Ảnh nền

Chia sẻ bộ ảnh nền mặc định và Live Wallpaper trên Google Pixel 5, mời anh em tải về dùng

Không lâu sau khi Google chính thức ra mắt chiếc Pixel 5, các thành viên của diễn đàn XDA đã trích xuất thành công bộ cài đặt Live Wallpaper cũng như hình nền mặc định trên thế hệ smartphone mới nhất của Google. Mời anh em tải về dùng.

Google Pixel 5 Live Wallpapers này được trích xuất bởi nhà phát triển Pranav Pandey, có thể phù hợp cho nhiều dòng smartphone Android khác nếu đang sử dụng phiên bản phần mềm 7.0 trở lên, và tương tự như các file APK ứng dụng (anh em cần kích hoạt cài đặt từ nguồn không xác định trong mục bảo mật của hệ thống). Dưới đây là link tải file cài đặt Google Pixel 5 Live Wallpapers

Sau khi cài đặt xong, bạn thực hiện thao tác chọn và thiết lập ảnh nền như bình thường là được (Chạm + Giữ vào Màn hình chính > Hình nền > Hình nền động > Pixel 5 Live Wallpapers). Nếu không áp dụng được hình nền động trên phiên bản Android đi kèm thiết bị, bạn có thể cài thêm một số ứng dụng hỗ trợ như Google Wallpapers hay Nova Launcher.

Bộ hình nền mặc định trên Google Pixel 5 được thành viên Mishaal Rahman của diễn đàn XDA trích xuất với chất lượng cao, siêu đẹp để anh em vô tư sử dụng làm hình nền cho thiết bị của mình

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows

Windows 10 và 11 không phải là hệ điều hành nhỏ gọn nhất, nó yêu cầu bạn phải có ít nhất 20 GB dung lượng ổ đĩa trống, điều này khiến các phiên bản Windows hiện đại khó chạy hơn trên các thiết bị có cấu hình kém hơn. Đó là lý do các phiên bản mod lại mang tên tiny10 và tiny11 ra mắt nhằm loại bỏ những tính năng không cần thiết trên Windows 10 và 11.