Huawei, Oppo, Vivo và Xiaomi cùng hợp lực: Samsung đã 'cuốn gói' khỏi thị trường TQ, Apple có chịu chung số phận?

Một loạt các nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc như Huawei, Oppo, Vivo và Xiaomi đã hợp lực đẩy Samsung ra khỏi thị trường điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, và Apple có thể là cái tên tiếp theo.

Read More
Nhà hàng tại Bỉ phục vụ khách nước uống được tái chế từ nhà vệ sinh

Theo thông tin từ Odditycentral, nước được phục vụ tại nhà hàng Gust'eaux ở Kuurne ngày nay cũng giống như bất kỳ loại nước uống nào khác, nó không có mùi, không có vị, không màu, bởi vậy không một ai có thể nghĩ rằng nguồn nước này lại đến từ chính nhà vệ sinh của nhà hàng.

Read More
TeamViewer bị tin tặc Trung Quốc tấn công, thông tin người dùng đã bị đánh cắp

TeamViewer là công cụ điều khiển từ xa được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, công ty bảo mật FireEye vừa công bố thông tin cho biết phần mềm này đã bị hack bởi nhóm tin tặc Trung Quốc.

Read More
Huawei P40 sắp ra mắt có thể sẽ được cài sẵn hệ điều hành kép khi bán ra, chạy cả Harmony OS và Android?

Harmony OS là hệ điều hành do Huawei phát triển, được hãng kỳ vọng có thể sánh ngang với iOS trong 2 đến 3 năm tới. Hiện tại OS mới này chỉ được sử dụng trên smartTV của hãng, tuy nhiên nếu tương lai vẫn không được sử dụng Android của Google vì lệnh cấm, thì việc mang Harmony OS lên smartphone đang ngày càng hiện hữu.

Read More
NASA tái chế phân người thành thức ăn cho phi hành gia

Cơ quan hàng không vũ trụ (NASA) đang tích cực triển khai dự án tái chế phân người thành thực phẩm để cung cấp cho các phi hành gia trong thời gian dài. Nếu là bạn, thì liệu có đủ can đảm để đưa nó vào miệng để nhai lần nữa.

Read More
Website công cụ relock iPhone đã bị hack bởi hacker Việt Nam

Trong những ngày gần đây, cộng đồng những người sử dụng iPhone đang lo lắng vì xuất hiện công cụ relock iPhone cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên mới đây, website của công cụ này đã bị hack bởi hacker Việt Nam.

Read More
Công ty tham gia Shark Tank giới thiệu 1 sản phẩm mà ngay cả Apple cũng chưa phát triển được

Nếu bạn là một fan hâm mộ của chương trình Shark Tank của ABC – chương trình truyền hình giúp các công ty khởi nghiệp gọi vốn từ các tỷ phú – thì có lẽ bạn sẽ ấn tượng với một công ty tên là Aira vừa xuất hiện trong số mới nhất. Công ty đã trình bày về một hệ thống đệm sạc không dây có thể cho phép sạc thiết bị theo bất cứ góc đặt nào. Điều mà Apple đã cố gắng mang nó lên AirPower nhưng đã thất bại.

Read More
Apple nhận bằng sáng chế cho nhẫn thông minh, có thể điều khiển iPhone thế hệ tiếp theo

Apple dường như vẫn đang âm thầm nghiên cứu một thiết bị đeo khác. Thông tin này được tiết lộ dựa trên 1 bằng sáng chế mới mà Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) vừa trao cho Apple. Với bằng sáng chế mới của Apple, trong tương lai bạn có thể điều khiển iPhone, iPad bằng Apple Ring

Read More
Nhật Bản vừa nhập khẩu virus Ebola và 4 mầm bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất

Thế vận hội Olympic 2020 sẽ diễn ra vào mùa hè năm sau tại Nhật Bản. Đất nước mặt trời mọc dự tính sẽ đón hàng triệu lượt khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Và để chuẩn bị cho sự xuất hiện của họ, Nhật Bản vừa mới nhập khẩu một số lô virus Ebola cùng 4 mầm bệnh gây sốt xuất huyết chưa từng được đưa vào quốc gia này.

Read More
Apple nay bán cả mũ bảo hiểm thông minh cho người đi xe đạp, tích hợp đèn LED báo rẽ, giá khoảng 5,8 triệu đồng

Vào thứ 4 tuần vừa rồi, Apple hiện đã mở bán mũ bảo hiểm Lumos Matrix tại các cửa hàng của hãng, lẫn trên store trực tuyến. Mũ có hai màu - trắng hoặc đen - và có giá bán lẻ là 249,95 USD. Được biết, sản phẩm này sẽ được hướng đến đối tượng là người dùng đi xe đạp hoặc trượt ván trong ban đêm, với đèn LED để gây chú ý cho những người di chuyển xung quanh.

Read More