30 triệu tài khoản Facebook bị hacker tấn công đã tiết lộ thông tin cá nhân, bạn cũng có thể là nạn nhân

Ngày hôm qua, Facebook báo cáo bảo mật vụ hacker tấn công làm ảnh hưởng tới 50 triệu tài khoản, trong đó có khoảng 30 triệu tài khoản bị đánh cắp thông tin. Toàn bộ email và số điện thoại của những tài khoản này đã bị tiết lộ. Bên cạnh đó là rất nhiều thông tin cá nhân khác như nơi ở, tình trạng hôn nhân và lịch sử tìm kiếm.

Read More
Các nhà khoa học Trung Quốc tạo ra được chuột con từ 2 con chuột cái, không cần đến con đực

Con người vừa tiến thêm được một bước gần hơn đến sinh sản đồng giới, sau khi các nhà khoa học Trung Quốc tạo ra được một đàn chuột con khỏe mạnh từ 2 cá thể chuột cái, không cần đến con đực.

Read More
Liên minh Wi-Fi vừa đổi lại tên các chuẩn Wi-Fi của mình theo cách ai cũng nhớ được, không còn 802.11ac gì nữa rồi

Trong một nỗ lực để làm các thuật ngữ mạng không dây trở nên hữu ích hơn và ít gây ra nhầm lẫn giữa con số với nhau, nhóm liên minh thương mại Wi-Fi Alliance đã đặt tên lại các chuẩn công nghệ này

Read More
Xiaomi Uleemark DuPont: Áo khoác mới của Xiaomi mặc trọn đời không cần giặt, giá 1,5 triệu đồng

Mới đây, Xiaomi tiếp tục công bố một sản phẩm mới tham gia vào chương trình huy động vốn cộng đồng của mình. Sản phẩm có tên Uleemark DuPont này là một chiếc áo khoác với khả năng làm sạch dễ dàng mà không cần giặt.

Read More
Phát hiện GhostDNS: chiến dịch botnet đang chiếm quyền kiểm soát hơn 100000 router

Các nhà nghiên cứu bảo mật mới đây vừa phát hiện một chiến dịch mã độc chiếm quyền điều khiển của hơn 100 ngàn router ở các gia đình và thay đổi thiết lập DNS để hack người dùng bằng những trang web độc hại. Thông tin này được công ty an ninh mạng NetLab của Qihoo 360 chia sẻ. Chiến dịch được gọi là GhostDNS và có nhiều nét tương đồng với mã độc DNSChanger nổi tiếng.

Read More
Loading...
Apple vừa phải trả 15,3 tỷ USD cho Ủy ban châu Âu vì lợi dụng Ireland làm thiên đường thuế

Theo nguồn tin của trang PhoneArena, Táo khuyết đã ký kết một thỏa thuận với Cộng hòa Ireland để nhận được mức thuế ưu đãi. Dĩ nhiên, giao ước này mang đến nhiều lợi ích cho cả hai bên; thế nhưng Ủy ban châu Âu lại nhận định rằng thuế suất này là bất hợp pháp.

Read More
Bị chê là cục cằn, thô lỗ, sáng lập Linux tuyên bố nghỉ việc tạm thời để học cách hành xử sao cho chuyên nghiệp

Linus Torvalds, người sáng lập hệ điều hành mã nguồn mở Linux, đã lãnh đạo cộng đồng nhà phát triển của anh bằng sự mỉa mai, lăng mạ và lạm dụng trong ba thập kỷ và nhiều người nghĩ rằng đã đến lúc anh ta phải thay đổi. Chủ nhật vừa rồi, Torvalds đã gửi một email nói rằng anh sẽ dành ra một khoảng thời gian để thay đổi bản thân, để không còn là một anh chàng đáng ghét nữa.

Read More
Lộ diện bằng sáng chế mới của LG với thiết kế smartphone như cuộn giấy cổ

Văn phòng đăng ký bằng sáng chế và thương hiệu của Mỹ (USPTO) đã cấp một bằng sáng chế mới cho LG Electronics. Đó là một chiếc smartphone có thiết kế khá khác thường trông như cuộn giấy cổ. Tính năng nổi bật nhất của chiếc smartphone này chính là màn hình chính có thể mở rộng khi cần thiết.

Read More
Samsung chính thức giới thiệu Frame TV 2.0 và Soundbar Harman Kardon HW-N950 tại thị trường Việt Nam

Ngày 15 tháng 9, trong khuôn khổ của sự kiện âm nhạc Q Concert, Samsung đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam hai mẫu sản phẩm mới nhất của hãng đó là TV khung tranh The Frame 2.0 và hệ thống loa Soundbar Samsung Harman Kardon HW-N950. Đây chính là 2 sản phẩm vừa được Samsung ra mắt tại triển lãm công nghệ IFA 2018.

Read More
Kế hoạch chi tiết quá trình chuyển đổi thuê bao 11 số thành 10 của nhà mạng trong vài ngày tới

Kể từ 15/9 quá trình chuyển đổi từ 11 số thành 10 số sẽ chính thức diễn ra, vừa qua Cục Viễn thông - Bộ Thông tin và Truyền thông đã phát đi công văn chính thức thời gian và mã số thuê bao mới cho từng nhà mạng. Mời bạn đọc tham khảo!

Read More