Điện thoại

Sony sắp ra mắt Xperia Compact mới với màn hình 5.5 inch 20:9, chip Snapdragon 665

Sony đang trải qua tình trạng ế ẩm kéo dài và phải vật lộn để tìm được chỗ đứng trên thị trường smartphone. Tuy nhiên, điều đó không thể ngăn cản công ty tung ra thêm nhiều thiết bị mới. Theo báo cáo, nhà sản xuất Nhật Bản sẽ ra mắt một mẫu điện thoại Xperia Compact mới trong thời gian sắp tới, đi kèm vi xử lý Snapdragon 665 của Qualcomm và màn hình 5.5 inch.

Sony sắp ra mắt
Xperia Compact mới với màn hình 5.5 inch 20:9, chip
Snapdragon 665

Xperia 5 từng được giới thiệu vào tháng 9 và đây được coi là mẫu smartphone có nhiều điểm gợi nhớ đến dòng Compact. Thiết bị này sở hữu cấu hình phần cứng tương tự như Xperia 1 với hệ thống camera cực kì ấn tượng nhưng lại có thiết kế nhỏ gọn hơn khá nhiều.

Theo tin đồn mới nhất, Sony có thể sẽ chuyển đổi Xperia Compact thành dòng sản phẩm tầm trung. Thay vì đi kèm phần cứng mạnh mẽ như các mẫu flagship, chiếc điện thoại Compact sắp tới sẽ sử dụng vi xử lý tầm trung Snapdragon 665. Ngoài ra, nó vẫn sẽ có màn hình tỷ lệ 20:9 với kích thước thân máy là 60 x 138 mm, hẹp và ngắn hơn đáng kể so với Xperia 5.

Sony sắp ra mắt
Xperia Compact mới với màn hình 5.5 inch 20:9, chip
Snapdragon 665

Cách đây vài tháng, Sony đã phải ngừng kinh doanh smartphone ở hàng loạt quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Theo số liệu bán hàng mới nhất, nhà sản xuất Nhật Bản thậm chí còn không bán nổi 1 triệu máy trong một quý, với doanh số Q1 là 900.000 thiết bị và Q2 là 600.000 chiếc. 

Nhiều chuyên gia dự đoán rằng doanh số smartphone trong năm 2019 của Sony sẽ rơi vào khoảng 2.5 triệu chiếc, thấp hơn nhiều lần so với những gì mà công ty đã đạt được trong năm 2018 (6.5 triệu thiết bị) và năm 2017 (13.5 triệu thiết bị).


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Windows , Mac OS

Adobe CC nói chung và phiên bản Adobe CC 2020 là bộ công cụ cực kỳ nổi tiếng của Adobe và hữu ích cho những anh em là Designer, tuy nhiên để sở hữu bộ phần mềm này thì không phải ai cũng có khả năng vì giá bản quyền khá đắt đỏ so với thu nhập của hầu hết người dùng, nên việc sử dụng phiên bản đã kích hoạt sẵn vẫn là giải pháp tối ưu cho đa số anh em. Và không dong dài nữa, dưới đây là danh sách tổng hợp file cài đặt của bộ công cụ Adobe CC 2020 này, anh em chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé.