Điện thoại
Huawei hứa hoàn tiền 100% nếu ứng dụng Google và Facebook ngừng hoạt động trên smartphone của mình

Huawei đang phải tìm mọi cách để lôi kéo và dữ chân người dùng. Mới đây nhất, nhà sản xuất Trung Quốc đã hứa sẽ hoàn tiền 100% cho người mua smartphone của Huawei, nếu như các ứng dụng phổ biến như Facebook, YouTube, Gmail hay Instagram ngừng hoạt động.

Read More
Điện thoại , Android
Lộ diện những hình ảnh đầu tiên của EMUI 10 được tùy biến từ Android Q

Huawei đang thử nghiệm hệ điều hành EMUI 10 được tùy biến từ Android Q, và mới đây một vài hình ảnh đầu tiên của hệ điều hành này đã được XDA-Developer đăng tải.

Read More
Điện thoại
Huawei Mate 30 Pro lộ hình ảnh render với cụm 4 camera, màn hình 90Hz

Chiến tranh thương mại Trung Quốc và Mỹ ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của Huawei. Tuy nhiên, nhà sản xuất smartphone lớn thứ 2 thế giới vẫn đang nỗ lực tiếp tục phát triển các thiết bị mới của mình. Mới đây, một vài hình ảnh đầu tiên của dòng phablet Huawei Mate thế hệ tiếp theo.

Read More
Điện thoại
Huawei Mate X bất ngờ được rao bán trên Taobao, chuẩn bị chính thức lên kệ tại Trung Quốc?

Huawei dự tính tung smartphone màn hình gập Mate X lên kệ trong tháng 6 này. Tuy nhiên, vài ngày qua đã xuất hiện nhiều thông tin trái ngược về ngày ra mắt của Mate X. Cụ thể, hôm qua Reuters đưa tin rằng một giám đốc cấp cao của Huawei đã xác nhận rằng Mate X sẽ được ra mắt vào tháng 9, chậm 3 tháng so với lịch trình ban đầu.

Read More
Điện thoại , Khoa học - Đời sống
Không phải Hong Meng hay Ark OS, Huawei dự định dùng hệ điều hành Aurora của Nga để thay thế Android

Sau khi Google dừng cung cấp hệ điều hành Android cho Huawei, hãng công nghệ Trung Quốc đang tìm kiếm các giải pháp thay thế cho smartphone của họ. Dường như một lựa chọn hợp lý lúc này lại nằm ở nước Nga với hệ điều hành Aurora được phát triển dựa trên nền của Sailfish OS.

Read More
Tin tức
Facebook, WhatsApp và Instagram sẽ không được cài sẵn lên thiết bị của Huawei nữa

Theo báo cáo mới nhất từ Reuters, Facebook Inc cho biết họ sẽ không cài đặt sẵn các ứng dụng của mình lên điện thoại Huawei nữa. Đây được xem là cú đánh mới nhất giáng vào hãng công nghệ khổng lồ của Trung Quốc khi họ đang phải chật vật duy trì việc kinh doanh trước lệnh cấm tiếp cận công nghệ và sản phẩm của Mỹ.

Read More
Điện thoại
Lộ nhiều ảnh chụp màn hình được cho là hệ điều hành Ark OS sẽ thay thế cho Android của Huawei

Huawei đang trong giai đoạn cực kỳ khó khăn khi Google và một loạt đối tác công nghệ của Mỹ chính thức tuyên bố dừng hợp tác. Huawei đang có kế hoạch thay Android bằng hệ điều hành smartphone của riêng mình nếu lệnh cấm của Mỹ kéo dài. Huawei đã đăng ký tên thương hiệu cho hệ điều hành này, vào đó sẽ là một trong những cái tên Ark OS, Huawei Ark OS và Huawei Ark.

Read More
Điện thoại
Huawei ra mắt smartphone Maimang 8 với chip Kirin 710, màn hình giọt nước 6.21 inch, 3 camera sau, giá 6.3 triệu đồng

Mới đây Huawei đã bất ngờ ra mắt chiếc smartphone Maimang 8 tại thị trường Trung Quốc. Đây là một model được hướng đến phân phúc tầm trung với vi xử lý Kirin 710 cùng thiết kế đã quá quen thuộc của smartphone trong hơn 1 năm trở lại đây.

Read More
Điện thoại
Huawei gấp rút cập nhật Android 9 Pie cho smartphone tương thích, đã đạt con số 80 triệu chiếc

Do lệnh cấm vừa ban hành của Mỹ chỉ ảnh hưởng tới các thiết bị ra mắt trong tương lai nên Huawei vẫn có thể tự do cập nhật những mẫu smartphone cũ lên Android 9 mà không mất quyền truy cập vào Play Store cũng như cách dịch vụ, ứng dụng khác của Google. Trong bối cảnh ấy, Huawei đang gấp rút cập nhật Android 9 Pie với giao diện EMUI 9.0 cho một loạt thiết bị tương thích.

Read More
Android
Huawei giới thiệu Ark Compiler, trình biên dịch giúp Android cho hiệu năng vượt cả iOS

Trong sự kiên ra mắt Honor 20 tại Trung Quốc, Zhao Ming, chủ tịch Honor (công ty con của Huawei), đã cho biết, dòng sản phẩm mới được ra mắt của hãng sẽ sử dụng Ark Compiler trình biên dịch mới được hãng tự phát triển. Với việc sử dụng Ark Compiler này sẽ giúp những sản phẩm của hãng có hiệu năng tương đương hoặc thậm chí là vượt trội hơn iOS.

Read More