Xiaomi ra mắt ghế massage toàn thân Momoda Smart AI, tích hợp trí tuệ nhân tạo, giá 22 triệu

Mới đây, Xiaomi tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm MIJIA bằng cách trình làng mẫu ghế massage toàn thân Momoda Smart AI. Đây là phiên bản thứ 2 được nâng cấp hơn phiên bản thứ nhất ra mắt năm 2017 khi trang bị hẳn trí tuệ nhân tạo (AI).

Read More
Microsoft đang nghiên cứu loại bút Surface Pen dẻo, có thể uống cong thành tai nghe không dây

Microsoft là một trong những hãng đi đầu trong việc phát triển bút cảm ứng cho các thiết bị di động, đặc biệt là Surface. Do đó không ngạc nhiên nếu Microsoft liên tục cho ra đời các thiết kế bút cảm ứng cải tiến với nhiều công dụng hơn ngoài việc sử dụng để viết, vẽ trên màn hình.

Read More
Xiaomi ra mắt đèn diệt muỗi kiêm vượt muỗi, không dùng hóa chất, đảm bảo an toàn, giá 500 ngàn

Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm 2 trong 1 với tên gọi Yeelight Mosquito Killer. Thiết bị này vừa là đèn diệt muỗi như những chiếc đèn diệt muỗi thông thường khác và vừa là cái vợt muỗi để bạn có thể chủ động giết loại côn trùng hút máu đáng ghét bằng cách lấy phần lưới diệt muỗi ra dùng như một chiếc vượt muỗi thực thụ.

Read More
Xiaomi ra mắt giày trượt tự cân bằng Ninebot Mijia Self Balancing e-Skates, pin 80 tiếng, giá chỉ 3,35 triệu

Mới đây, Ninebot công ty con thuộc hệ sinh thái của Xiaomi đã trình làng Ninebot Mijia Self Balancing e-Skates, mẫu giày trượt tự cân bằng thế hệ mới nhất của họ. Giày trượt tự cân bằng được hãng Segway sáng tạo ra nhưng năm 2015 họ đã bị Ninebot thâu tóm.

Read More
Xiaomi ra mắt máy cạo râu thông minh với ba đầu cắt, pin dùng 90 phút, giá 140.000 đồng

Hôm nay, Xiaomi vừa ra mắt một mẫu máy cạo râu thông minh mới với tên gọi đầy đủ là Enchen Blackstone Razor. Với giá bán chỉ 39.9 NDT (khoảng 140.000 đồng), sản phẩm này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng và có số vốn thu về vượt 4500% so với mục tiêu đặt ra.

Read More
Xiaomi ra mắt bàn chải đánh răng tích hợp màn hình cảm ứng màu, giá 840.000 đồng

Mới đây, Xiaomi vừa tiếp tục ra mắt một mẫu bàn chải đánh răng thông minh mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin với tên gọi là Oclean X. Với giá bán chỉ 249 NDT (khoảng 840.000 đồng), sản phẩm này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng và có số vốn thu về vượt 2000% so với mục tiêu đặt ra.

Read More
Xiaomi ra mắt xe địa hình đồ chơi, lắp ráp từ 1.000 mảnh, dẫn động 4 bánh, điều khiển từ xa bằng smartphone, giá 2 triệu

Mitu là thương hiệu con chuyên sản xuất đồ chơi của Xiaomi. Trong quá khứ Mitu đã trình làng một vài sản phẩm ấn tượng. Tuy nhiên, lần này, sản phẩm mới của họ là mẫu xe đồ chơi địa hình lại được bán qua hình thức gây vốn cộng đồng.

Read More
Xiaomi ra mắt đèn bàn thông minh Mi Table Lamp 1S, có thể kết nối Apple HomeKit, hỗ trợ XiaoAI, giá 605K

Xiaomi vừa chính thức ra mắt đèn thông minh Mi Table Lamp 1S, phiên bản nâng cấp của Mi Table Lamp ra mắt năm ngoái. Mẫu đèn mới này vẫn giữ thiết kế tối giản và tinh tế của thế hệ trước nhưng được nâng cấp nhiều hơn đáng kể về độ sáng và độ bền.

Read More
Xiaomi ra mắt gương trang điểm kiêm sạc dự phòng dung lượng 3000mAh, giá khoảng 435 ngàn

Xiaomi vừa ra mắt gương trang điểm kiêm sạc dự phòng có kích thước khá gọn gàng. Như thường lệ, thiết bị này không do Xiaomi sản xuất trực tiếp mà được cung cấp bởi một trong những hãng thuộc hệ sinh thái sản phẩm của Xiaomi. Kích thước của thiết bị này chỉ là 85 x 76 x 17 mm, đủ nhỏ gọn để đựng trong túi xách của chị em phụ nữ.

Read More
Xiaomi ra mắt hộp đuổi muỗi không dùng điện, hoạt động được 100 ngày, không sợ nắng mưa, giá 203 ngàn

Mới đây, Xiaomi chính thức ra mắt thêm một sản phẩm nữa nhưng không phải smartphone hay thiết bị thông mình nào khác, mà là một sản phẩm thuộc ngành hàng gia dụng giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Thiết bị này là một chiếc hộp chống muỗi không sử dụng điện, có thể dùng 100 ngày liên tục.

Read More