Thủ thuật iOS , iOS
Hướng dẫn nhận biết iPhone lock được hô biến thành iPhone quốc tế sau sử dụng mã ICCID mới

Mới đây, đã có một mã ICCID mới có khả năng biến những chiếc iPhone Lock trở thành iPhone quốc tế. Có nghĩa là những chiếc máy lock giờ đã không cần phải sử dụng SIM ghép và người dùng có thể đổi SIM một cách thoải mái. Lỗ hổng sẽ có thể sẽ được những con buôn lợi dụng để bán máy lock với giá quốc tế. Vì vậy, mình xin gửi đến các bạn đọc cách nhân diện những máy này để đề phòng khi đi mua iPhone.

Read More
Điện thoại
Xuất hiện mã ICCID siêu thần thánh cho iPhone Lock: Bỏ SIM ghép vẫn lên sóng, đổi SIM thoải mái

ICCID siêu thần thánh vừa mới xuất hiện, giờ đây đã có thể sử dụng iPhone lock như một chiếc máy quốc tế. Nếu bạn đang sử dụng dòng iPhone lock thì hãy sử dụng ICCID mới để kích hoạt thiết bị nhé!

Read More
Điện thoại
Lộ kính màn hình bộ ba iPhone 2018, iPhone LCD 6.1 inch có viền mỏng ấn tượng

Nhiều nguồn tin cho rằng năm nay Apple sẽ ra mắt ba mẫu iPhone mới và cả ba đều có thiết kế full màn hình giống như iPhone X. Tuy nhiên, nhiều người đặt câu hỏi là Apple sẽ làm thế nào để giảm kích thước cạnh dưới trên mẫu iPhone dùng màn hình LCD.

Read More
Phụ kiện
Lộ ảnh củ sạc nhanh USB-C 18W mà Apple dự tính trang bị cho iPhone 2018

Năm ngoái, các mẫu iPhone mới của Apple đều có công nghệ sạc nhanh. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ được tận hưởng tốc độ sạc bình thường nếu dùng củ sạc đi kèm trong hộp. Để sạc nhanh, bạn cần mua một củ sạc với đầu ra cao hơn. Nhưng tin đồn gần đây cho rằng điều này sẽ không xảy ra với các mẫu iPhone 2018. Dự kiến, mỗi chiếc iPhone mới ra mắt trong năm nay sẽ được đi kèm với củ sạc nhanh 18W và cáp USB-C to Lightning.

Read More
Điện thoại
Apple sẽ hỗ trợ 2 SIM trên dòng iPhone 2018 để chiều lòng khách hàng tại Trung Quốc?

Việc tung ra iPhone hỗ trợ 2 SIM 2 sóng sẽ là cơ hội giúp Apple đánh chiếm thị phần tại thị trường Trung Quốc và một số thị trường vốn ưa chuộng các dòng sản phẩm smartphone hỗ trợ 2 SIM. Theo báo cáo mới đây từ tờ 21st Century Business Herald của Trung Quốc, Apple sẽ hỗ trợ tính năng 2 SIM 2 sóng trên hai model iPhone 2018 sắp tới.

Read More
Điện thoại
Lộ diện kết quả benchmark đầu tiên của iPhone X Plus: hiệu năng tuyệt đỉnh, vượt xa máy Android hiện tại

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những mẫu iPhone mới của Apple. Nhưng ngay trong hôm nay, một thông tin rò rỉ mới dường như đã xác nhận thứ mà rất nhiều người đã dự đoán liên quan hiệu năng của kẻ kế nhiệm iPhone X.

Read More
Tin tức công nghệ
Apple bị phạt 9 triệu USD vì mập mờ trong bảo hành iPhone, iPad, và hứa sẽ thay đổi

Nhà sản xuất smartphone lớn thứ hai thế giới ra tòa sau loạt khiếu nại về khâu sửa chữa, thay thế sản phẩm iPhone, iPad. Số tiền phạt cho Apple là 9 triệu USD vì đưa ra thông tin sai lệch hoặc gây hiểu nhầm cho khách hàng có iPhone hay iPad gặp lỗi.

Read More
Điện thoại
Người dùng than phiền iPhone thế hệ cũ gặp vấn đề hao pin khi cập nhật iOS 11.4

Sau vụ việc Apple bóp hiệu năng của các mẫu iPhone đời cũ, những người dùng này tiếp tục phải đau đầu vì gặp phải vấn đề mới liên quan đến thời lượng sử dụng pin khi cập nhật lên iOS 11.4.

Read More
Điện thoại
Apple có thể loại bỏ cổng Lightning trên iPhone 2019 và thay thế bằng USB Type-C

Trong thời gian gần đây, Apple luôn khuyến khích người dùng sử dụng cổng USB-C thông qua những chiếc MacBook mới. Đây là những dấu hiệu cho thấy, Apple đã sẵn sàng trang bị cổng kết nối này lên những model iPhone được ra mắt vào năm 2019.

Read More