Điện thoại , Khoa học - Đời sống
Apple đang thử nghiệm macOS nền ARM trên iPhone, tương tự Samsung Dex

Mới đây, leaker @MauriQHD đã đăng tweet thông tin rằng Apple hiện đang thử nghiệm các nguyên mẫu (prototype) Apple Silicon bằng cách cho macOS chạy trên iPhone: người dùng sẽ có thể cắm iPhone vào dock hoặc màn hình và tận hưởng trải nghiệm desktop hoàn chỉnh.

Read More
Điện thoại
iPhone 12 có cả phiên bản 4G LTE, dùng màn LCD, giá rẻ hơn hẳn iPhone 11

Theo nhà phân tích Daniel Ives của hãng đầu tư Wedbush, chiếc iPhone 5G sắp ra mắt có thể sẽ làm nên một siêu chu kỳ nâng cấp mới. Nhưng khi 5G vẫn chưa phổ biến ở mọi nơi, Apple nhiều khả năng sẽ ra mắt 2 phiên bản iPhone 12 4G. Thế nhưng điều bất ngờ hơn là mức giá của chúng.

Read More
Điện thoại
Apple sẽ đổi tên iOS thành iPhone OS, iPhone thành Apple Phone?

Apple sẽ tổ chức sự kiện WWDC 2020 dành cho các nhà phát triển vào tuần tới, đây sẽ là một sự kiện trực tuyến. Theo dự kiến, Apple sẽ ra mắt hệ điều hành iOS 14. Tuy nhiên theo một nguồn tin mới nhất, có thể iOS sẽ không còn là iOS nữa, mà sẽ được Apple đổi tên thành iPhoneOS. 

Read More
Điện thoại
Lộ diện khuôn mẫu toàn bộ dòng iPhone 12, các cạnh phẳng tương tự iPad Pro mới

Cuối tuần qua, các đồn đại về thiết kế iPhone 12 mới càng được củng cố thêm khi một loạt hình ảnh mới rò rỉ về bộ khuôn và hình vẽ CAD render của thiết bị này xuất hiện trên tài khoản Twitter @Jin_Store. Các hình ảnh mới cho thấy toàn bộ 4 phiên bản iPhone 12 mới, bao gồm cả phiên bản màn hình 5,4 inch, 2 phiên bản 6,1 inch và một phiên bản 6,7 inch.

Read More
Điện thoại
Apple thừa nhận lỗi màn hình xanh trên iPhone, sẽ thay miễn phí cho người dùng bị ảnh hưởng

Theo báo cáo từ MacRumors, hàng loạt người dùng trên Reddit và nhiều mạng xã hội khác đã thông báo về một sự cố trên màn hình iPhone. Theo đó, màn hình iPhone của một số người dùng bắt đầu chuyển thành màu xanh lá cây chết chóc sau khi cập nhật iOS, tuy nhiên lại không diễn ra nhất quán đối với mọi người dùng.

Read More
Khoa học - Đời sống
Căn nhà ở Việt Nam nổi tiếng với độ chịu chơi khi ốp tường rào bằng vỏ iPhone

Kể từ khi ra mắt, iPhone vẫn luôn là một trong những dòng điện thoại phổ biến nhất. Tuy nhiên, khi bạn có quá nhiều iPhone mà không biết làm gì thì sao nhỉ? Mới đây chuyên gia rò rỉ @BenGeskin đã đăng tải một video cực kì thú vị với tiêu đề ''Vietnamese made a fence from old iPhones'' (Người Việt Nam làm tường rào bằng iPhone cũ).

Read More
iOS
Kho ứng dụng App Store gặp lỗi, chặn người dùng mở các ứng dụng như YouTube và WhatsApp

Apple chỉ mới phát hành iOS 13.5 và iPadOS 13.5 cho tất cả người dùng iDevice được hỗ trợ, bên cạnh việc cải tiến Face ID với tính năng phát hiện người dùng đang đeo khẩu trang là đáng cmong đợi nhất. Tuy nhiên không lâu sau khi phát hành, người dùng lại một lỗi hệ thống App Store xuất hiện trên các mẫu iPhone và iPad.

Read More
Điện thoại
LG Innotek, Sharp và O-Film “ẵm” toàn bộ đơn hàng sản xuất module camera cho iPhone 12

Theo trang DigiTimes cho biết, ba công ty công nghệ là LG Innotek, Sharp và O-Film sẽ đảm nhiệm các đơn đặt hàng sản xuất mô-đun camera cho dòng iPhone 12 sắp tới của Apple. Trong số ba công ty nhận được đơn đặt hàng module camera cho iPhone 12, LG Innotek là công ty được hưởng lợi nhiều nhất.

Read More
Điện thoại , iOS
Được cập nhật iOS 12.4.7, iPhone 5s, iPhone 6 vẫn chưa bị Apple bỏ rơi

Song song với việc phát hành phiên iOS 13.5 mới nhất dành cho những thiết bị iPhone và iPad đời mới, Apple còn tung ra iOS 12.4.7 dành cho những thiết bị đời cũ bao gồm iPhone 5s, iPhone 6/6 Plus, iPad mini 2/3, iPad Air 1 và iPod touch 6.

Read More
Điện thoại
iPhone 12: Thông số cấu hình chi tiết và thời điểm ra mắt

Theo nguồn tin rò rỉ mới nhất, sự kiện ra mắt iPhone 12 sẽ được Apple tổ chức vào tháng 10, thay vì tháng 9 như mọi năm. Nguyên nhân như chúng ta đều biết, đó là ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 lên chuỗi cung ứng, khiến cho việc sản xuất những chiếc iPhone mới bị chậm trễ. 

Read More