Windows
Microsoft phát hiện lỗi mới làm ảnh hưởng đến kết nối mạng trên Windows 10

Bản cập nhật Windows 10 mang số hiệu KB4541335 đang trở thành một rắc rối lớn cho Microsoft. Ngay sau khi được phát hành, bản update này đã khiến nhiều thiết bị của người dùng nhiều vấn đề. Mới đây, tiếp tục có thêm một lỗi mới được tìm thấy.

Read More
iOS
YoungTunes: ứng dụng hỗ trợ phát nhạc trong nền, tải video YouTube, chuyển đổi sang tệp MP3 ngay trên iPhone, iPad

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng YouTube để nghe nhạc và không muốn phải bật sáng màn hình để tiết kiệm pin, thì YoungTunes là ứng dụng rất thích hợp dành cho bạn. YoungTunes được tích hợp một số tính năng hữu ích như trình phát trong trong nền, tải video để xem ngoại tuyến và chuyển đổi sang định dạng audio.

Read More
iOS , Android
Microsoft công bố 3 tính năng mới hấp dẫn sắp xuất hiện trên ứng dụng Office mới

Trên phiên bản Office mới dành cho các thiết bị iOS và Android, Microsoft đã thực hiện nhiều cải tiến trong phiên bản chính thức đầu tiên, dựa trên những phản hồi từ người dùng phiên bản beta trước đây. Ngoài ra, Microsoft còn ''nhá hàng'' 3 tính năng mới toanh sẽ sớm xuất hiện trên ứng dụng Office trong thời gian tới.

Read More
Điện thoại
Emperion hé lộ chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới chạy phiên bản Windows 10 ARM

Nhà sản xuất đến từ nước Anh, Emperion có thể sẽ khiến cả thế giới kinh ngạc, bằng cách ra mắt một chiếc smartphone có thể chạy Windows 10 dựa trên chip ARM, đầu tiên trên thế giới.

Read More
Khoa học - Đời sống
Google cảnh báo người dùng không nên sử dụng trình duyệt Edge mới của Microsoft, vì lý do an toàn

Microsoft đã thay đổi trình duyệt Edge của mình bằng nhân Chromium mới. Về cơ bản, Edge giờ đây khá giống với Chrome, thậm chí còn có thể dùng chung các tiện ích extension của Chrome. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ cửa hàng tiện tích Chrome Web Store trên trình duyệt Edge, và tải về bất kỳ tiện ích nào bạn muốn. Tuy nhiên, Google đã sử dụng một lời cảnh báo để khuyên người dùng nên chuyển sang trình duyệt Chrome nếu như muốn sử dụng các tiện ích này một cách an toàn.

Read More
Điện thoại
Microsoft gặp ''vận đen'' khi Surface Duo bị lỗi ngay trong buổi live stream

Cách đây không lâu, Microsoft đã giới thiệu trình mô phỏng phiên bản hệ điều hành Windows 10X dành riêng cho các thiết bị hai màn hình và màn hình gập. Mới đây, họ cũng tiến hành thử nghiệm hệ điều hành này trên chiếc Surface Duo song nhưng điều không may đã xảy ra.

Read More
Windows
Windows 10X: Những cảm nhận đầu tiên về hệ điều hành cho thiết bị ''Dual Screen'' của Microsoft

Cuối năm 2019, Microsoft đã giới thiệu hai thiết bị dual-screen là Surface Duo và Surface Neo. Cùng với hai sản phẩm này, Microsoft còn hé lộ về một hệ điều hành mới đó là Windows 10X. Được phát triển dành riêng cho các thiết bị màn hình kép và màn hình gập mà Microsoft khởi xướng, Windows 10X vẫn dựa trên trải nghiệm Windows 10 cơ bản, do đó bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với nó.

Read More
Điện thoại
Surface Duo đã xuất hiện ngoài thực tế, Microsoft sẽ sớm bán ra trên thị trường?

Surface Duo, chiếc smartphone đầu tiên của Microsoft chạy hệ điều hành Android, dự kiến sẽ bán ra trong năm nay và hiện tại những hình ảnh thực tế cho thấy Microsoft đã sẵn sàng tung sản phẩm này ra thị trường.

Read More
Điện thoại
Surface Duo: Những cái nhìn đầu tiên về Android trên smartphone màn hình kép của Microsoft

Microsoft giới thiệu chiếc Surface Duo tại sự kiện phần cứng của công ty vào tháng 10 năm ngoái. Thiết bị màn hình kép này có hai màn hình kích thước 5.6-inch (độ phân giải 1350 x 1800), khi mở ra sẽ mang lại cho người dùng một màn hình lớn kích thước 8.3-inch.

Read More
Windows , Mac OS , iOS , Android
Đúng truyền thống Microsoft: Trình duyệt Edge Chromium mới vừa ra mắt đã dính lỗi cài đặt

Sau hơn một năm kể từ ngày hé lộ dự án trình duyệt mới dựa trên nền tảng Chromium của Google, ngày hôm nay Microsoft đã chính thức ra mắt phiên bản Edge Chromium mới của mình. Trình duyệt Edge Chromium cũng đã có bản stable tải về, cho cả Windows, macOS, Android và iOS.

Read More