Điện thoại , Khoa học - Đời sống
Apple trao 75000 USD tiền thưởng cho hacker hack thành công camera iPhone

Ryan Pickren – cựu kỹ sư bảo mật của Amazon Web Service – người đã nhận được khoảng tiền thưởng lên tới 75000 USD từ Apple nhờ tìm ra một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng của hệ thống camera trên iPhone.

Read More
Điện thoại
Đoạn mã trên iOS 14 tiết lộ Apple có thể sẽ ra mắt một chiếc iPhone 12 Pro không có tai thỏ

Đã có nhiều tin đồn về việc Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone không có tai thỏ, nhưng không ai nghĩ rằng thay đổi lớn này sẽ được áp dụng trên iPhone 12 sắp tới đây. Tuy nhiên, một đoạn mã được phát hiện thấy trong phiên bản iOS 14 beta cho thấy rằng, rất có thể Apple sẽ ra mắt một chiếc iPhone 12 Pro không có tai thỏ.

Read More
iOS
iPhone đời cũ được Apple cập nhật iOS 12.4.6 mới, đây là các thay đổi trên bản iOS này

Bên cạnh iOS 13.4, Apple cũng phát hành iOS 12.4.6 cho các thiết bị đời cũ với một cải tiến mới, đồng thời cải thiện tuổi thọ pin nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng khi sử dụng thiết bị. Dưới đây là danh sách những thay đổi đáng chú ý trên bản phiên bản này, mời các bạn cùng tham khảo nếu chưa cập nhật nhé...

Read More
Điện thoại
iPhone 2020 sẽ sở hữu cảm biến camera lớn hơn cùng công nghệ chống rung mới

Mới đây, một nguồn tin đã tiết lộ, chiếc iPhone cao cấp nhất được ra mắt trong năm nay sẽ sở hữu cảm biến camera lớn hơn cùng công nghệ chống rung bằng cách dịch chuyển cảm biến, thay vì dịch chuyến các ống kinh như những thế hệ trước.

Read More
Điện thoại
Lộ hình ảnh cho thấy Apple sẽ loại bỏ thiết kế tai thỏ trên iPhone 12

Hiện tại, nhiều nguồn tin dự đoán Apple sẽ ra mắt thế hệ iPhone mới và loại bỏ hoàn toàn thiết kế tai thỏ. Nhiều khả năng để có được điều này, hãng sẽ sử dụng công nghệ camera và các cảm biến được đặt dưới màn hình OLED. Đây hiện cũng là một trong những điều mà các nhà sản xuất Android đang rất tích cực nghiên cứu, nhưng vẫn chưa thể đem ra thường mại hoá.

Read More
Điện thoại , iOS
Xuất hiện mã ICCID mới, iPhone Lock bất ngờ hồi sinh sau gần 1 năm

Hồi tháng 7/2019, cộng đồng sử dụng iPhone Lock tại Việt Nam đã đón nhận một tin không mấy vui vẻ, khi những chiếc iPhone Lock của họ không thể kích hoạt được nữa. Tưởng chừng như iPhone Lock đã mãi mãi đi vào dĩ vàng, thì sau 8 tháng chờ đợi, iPhone Lock đã bất ngờ hồi sinh vào chiều ngày hôm nay (11/03/2020) với mã ICCID mới.

Read More
Điện thoại
Xuất hiện hình ảnh thực tế của chiếc iPhone SE2 (iPhone 9) phiên bản màu trắng, nhìn chẳng khác gì iPhone 8

Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone SE thế hệ thứ hai, có thể sẽ mang tên là iPhone 9 trong tháng 3 này. Và theo hình ảnh rò rỉ mới nhất, máy sẽ có một phiên bản màu trắng khá đẹp mắt.

Read More
Điện thoại
iFixit ra mắt màn hình LCD thay thế cho iPhone X, Xs và Xs Max, giá bằng một nửa màn hình OLED

Mặc dù màn hình OLED có rất nhiều ưu điểm vượt trội, nhưng nó cũng có cả những nhược điểm. Có thể kể đến lỗi burn-in hay xuất hiện các sọc xanh vĩnh viễn trên màn hình. Vì vậy mà chuyên trang iFixit đã ra mắt một gói thay thế màn hình LCD cho iPhone X, Xs và Xs Max. Mức giá rẻ hơn đáng kể so với việc thay thế màn hình OLED.

Read More
Điện thoại , Máy tính bảng
iPad Pro 2020 sẽ có hai phiên bản, một phiên bản sẽ ra mắt cùng với iPhone SE 2 (iPhone 9) vào tháng 3 tới

Sau sự thành công của iPad Pro 2018 với nhiều sự cải tiến mới mang lại nhiều trải nghiệm người dùng hơn, Apple hiện được cho là nghiên cứu và phát triển thế hệ iPad Pro 2020 và nó sẽ kế nhiệm thế hệ trước. Mới đây, một nguồn tin cho biết iPad Pro 2020 hiện đang được sản xuất và sẽ ra mắt cùng với iPhone SE 2 / iPhone 9 vào cuối tháng 3 tới.

Read More
Điện thoại
Lộ diện phụ kiện ốp lưng của iPhone SE2 (iPhone 9) dù chưa ra mắt

Sau gần 4 năm vắng mặt, dự kiến vào giữa tháng 3/2020 tới Apple sẽ chính thức iPhone giá rẻ thế hệ mới với tên gọi dự kiến là iPhone SE 2 / iPhone 9. Sau khi một cửa hàng bán lẻ nhà mạng Hàn Quốc KT iPhone giá rẻ trên banner quảng cáo thì mới đây, một website bán ốp lưng và phụ kiện đã đăng lên sản phẩm ốp lưng cho mẫu iPhone này

Read More