Windows
Chia sẻ miễn phí phần mềm Driver Easy Pro: Công cụ cài đặt Driver số 1 trên Windows

Driver Easy Pro là một trong những công cụ cài đặt Driver số 1 cho Windows. Đây là phần mềm cập nhật Driver nhanh, đầy đủ và uy tín nhất trong các phần mềm hiện nay. Hôm nay, mình xin chia sẻ cho anh em bộ cài đặt Driver Easy Pro, update thoải mái mà không lo mất license.

Read More
Windows , Mac OS
Nhanh tay nhận miễn phí bản quyền phần mềm xử lý ảnh DxO OpticsPro 11 Essential chuyên nghiệp trị giá 129 USD

DxO OpticsPro 11 Essential là phần mềm cực tốt giúp bạn quản lý, xử lý ảnh trên máy tính hiệu quả. Đối với những bạn không chuyên, hay không có khả năng quản lý các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên dụng như Lightroom thì đây là một lựa chọn đáng lưu ý. So với Lightroom, thì DxO OpticsPro 11 Essential dễ sử dụng hơn, đi kèm khá nhiều tính năng hữu ích. Hãy làm các bước sau để tải và trải nghiệm toàn bộ tính năng nhé.

Read More
Thủ thuật Windows , Windows
Chia sẻ bản quyền miễn phí Wise Hotkey: Phần mềm cài đặt phím tắt cho các ứng dụng trong Windows

​​​​​​​Wise Hotkey là một tiện ích khá tiện lợi trên Windows khi cho phép bạn tạo các phím tắt để mở hay chuyển đổi qua lại nhiều ứng dụng một cách nhanh chóng hơn. Công cụ này sẽ giúp bạn tạo phím tắt giúp mở các ứng dụng theo thói quen của riêng mình.

Read More
Windows
Mời tải miễn phí MacX Video Converter Pro, phần mềm chuyển đổi video trị giá 59.95 USD

Nhằm hưởng ứng giải bóng đá thế giới World Cup 2018 đang diễn ra tại Nga, nhà phát triển MacXDVD gửi tặng tất cả người dùng bản quyền phần mềm MacX Video Converter Pro trị giá 59.95 USD từ giờ đến hết ngày 31/07, lưu ý là chỉ giới hạn số lượng 1000 key một ngày thôi nhé.

Read More
Windows
Nhanh tay nhận miễn phí trọn đời phần mềm chỉnh sửa ảnh On1 Effects 2018 trị giá 59.99 USD

Hiện tại phần mềm chỉnh sửa nhanh ON1 Effects 2018 trị giá 59,99 USD đang được nhà phát triển No 1 cho phép tải về và sử dụng bản quyền trọn đời miễn hoàn toàn miễn phí, nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay đăng ký tham gia chường trình trước ngày 30/06 nhé.

Read More
Mac OS
Miễn phí bản quyền Omni Recover 2, phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu dành cho iPhone

Nhân dịp hè 2018, nhà phát triển phần mềm Minicreo tổ chức chương trình tặng miễn phí bản quyền Omni Recover, ứng dụng hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên iPhone trị giá 39,99 USD. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy tính Mac thì hãy nhanh tay tải về và kích hoạt bản quyền trước khi thời gian kết thúc vào ngày 11/6 nhé.

Read More
Windows
Game đua xe thể thức một F1 2015 tiếp tục được tặng miễn phí thông qua hệ thống Steam

Nếu bạn là một fan cứng của dòng game đua xe thì đừng nên bỏ qua cơ hội sở hữu miễn phí bản quyền của F1 2015 - tựa game đua xe thể thức một từng một thời làm mưa làm gió trong cộng đồng game trước kia. Và ở thời điểm hiện tại, ngay trên Steam, F1 2015 đang được tặng miễn phí đến người dùng trong một quãng thời gian ngắn, những ai nhận thành công sẽ sở hữu được bản quyền của game vĩnh viễn mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Read More
Windows
Tổng hợp một số phần mềm của Ashampoo đang được miễn phí bản quyền trong thời gian ngắn

Hiện tại, nhà sản xuất phần mềm nổi tiếng Ashampoo đang cho phép người dùng tải về và sử dụng bản quyền miễn phí trong vòng 12 tháng của Ashampoo Snap 2018, Ashampoo Music Studio 2018, Ashampoo WinOptimizer 2018 và Ashampoo Home Designer Pro 3 thông qua trang web Sharewareonsale. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay đăng ký trước khi thời gian miễn phí kết thúc nhé.

Read More
Windows , Mac OS
Hướng dẫn nhận miễn phí 50GB dung lượng mỗi tháng từ Windscribe VPN

Windscribe VPN là một phần mềm đa nền tảng, cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ sự riêng tư khi hoạt động trực tuyến, giúp mở khóa tất cả các trang web bị chặn, loại bỏ quảng cáo trong quá trình sử dụng và khá nhiều chức năng hữu ích khác. Sau đây, mình xin hướng dẫn các bạn cách nhận 50GB dung lượng truy cập mỗi tháng hoàn toàn miễn phí từ Windscribe.

Read More
Windows
Siêu phẩm một thời Witcher: Enhanced Edition đang miễn phí trên trang GOG, anh em nhanh tay tải về nhé

The Witcher là một series game nổi tiếng dựa trên tiểu thuyết của tác giả người Ba Lan Andrzej Sapkowski. Với khá nhiều phiên bản được phát triển cả trên PC lẫn console. Và ở thời điểm hiện tại, người dùng sẽ có cơ hội nhận được miễn phí bản quyền của Witcher: Enhanced Edition thông qua một vài thao tác đơn giản được mình đề cập đến trong bài viết dưới đây.

Read More