Thủ thuật iOS , iOS
Đã có bản cập nhật đầy đủ của ứng dụng FilzaEscaped dành cho iOS 11.2 - 11.3.1 không cần jailbreak

Mới đây, nhà phát triển Bas van Turnhout (@AppleDry05) đã phát hành bản cập nhật mới của trình quản lý tệp tin FilzaEscaped nhằm hỗ trợ những thiết bị sử dụng iOS 11.2 - 11.3.1 chưa jailbreak, sau đây là bài hướng dẫn cài đặt chi tiết mời các bạn cùng tham khảo.

Read More
Thủ thuật iOS
[17/07/2018] Tổng hợp một số tweak mới phát hành dành cho thiết bị iOS đã jailbreak

Tiếp tục làm mới chủ đề hỗ trợ thiết bị đã jailbreak, mình xin chia sẻ lại danh sách danh sách một số tinh chỉnh và ứng dụng mới xuất hiện trên Cydia được cập nhật từ trang iDownloadblog ngày 16/7, mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử nhé. Lưu ý là nên kiểm tra kỹ trước khi sử dụng để tránh gặp phải những ảnh hưởng xấu cho thiết bị của mình.

Read More
Thủ thuật iOS , iOS
HomeGesture: Tinh chỉnh giúp mang thao tác điều hướng của iPhone X lên tất cả thiết bị iPhone khác

iPhone X không chỉ nổi bật nhờ tỉ lệ màn hình gần như chiếm trọn phần mặt trước, mà còn được Apple áp dụng các thao tác điều hướng mới thay thế cho nút home truyền thống. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sử dụng một thiết bị đã được jailbreak thì vẫn có thể trải nghiệm kiểu thao tác điều hướng này thông qua tinh chỉnh HomeGesture từ nhà phát triển MidnightChips nhé.

Read More
Thủ thuật iOS
Phần 2: Tổng hợp các tinh chỉnh tương thích với bản cập nhật Electra Jailbreak iOS 11.2 - 11.3.1

Nhằm đảm bảo an toàn cho thiết bị iOS, mình tiếp tục tổng hợp và gửi đến các bạn phần 2 danh sách các tinh chỉnh đã tương thích với phiên bản Electra Jailbreak iOS 11.2 - 11.3.1, mời mọi người cùng tham khảo nhé.

Read More
iOS
Người dùng iPhone 6 và 6s gặp lỗi khiến thời lượng pin của máy giảm đi rõ rệt sau khi cập nhật mới nhất iOS 11.4

Phiên bản hệ điều hành iOS 11 đang dần trở thành một phiên bản có nhiều vấn đề nhất từ trước đến nay. Mỗi bản cập nhật mới đều mang đến cho những người dùng những lỗi mới khiến không ít người dùng iPhone/iPad trở nên khó chịu. 

Read More
iOS
Apple chính thức phát hành bản cập nhật iOS 11.4.1, tvOS 11.4.1 và watchOS 4.3.2

Mới đây Apple đã chính thức phát hành iOS 11.4.1 dành cho người dùng iPhone, iPad. Mặc dù đây không phải là đợt cập nhật lớn nhưng vẫn mang đến những trải nghiệm mới mẻ và hiệu suất hoạt động của thiết bị tốt hơn.

Read More
Thủ thuật iOS
Tổng hợp các tinh chỉnh tương thích với bản cập nhật Electra Jailbreak iOS 11.2 - 11.3.1

Đúng như những gì đã hứa, lập trình viên CoolStar đã chính thức phát hành bản cập nhật Electra mới hỗ trợ jailbreak trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 11.2 đến 11.3.1. Tuy nhiên, việc lựa chọn nguồn lưu trữ tweak, theme phù hợp cũng rất quan trọng và giúp giảm thiểu tối đa các vẫn đề xấu có thể ảnh hưởng đến máy. Sau đây, mình xin tổng hợp danh sách một số tinh chỉnh đã tương thích với phiên bản này để các bạn an tâm sử dụng hơn.

Read More
Thủ thuật iOS
Hướng dẫn Jailbreak iOS 11.3.1 bằng Electra không cần sử dụng máy tính

Một trong những nhược điểm khi cài đặt bất kỳ ứng dụng nào lên thiết bị iOS bằng file đóng gói IPA chính là bị giới hạn sử dụng trong vòng 7 ngày và phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp trên máy tính. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách jailbreak iOS 11.2 - iOS 11.3.1 bằng Electra trực tiếp trên iPhone, iPad mà không cần dùng tới máy tính và loại bỏ giới hạn thời gian sử dụng.

Read More
Thủ thuật iOS
CoolStar chính thức phát hành bản cập nhật Electra mới, hỗ trợ jailbreak iOS 11.2 đến 11.3.1

Mới đây, lập trình viên nổi tiếng CoolStar đã chính thức phát hành bản cập nhật Electra mới nhằm hỗ trợ thực hiện jailbreak iOS 11.2 đến 11.3.1 dựa trên lỗ hổng được khai thác bởi chuyên gia bảo mật Ian Beer. Sau đây là bài hướng dẫn cài đặt, mời các bạn cùng tham khảo!

Read More
Thủ thuật iOS
BetterCCXI: Tweak cho phép cá nhân hóa Control Center trên iOS 11 theo cách riêng của bạn

Thông thường trên iOS 11 Apple chỉ cho phép người dùng thêm, xóa và sắp xếp vị trí hiển thị các phím tắt nhanh trong Trung tâm kiểm soát. Tuy nhiên, với tinh chỉnh BatterCCXI bạn hoàn toàn có thể tùy biến lại module trong Control Center theo cách riêng của mình cực kỳ dễ dàng.

Read More