cả các sản phẩm Surface mới trong tương lai gần.

Read More
[Computex 2018] Cận cảnh bộ đôi gaming laptop Predator Helios 500 & Helios 300 cấu hình khủng của Acer

Cách đây vài hôm về 2 chiếc gaming laptop cấu hình khủng đã được Acer công bố là Acer Predator Helios 500 và Helios 300 Special Edition, thì tại sự kiện Computex 2018 hiện đang diễn ra trong những ngày gần đây, Acer đã chính thức mang hai chiếc gaming laptop này ra trưng bày và giới thiệu đến khách tham dự tại đây.

Read More
[Computex 2018] ASUS giới thiệu Project Precog: laptop hai màn hình, không bàn phím, tích hợp AI

Sự kiện Computex năm nay mang đậm dấu ấn của ASUS khi họ liên tục khiến mọi người phải ngạc nhiên bởi các sản phẩm độc đáo. Sau ZenBook Pro 15 với touchpad tích hợp một màn hình cảm ứng giờ đến chiếc laptop hai màn hình Precog.

Read More
[Computex 2018] ASUS ra mắt thế hệ thứ hai của bộ đôi ROG Strix Hero và Strix Scar

Sau thành công của bộ đôi laptop ROG Strix Scar và ROG Strix Hero, ASUS tiếp tục dành sự ưu ái cho các game thủ yêu thích hai thể loại game FPS và MOBA bằng cách tung ra thế hệ thứ hai của bộ đôi laptop này với nhiều cải tiến.

Read More
[Computex 2018] Thương hiệu VAIO trở lại với 2 mẫu laptop mới S11 và S13

Laptop VAIO từng được biết đến như một trong những sản phẩm tốt nhất của Sony với thiết kế ấn tượng và cấu hình tốt. Tuy nhiên, Sony đã bán mảng kinh doanh PC và thương hiệu VAIO cho Japan Industrial Partners vào năm 2014. JIP có công bố vài mẫu VAIO mới nhưng chỉ cho thị trường nội địa và vài mẫu cho thi trường Mỹ.

Read More