Điện thoại

Sony sắp ra mắt flagship Xperia 3 (Xperia 1.1) với chip Snapdragon 865 cùng 12GB RAM

Gần đây, xuất hiện thông tin đồn đoán chiếc Sony sẽ ra mắt chiếc smartphone Xperia 3 (hoặc có lẽ là Xperia 1.1) trong thời gian tới, có thể được ra mắt tại triển lãm IFA 2020 vào tháng 2 tới. Giờ đây,  thông tin về chiếc flagship này này đã bất ngờ xuất hiện tại cơ sở dữ liệu của GeekBench.

Sony sắp ra mắt
flagship Xperia 3 (Xperia 1.1) với chip Snapdragon 865 cùng
12GB RAM

Cụ thể trong ngày hôm nay, thông tin về một thiết bị có tên mã PM-1310 đã được tìm thấy trên GeekBench. Theo thông tin có được, thiết bị này sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 865, 12GB RAM. Được biết, PM-1310-BV dường như là ID OEM của chiếc Xperia 1.1. Trong khi đó, ID OEM của chiếc Xperia 1 sẽ là PM-122X-BV.

Được biết vào năm sau, Sony sẽ ra mắt đến 4 chiếc flagship cùng 3 chiếc smartphone được hướng đến phân khúc tầm trung. Ngoài ra, một số thiết bị được ra mắt sẽ có thêm kết nối 5G.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Windows , Windows

 Microsoft đã chính thức phát hành file ISO cho hệ điều hành Windows 11 on ARM dành cho các thiết bị sử dụng SoC ARM như Qualcomm Snapdragon. Bây giờ người dùng Windows on ARM đã có thể cài đặt Windows sạch sẽ từ đầu hoàn toàn offline một cách chính thức trên PC chạy chip ARM64, bao gồm cả những mẫu laptop Copilot+ PC.