Windows
Chia sẻ file cài đặt và key bản quyền Office 2019 chính chủ mới ra mắt từ Microsoft

Microsoft đã hoàn thiện Office 2019 và công bố phiên bản mới nhất của mình cho người dùng Windows và macOS. Theo Microsoft, phiên bản Office 2019 sẽ dành cho người dùng và doanh nghiệp không muốn sử dụng Office 365 của Microsoft. Bản ISO này lấy trong tài khoản MSDN Subscription nên có độ uy tín rất cao, đồng thời đây là bản cực tốt dành cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp

Read More
Windows
Nhanh tay nhận miễn phí bản quyền phần mềm chỉnh sửa ảnh InPixio Photo Editor Premium trị giá 39.99 USD

Hiện tại nhà phân phối phần mềm Avanquest Software đang có chương trình tặng miễn phí bản quyền InPixio Photo Editor Premium, công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trị giá 39.99 USD. Mời các bạn nhanh tay đăng ký trước khi thời gian diễn ra chương trình kết thúc nhé.

Read More
Windows , Mac OS
CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe: Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp đang miễn phí bản quyền, trị giá 60 USD

CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe là phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp với nhiều tính năng không thua kém gì các phần mềm nổi tiếng như Photoshop. Phần mềm này có giá trị đến 60 USD hiện đang được nhà phát hành CyberLink miễn phí bản quyền trong thời gian ngắn. Nếu bạn đọc quan tâm thì hãy nhanh tay tải về trước khi hết hạn miễn phí nhé.

Read More
Loading...
Windows
Chia sẻ bản quyền phần mềm hỗ trợ quay màn hình máy tính CyberLink Screen Recorder 2 trị giá 30 USD

Cyberlink Screen Recorder 2 là phần mềm stream và quay video màn hình máy tính, hỗ trợ người dùng quay lại hoạt động màn hình PC hoặc một vùng tùy chỉnh, quay video ở độ phân giải gốc 1080p, 720p hay 480p. Sau khi quay xong, bạn có thể cắt bản ghi, kết hợp clip với file đa phương tiện khác, thêm tiêu đề tùy chỉnh và sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp. Phần mềm này là sự kết hợp giữa phần mềm biên tập video PowerDirector và tính năng quay màn hình và Stream chất lượng cao. Hãy nhanh tay tải về cài đặt và trải nghiệm nhé!

Read More
Windows
WinX MediaTrans: Phần mềm quản lý iPhone, iPad như iTunes đang miễn phí bản quyền, trị giá 60USD

WinX MediaTrans phần mềm quản lý các thiết bị chạy iOS như iPhone, iPad tương tự iTunes hay iTools. Nó hỗ trợ rất nhiều tính năng cho bạn và thao tác dễ dàng hơn iTunes rất nhiều như tính năng quản lý hình ảnh, nhạc, video, hay thậm chí là nhạc chuông. Hiện tại nhà sản xuất đang tặng miễn phí bản quyền WinX MediaTrans trị giá 60USD, nếu bạn quan tâm thì nhanh tay tải về trước khi hết hạn miễn phí nhé.

Read More
Windows , Mac OS
Nhanh tay nhận miễn phí bản quyền iMyFone D-Port phần mềm trích xuất dữ liệu iPhone / iPad, trị giá 49.95 USD

iMyFone D-Port là một công cụ hỗ trợ người dùng iPhone, iPad và iPod Touch, giúp quản lý dữ liệu trên thiết bị thông qua máy tính với rất nhiều tiện ích như sao lưu / khôi phục lại lịch sử chat từ ứng dụng WeChat, WhatsApp, Viber, danh sách Nhạc, Hình ảnh, Video v.v... và đặc biệt nhất là kiểm tra các tệp tin đã đồng bộ lên dịch vụ lưu trữ iCloud. Ứng dụng có giá $49.95. Nhưng hiện tại, nhà phát triển đang miễn phí key bản quyền trọn đời iMyFone D-Port, nếu bạn quan tâm thì hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc khuyến mãi

Read More
Windows
Nhanh tay tải trọn bộ CyberLink Director Suite trị giá 229USD, đang miễn phí trong thời gian ngắn

CyberLink Director Suite là một bộ ứng dụng chuyên giúp bạn biên tập hình ảnh, video và âm thanh trên máy tính. Trọn bộ có giá 229USD nhưng đang tặng key bản quyền miễn phí trong thời gian ngắn. Bộ ứng dụng bao gồn những cái tên PowerDirector 15: phần mềm chỉnh sửa video, PhotoDirector 8 Deluxe và ColorDirector 5: phần mềm chỉnh sửa ảnh, AudioDirector 7:  phần mềm xử lý âm thanh. Nếu bạn quan tâm thì nhanh tay tải về trước khi kết thúc thời gian miễn phí nhé.

Read More
Windows , iOS
EaseUS MobiSaver Pro: Phần mềm phục hồi dữ liệu iPhone, iPad trị giá 69USD, đang miễn phí bản quyền trong thời gian ngắn

EaseUS MobiSaver Pro là ứng dụng khôi phục dữ liệu với khả năng khôi phục rất nhiều định dạng dữ liệu khác nhau trên các thiết bị iOS. Ứng dụng có trị giá 69USD nhưng hiện tai đang miễn phí bản quyền trong thời gian ngắn. Nếu bạn quan tâm thì nhanh tay tải về trước khi hết hạn nhé.

Read More
Thủ thuật Windows , Windows
Tổng hợp toàn bộ tool kích hoạt bản quyền Windows 10 đơn giản, hiệu quả, 100% không có virus

Nếu bạn không có đủ điều kiện để mua bản quyền Windows 10 thì bên cạnh cách sử dụng phần mềm crack, bạn còn có thể kích hoạt bằng bản quyền số theo cách sử dụng tool được tạo bởi các dòng lệnh trong Windows, hoặc các tool được các lập trình viết viết sẵn. Các tool này đã có khá nhiều người dùng, không can thiệp vào hệ thống nên đảm bảo cho Windows hoạt động ổn định.

Read More
Windows
Chia sẻ miễn phí phần mềm Driver Easy Pro: Công cụ cài đặt Driver số 1 trên Windows

Driver Easy Pro là một trong những công cụ cài đặt Driver số 1 cho Windows. Đây là phần mềm cập nhật Driver nhanh, đầy đủ và uy tín nhất trong các phần mềm hiện nay. Hôm nay, mình xin chia sẻ cho anh em bộ cài đặt Driver Easy Pro, update thoải mái mà không lo mất license.

Read More