Khoa học - Đời sống
Huawei sẽ ra mắt dịch vụ bản đồ mới thay thế cho Google Maps vào tháng 10 tới?

Sau khi giới thiệu Harmony OS cách đây vài ngày, Huawei đã bắt tay vào bước tiếp theo trong công cuộc kiến thiết tương lai hậu Google: vào tháng 10 tới đây, có thể hãng sẽ công bố sản phẩm thay thế cho Google Maps với tên gọi MapKit.

Read More
Điện thoại
Huawei đạt chứng nhận sạc không dây siêu nhanh 30W từ FCC. Liệu Mate 30, Mate 30 Pro sẽ được trang bị công nghệ này?

Hôm qua, thông tin rò rỉ cho chúng ta biết Huawei Mate 30, Mate 30 Pro có thể sẽ hỗ trợ tính năng sạc không dây 25W cực nhanh. Đây là bằng chứng mới nhất cho thấy Huawei sẽ trang bị sạc không dây siêu nhanh 30W cho dòng Mate 30 năm nay.

Read More
Điện thoại
Huawei Mate 30 Pro lộ hình ảnh thực tế, với màn hình cong ôm sát mặt sau của máy

Bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro của Huawei có thể sẽ được ra mắt vào nửa cuối tháng 9 tới đây. Khác với mọi lần, những thông tin và hình ảnh rò rỉ của Mate 30 xuất hiện khá ít trước khi ra mắt. Theo một vài tin đồn, Huawei sẽ có những thay đổi lớn về thiết kế trên bộ đôi smartphone flagship sắp tới của mình.

Read More
Điện thoại
Huawei Mate 30 Pro sẽ trang bị sạc không dây lên tới 25W, nhanh như sạc có dây của Galaxy Note 10?

Đa số chỉ hỗ trợ tối đa 15W, ví dụ như model Huawei Mate 20 Pro ra mắt năm ngoái. Nhưng điều này có thể sớm thay đổi khi Huawei dự kiến sẽ nâng công suất sạc không dây từ 15W lên 25W trên model Mate 30 Pro.

Read More
Khoa học - Đời sống
10 điều cần biết về HarmonyOS của Huawei, mời anh em tham khảo

HarmonyOS là hệ điều hành vừa được Huawei giới thiệu tại Huawei Development Conference 2019. Hệ điều hành mới của Huawei chủ yếu nhắm vào các sản phẩm IoT và được xem là kế hoạch dự phòng của công ty nếu họ không được phép sử dụng Android trên smartphone nữa.

Read More
Điện thoại
Bộ đôi Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro sẽ ra mắt vào ngày 19/9, không cài sẵn các dịch vụ của Google

Dòng smartphone Mate series thường được Huawei ra mắt vào tháng 10 hàng năm. Tuy nhiên, năm nay Mate 30 sẽ xuất hiện sớm hơn dự đoán của giới công nghệ. Đích thân sếp Huawei đã khẳng định ngày ra mắt chính thức của bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro, cùng với đó là thời điểm trình làng thế hệ chip Kirin 990 thế hệ mới.

Read More
Khoa học - Đời sống
8 lí do vì sao HarmonyOS của Huawei có thể gây khó dễ cho Google

Huawei công bố HĐH riêng của họ chỉ vài tháng sau khi Google đình chỉ giấy phép Android với họ để tuân thủ lệnh cấm của chính phủ Mỹ. Huawei là một trong những đối tác lớn nhất đối với nền tảng Android của Google. Dưới đây là 8 lí do vì sao HĐH mới của Huawei có thể là vấn đề lớn đối với GoogleHarmonyOS của Huawei có thể là vấn đề lớn của Google trong tương lai.

Read More
Khoa học - Đời sống
Honor Vision TV ra mắt: Chiếc TV đầu tiên có hệ điều hành HarmonyOS của Huawei

Đúng như tuyên bố trước đó, hôm nay, Honor đã ra mắt chiếc smartTV đầu tiên của hãng là Honor Vision TV, điều đặc biệt là chiếc TV này sẽ hoạt động trên hệ điều hành HarmonyOS mà Huawei mới giới thiệu tại Huawei Development Conference 2019 hôm qua.

Read More
Điện thoại , Android
Huawei chính thức ra mắt EMUI 10 hệ điều hành tùy chỉnh dựa trên Android Q

Trong sự kiện ngày hôm nay, ngoài hệ điều hành Harmony OS của riêng mình, nhà sản xuất Huawei cũng đã giới thiệu phiên bản EMUI 10. Phiên bản này sẽ được phát triển dựa trên hệ điều hành Android Q với nhiều cải tiến.

Read More
Khoa học - Đời sống
Huawei chính thức ra mắt hệ điều hành riêng với tên gọi Harmony OS

Hôm nay tại Huawei Development Conference 2019, Huawei đã chính thức giới thiệu hệ điều hành đang được hãng phát triển. Tên gọi chính thức của hệ điều hành này là Harmony OS.

Read More