Điện thoại , Khoa học - Đời sống
Phiên bản Harmony OS 2.0 beta của Huawei vẫn dựa trên Android?

Harmony OS là hệ điều hành được Huawei tự phát triển, thay thế cho hệ điều hành Android không sử dụng các dịch vụ Google hiện tại của công ty. Huawei gần đây đã bắt đầu quá trình chuyển đổi với bản beta Harmony OS 2.0 đầu tiên cho một số smartphone và tablet. Mặc dù một hệ điều hành độc lập có vẻ như sẽ rất tuyệt vời cho hệ sinh thái di động, nhưng có vẻ như bản phát hành đầu tiên của Harmony OS 2.0 vẫn dựa trên Android.

Read More
PC - Laptop
Huawei MateBook D 14 và D 15 bản 2021 ra mắt: CPU Intel thế hệ 11, màn hình 180 độ, card MX450, giá từ 17.7 triệu đồng

Tại sự kiện ra mắt Nova 8 series ngày hôm qua thì Huawei còn tung ra hai chiếc laptop mới có tên MateBook D 14 và D 15 phiên bản 2021. Đây là bản nâng cấp của dòng D 14 và 15 ra mắt hồi cuối năm ngoái tại thị trường Trung Quốc, với cải tiến chính tới từ con chip Intel thế hệ thứ 11 mới nhất.

Read More
Điện thoại
Huawei Nova 8 và Nova 8 Pro ra mắt: Kirin 985 5G, màn hình 120Hz 10-bit màu, camera 64MP, sạc nhanh 66W, giá từ 11.6 triệu đồng

Sau nhiều thông tin rò rỉ, hôm nay Huawei đã chính thức cho ra mắt dòng Nova 8 mới bao gồm Nova 8 và Nova 8 Pro. Dòng Nova năm nay được Huawei làm mới lại thiết kế bên ngoài, từ cụm camera chính được làm ''hầm hố'' hơn, cũng như đi kèm các tùy chọn màu sắc bắt mắt.

Read More
Điện thoại
Lộ hình ảnh thiết kế đầu tiên của Huawei P50 Pro, với cụm camera sau ''khuyết tật''

Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn, nhưng Huawei vẫn sẽ tiếp tục ra mắt những chiếc smartphone flagship mới. Huawei P50 series đã được xác nhận là sẽ ra mắt vào đầu năm 2021, được trang bị chip Kirin 9000 5nm thế hệ mới. Và hôm nay, hình ảnh thiết kế đầu tiên của Huawei P50 Pro đã bị rò rỉ trên các trang web Trung Quốc.

Read More
Điện thoại
Huawei chính thức công bố danh sách thiết bị cập nhật EMUI 11

Huawei đã công bố phiên bản EMUI 11 vào tháng 9 vừa qua với một số điểm nâng cấp nổi bật: đa nhiệm, đa màn hình, hiệu ứng màn hình khóa. Một số điện thoại đã chạy phiên bản beta để kiểm tra lần cuối trước khi phiên bản ổn định bắt đầu ra mắt.

Read More
PC - Laptop
Huawei ra mắt MateStation B515: PC đầu tiên sử dụng chip AMD Ryzen 4000 series, RAM 16GB, màn hình 23.8 inch

Huawei vừa ra mắt MateStation B515 - mẫu máy tính để bàn mới nhất của hãng, đi kèm với một bộ hoàn chỉnh bao gồm cả màn hình, bàn phím và chuột không dây. Mặc dù vậy, chiếc PC này không sử dụng vi xử lý Kunpeng ''cây nhà lá vườn'' do công ty tự phát triển, mà được trang bị chip Ryzen 4000 series của AMD.

Read More
Điện thoại , Khoa học - Đời sống
Rò rỉ danh sách các thiết bị Huawei được cho là sẽ chuyển sang Harmony OS

Smartphone Huawei và Honor sẽ có thể chuyển sang hệ điều hành mới và hôm nay một danh sách thiết bị được cập nhật đã xuất hiện, với hơn 40 thiết bị đủ điều kiện chuyển đổi.

Read More
Khoa học - Đời sống
Qualcomm được bán chip cho Huawei nhưng không bao gồm chip 5G

Cách đây một tuần, Qualcomm xác nhận đã nộp đơn xin giấy phép cung cấp chip cho Huawei. Tuy nhiên theo nguồn tin mới nhất từ truyền thông Trung Quốc, Qualcomm dường như chỉ có được giấy phép cung cấp chip 4G thay vì 5G cho Huawei.

Read More
Điện thoại , Khoa học - Đời sống
Huawei ra mắt Petal Maps và Docs, thay thế các ứng dụng trên Google Mobile Sevices

Sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng từ lệnh cấm của chính phủ Mỹ, Huawei đang trong quá trình tạo ra nhiều công cụ để thay thế bộ công cụ Google Mobile Services (GMS) được cài sẵn trên máy Android được Google cấp phép. Mới đây nhất, nhà sản xuất này đã cho ra mắt ứng dụng Petal Maps, Docs.

Read More
Điện thoại
Huawei ra mắt Mate 40 RS Porsche Design: Thiết kế đẳng cấp, có thêm camera đo thân nhiệt, giá 63 triệu đồng

Trong sự kiện ra mắt dòng Mate 40 series 5G mới, bên cạnh bộ ba Mate 40, Mate 40 Pro và Mate 40 Pro+, Huawei còn tung ra một phiên bản siêu sang của dòng Mate năm nay có tên Huawei Mate40 RS Porsche Design. Đây là phiên bản đặc biệt được Huawei hợp tác cùng với hãng siêu xe Porsche để ra mắt phiên bản RS như mọi năm.

Read More