Điện thoại
Bộ ba iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max được xác nhận có pin 3110mAh, 3046mAh và 3969mAh cùng mức RAM 4GB

Sau video bung iPhone 11 Pro Max được đăng tải và tiết lộ viên pin 3969mAh, mới đây, 3 chiếc iPhone mới đã xuất hiện tại cơ quan kiểm duyệt TENAA - Trung Quốc, cho thấy các thông tin về RAM và pin.

Read More
Điện thoại
iPhone 11 Pro Max được Apple trang bị viên pin 3969mAh, lớn hơn đáng kể iPhone XS Max

Apple từng tuyên bố trong bài thuyết trình trong sự kiện 11/09 vừa qua, rằng bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ cho thời lượng pin lâu hơn lần lượt 4 tiếng và 5 tiếng so với iPhone Xs và iPhone Xs Max. Đó là những thông tin rất khả quan, tuy nhiên thứ mà người dùng thật sự muốn biết là dung lượng pin chính xác của chúng là bao nhiêu.

Read More
Điện thoại
Apple vẫn sử dụng chip modem của Intel trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max thay vì Qualcomm

Mặc dù Apple đã chấm dứt hợp đồng, mảng chip di động của Intel đã đóng cửa và thay vào đó Apple đã quay trở lại hợp tác với Qualcomm. Tuy nhiên theo xác nhận của PCMag, bộ ba iPhone mới của Apple vẫn đang sử dụng chip modem của Intel thay vì Qualcomm.

Read More
Điện thoại
Cả ba mẫu iPhone 11 có thể được trang bị sạc ngược không dây, nhưng đã bị Apple vô hiệu hóa bằng phần mềm

Kể từ trước thời điểm ra mắt, nhiều nguồn tin từng cho biết, bộ ba iPhone 11 mới sẽ hỗ trợ công nghệ sạc ngược không dây. Tuy nhiên, công nghệ trên đã không hề được Apple giới thiệu trong sự kiện ngày 10 tháng 9 vừa qua.

Read More
Điện thoại
Trên tay bộ 3 iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max tại Việt Nam

Trong khi cả thế giới vẫn phải chờ đợi ngày Apple chính thức mơ bán 3 mẫu iPhone 2019 là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Thì bất ngờ bộ 3 siêu phẩm này đã bất ngờ xuất hiện ngay tại Việt Nam trước ngày được mở bán chính thức.

Read More
Điện thoại
iPhone 11 Pro xuất hiện trên Geekbench, cho thấy vẫn chỉ có 4GB RAM

Như thường lệ, Apple không bao giờ công bố dung lượng RAM của iPhone trong sự kiện ra mắt cũng như trong bản thông số cấu hình chính thức mà người dùng thường phải tự tìm hiểu qua các dữ liệu benchmark. Hôm nay, một thiết bị với tên gọi iPhone 12,3 đã xuất hiện trên Geekbench và nhiều khả năng đây chính là chiếc iPhone 11 Pro.

Read More
Điện thoại
Tin vui cho người dùng iPhone 2 SIM: iPhone 11 Pro 5.8 inch vẫn sẽ có phiên bản 2 SIM vật lý

Tại Việt Nam, hỗ trợ 2 SIM là một tính năng rất quan trọng đối với người dùng smartphone. Sau một thời gian dài chờ đợi, vào năm ngoái, cuối cùng thì Apple đã trang bị tính năng này kể từ trên iPhone Xs, Xs Max và iPhone XR.

Read More
Điện thoại
Apple đã loại bỏ loại bỏ 3D Touch trên iPhone 11, và thay thế bằng Haptic Touch

Trước thời điểm bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max ra mắt, nhiều tin đồn và phân tích đã chỉ ra, Apple sẽ loại bỏ 3D Touch trên thế hệ smartphone mới của mình. Sau sự kiện được tổ chức vào rạng sáng nay, điều này đã được xác nhận.

Read More
Điện thoại
Apple ra mắt iPhone 11 Pro và 11 Pro Max, ba camera, nhiều phiên bản màu sắc mới và tặng kèm cục sạc nhanh 18W

Sau nhiều thông tin rò rỉ, và thật đáng để chờ đợi, hôm nay, Apple đã chính thức ra mắt thế hệ kế nhiệm iPhone XS và XS Max với tên gọi mới là iPhone 11 Pro và 11 Pro Max cùng nhiều nâng cấp về camera và sức mạnh xử lý bên trong với con chip Apple A13.

Read More
Điện thoại
Apple chính thức ra mắt iPhone 11 với camera góc siêu rộng, 6 tùy chọn màu sắc, giá rẻ hơn iPhone XR

Trong sự kiện ra mắt hôm nay, Apple đã chính thức ra mắt chiếc iPhone 11 mới nhất của mình. Đây chính là phiên bản kế nhiệm của chiếc iPhone XR với nhiều thay đổi về camera, hiệu năng cũng như thiết kế.

Read More