Xiaomi ra mắt Mi Router CR6606: router Wi-Fi 6, hỗ trợ mesh, giá 1.1 triệu đồng

Xiaomi vừa hợp tác với nhà mạng China Unicom của Trung Quốc để ra mắt một mẫu router mới, có tên gọi là Mi Router CR6606. Sản phẩm này hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 6 mới nhất, sở hữu cấu hình mạnh mẽ và tích hợp nhiều công nghệ mới, hiện đang được bán ra với giá 299 NDT (khoảng 1.1 triệu đồng).

Read More
Xiaomi ra mắt Mi Box 4S Pro: Mi Box đầu tiên hỗ trợ 8K, giá 1,4 triệu đồng

Hôm qua (4/11), Xiaomi vừa chính thức trình làng thế hệ Android TV Box mới nhất của hãng, có tên gọi là Mi Box 4S Pro. Đây được coi như phiên bản nâng cấp của chiếc Mi Box 4S mà Xiaomi từng giới thiệu vào tháng trước, đồng thời cũng là mẫu Mi Box đầu tiên có khả năng xuất hình ảnh với độ phân giải 8K.

Read More
Nokia Smart TV giá rẻ mới với độ phân giải 4K, hỗ trợ HDR10 và nhiều lựa chọn kích thước từ 43 inch đến 75 inch

Nokia mới đây đã cho ra mắt loạt Smart TV mới trải dài trong các phân khúc khác nhau. Dòng sản phẩm Nokia Smart TV này thực chất là của Streamview, tuy nhiên được Nokia Phần Lan cấp phép sử dụng thương hiệu bao gồm các sản phẩm chính: 43 inch 4300A, 55 inch 5500A và 75 inch 7500A.

Read More
Viomi Countertop Dishwasher Sugar: Máy rửa chén bát thông minh của Xiaomi: Khử trùng UV, làm khô bằng không khí nóng, giá 3.5 triệu đồng

Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi là Viomi Countertop Dishwasher Sugar. Về cơ bản, đây là một mẫu máy rửa chén bát thông minh được sản xuất bởi Viomi, tích hợp nhiều tính năng độc đáo và có giá bán khá phải chăng.

Read More
Apple cảnh báo phụ kiện sạc MagSafe mới có thể phá hủy thẻ tín dụng của bạn

Phụ kiện sạc MagSafe mới ra mắt của Apple cùng với iPhone 12 series mang lại sự tiện lợi cho người dùng khi sạc, tuy nhiên tốc độ sạc thông qua phụi kiện mới này không nhanh như lời Apple quảng cáo. Chưa dừng lại ở đó, mới đây trên trang thông tin hỗ trợ của mình, Apple vừa phát đi cảnh báo đối với người dùng phụ kiện sạc MagSafe có thể gây hại cho thẻ tín dụng, và một số loại thẻ từ khác.

Read More
Cục sạc nhanh 20W cho iPhone 12 đã bán chính thức tại Việt Nam với giá 790K, dù máy chưa về

Hiện tại iPhone 12 chính hãng tại Việt Nam vẫn chưa có vì theo dự kiến phải đến đầu tháng 12 mới chính thức được bán ra. Tuy nhiên , hiện tại củ sạc nhanh cho iPhone 12 đã chính thức được Apple phân phối tại Việt Nam thông qua nhà bán lẻ trong nước.

Read More
Xiaomi ra mắt công tắc đèn thông minh, giá từ 170.000 đồng

Xiaomi mới đây đã bổ sung vào hệ sinh thái đồ dùng thông minh của mình thêm một sản phẩm mới: Ổ điện thông minh MIJIA. Sản phẩm bao gồm hai phiên bản: công tác đơn và công tắc kép, hiện đang được gây quỹ trên trang gọi vốn cộng đồng Xiaomi Youpin tại Trung Quốc.

Read More
Xiaomi ra mắt củ sạc 20W dành cho iPhone 12, giá 135.000 đồng

Trên thực tế, việc Apple không tặng kèm củ sạc và tai nghe trong hộp đựng của iPhone lại vô tình tạo ra một thị trường ''béo bở'' cho các nhà sản xuất phụ kiện bên thứ ba. Nắm bắt cơ hội đó, Xiaomi vừa tung ra một mẫu sạc nhanh PD mới mang thương hiệu ZMI dành cho dòng iPhone 12 mới nhất của Apple.

Read More
OPPO ra mắt Smart TV đầu tiên: 65 inch, 120Hz, RAM 8.5GB, giá từ 11.5 triệu đồng

Mới đây, OPPO vừa chính thức tham gia vào thị trường smart TV với việc ra mắt hai mẫu TV đầu tiên của mình, có tên gọi là OPPO TV S1 và OPPO TV R1. Được biết, S1 là model cao cấp, sử dụng màn hình OLED và chỉ có phiên bản 65 inch. Trong khi đó, R1 là dòng TV tầm trung của OPPO, đi kèm hai tùy chọn kích thước là 55 inch và 65 inch.

Read More
Xiaomi ra mắt Mi Box 4S: 4K HDR, 2GB RAM, Wi-Fi băng tần kép, giá 1 triệu đồng

Xiaomi vừa chính thức trình làng thế hệ Android TV Box mới nhất của hãng, có tên gọi là Mi Box 4S. Đây được coi như phiên bản nâng cấp của chiếc Mi Box 4 SE mà công ty từng giới thiệu vào đầu năm 2019, sở hữu nhiều tính năng nổi bật nhưng đi kèm mức giá khá phải chăng.

Read More