Tin tức
Adobe công bố Photoshop CC bản đầy đủ dành cho iPad vào năm 2019, có thể đồng bộ với desktop

Trong suốt những năm vừa qua, các đối thủ của Adobe đã tung ra những sản phẩm của chính họ, với tham vọng lấp khoảng trống kia, nhưng đáng tiếc thay, không một sản phẩm nào có thể tích hợp hoàn toàn với Creative Cloud theo cách mà các khách hàng Photoshop hiện tại mong muốn.

Read More
Thủ thuật iOS , iOS
[15/10/2018] Tổng hợp một số tweak mới phát hành trong thời gian gần đây, dành cho thiết bị iOS đã jailbreak

Tiếp tục làm mới chủ đề hỗ trợ thiết bị đã jailbreak, mình tiếp tục chia sẻ lại danh sách một số tinh chỉnh và ứng dụng mới xuất hiện trên Cydia được cập nhật từ trang iDownloadblog ngày 15/10/2018, mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nhé. Lưu ý là nên kiểm tra kỹ trước khi sử dụng để tránh gặp phải những ảnh hưởng xấu cho thiết bị của mình.

Read More
Thủ thuật iOS , iOS
Luca Todesco đã Jailbreak thành công iOS 12 với iPhone XS Max

Vào ngày 5/10 vừa qua, nhà nghiên cứu bảo mật Luca Todesco (@qwertyoruiop) đã thực hiện mở khóa thành công phiên bản iOS 12 trên chiếc iPhone XS Max mới nhất của Apple.

Read More
Điện thoại , iOS
Apple phát hành iOS 12.0.1 bản chính thức, sửa lỗi Bluetooth và bắt sóng Wi-Fi yếu

Apple vừa chính thức ra mắt iOS 12.0.1, sửa nhiều lỗi bị nhiều người dùng phàn nàn trên hai mẫu điện thoại mới nhất iPhone XS và XS Max. Một trong những vấn đề bị nhiều người dùng than phiền nhất là khả năng bắt sóng Wi-Fi yếu so với mẫu iPhone X trước đây khi cùng một điều kiện sử dụng tại gia.

Read More
Thủ thuật iOS
[03/10/2018] Tổng hợp một số tweak mới phát hành dành cho thiết bị iOS đã jailbreak

Tiếp tục làm mới chủ đề hỗ trợ thiết bị đã jailbreak, mình xin chia sẻ lại danh sách một số tinh chỉnh và ứng dụng mới xuất hiện trên Cydia được cập nhật từ trang iDownloadblog ngày 02/10/2018, mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nhé. Lưu ý là nên kiểm tra kỹ trước khi sử dụng để tránh gặp phải những ảnh hưởng xấu cho thiết bị của mình.

Read More
Điện thoại , Thủ thuật iOS
Hướng dẫn cách bật chế độ DFU trên iPhone XS và iPhone XS Max

Chế độ DFU (viết tắt của Device Firmware Update) là giải pháp cuối cùng để bạn có thể khôi phục lại chiếc iPhone bị hỏng phần mềm nặng trở về với cài đặt gốc thông qua iTunes máy tính. Với việc không có nút Home, việc mở DFU trên iPhone XS và iPhone XS Max cũng phức tạp hơn khá nhiều. Hôm nay mình chia sẻ một thủ thuật quan trọng mà người dùng iPhone cần biết. Đó là cách mở chế độ DFU trên iPhone XS và iPhone XS Max.

Read More
Thủ thuật iOS , iOS
Chia sẻ 5 theme đẹp cho thiết bị iOS đã jailbreak mới ra mắt trong tuần, mời anh em tải về

Nếu anh em đang có một thiết bị chạy iOS đã jailbreak, và cảm thấy nhàm chán và muốn tìm một chút cảm giác mới lạ cho chiếc iPhone, iPad của mình, thì sau đây mình xin chia sẻ 5 theme mới ra mắt trong tháng 9 này để làm mới cho thiết bị của mình. Mời anh em tải về trải nghiệm.

Read More
Thủ thuật iOS , iOS
[18/09/2018] Tổng hợp một số Tweak mới phát hành trong thời gian gần đây, dành cho thiết bị iOS đã jailbreak

Tiếp tục làm mới chủ đề hỗ trợ thiết bị đã jailbreak, mình xin tiếp tục chia sẻ danh sách một số tinh chỉnh và ứng dụng mới xuất hiện trên Cydia được cập nhật từ trang iDownloadblog ngày 18/09/2018, mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nhé. Lưu ý là nên kiểm tra kỹ trước khi sử dụng để tránh gặp phải những ảnh hưởng xấu cho thiết bị của mình.

Read More
Thủ thuật iOS , iOS
Hướng dẫn hạ cấp từ iOS 12 xuống iOS 11.4.1

Apple đã chính thức phát hành phiên bản cập nhật iOS 12 cho tất cả người dùng vào 0h sáng 18/9 theo giờ Việt Nam, những thiết bị được hỗ trợ đều có thể cập nhật theo giao thức OTA hoặc thông qua iTune để có thể trải nghiệm iOS 12. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy không thích và muốn quay lại iOS 11.4.1, bạn có thể thực hiện theo bài viết mà mình hướng dẫn ngay sau đây nhé.

Read More
Loading...
Thủ thuật iOS , iOS
Apple chính thức phát hành iOS 12 cho tất cả người dùng - Link tải firmware iOS 12 chính chủ để cập nhật qua iTune

Không lâu sau khi tung ra iOS 12 GM dành cho các nhà phát triển và người dùng trong nhóm public beta, Apple đã chính thức phát hành phiên bản cập nhật iOS 12 trên tất cả các thiết bị được hỗ trợ theo giao thức OTA vào 12h đêm ngày 17/9 (tức 0h sáng 18/9 theo giờ Việt Nam). Dưới đây mình đã tổng hợp link tải firmware iOS 12 chính chủ, kèm hướng dẫn chi tiết để anh em tiện sử dụng nhé.

Read More