Điện thoại
Xiaomi thử nghiệm bảo mật mới với MIUI 11, cảnh báo nếu ứng dụng sử dụng quyền nhạy cảm

Smartphone hiện đã trở thành một thứ không thể thiếu đối với người dùng, đây cũng là thứ mà mọi người lưu trữ các dữ liệu cá nhân của mình. Vì thế, việc bảo mật thông tin cho người dùng được xem là hết sức cần thiết.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt thước đo điện tử thông minh, sạc 5 phút dùng 2 giờ, giá 329.000 đồng

Mới đây, Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là Small Q Ruler. Về cơ bản, đây là một mẫu thước điện tử, có khả năng cung cấp các phép đo với độ chính xác cho người dùng.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt quạt tản nhiệt cho smartphone, giá 450.000 VNĐ

Tại sự kiện được tổ chức ngày hôm qua, ngoài hai chiếc Mi 10/ Mi 10 Pro, nhà sản xuất Xiaomi còn ra mắt thêm một số phụ kiện khác của mình. Trong đó, ấn tượng nhất phải kể đến mẫu quạt tản nhiệt dành cho smartphone với logo Black Shark.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt máy phát hiện camera quay lén, giá 330.000 đồng

Nắm bắt được tâm lý người dùng, Xiaomi mới đây vừa ra mắt một mẫu máy dò hồng ngoại đa chức năng trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi đầy đủ là Smoovie Multifunctional Infrared Detector. Ngoài mục đích chính là để tìm camera quay lén, máy dò hồng ngoại đa chức năng của Xiaomi còn có thể được sử dụng như một thiết bị chống trộm / chống mất.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt nhiệt kế hồng ngoại: Đo nhiệt độ không cần tiếp xúc, giá 565.000 đồng

Với nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của virus corona đang tàn phá Trung Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới, Xiaomi mới đây vừa cho ra mắt một mẫu nhiệt kế hồng ngoại mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin.

Read More
Điện thoại
Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro ra mắt: Snapdragon 865, camera chính 108MP dẫn đầu DxOMark, màn hình 90Hz, giá từ 13.3 triệu đồng

Sau nhiều tin đồn rò rỉ, hôm nay ngày 13/2, Xiaomi cũng đã chính thức cho ra mắt bộ đôi Mi 10 và Mi 10 Pro, hai mẫu flagship mới nhất thuộc dòng Mi. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch cúm corona, Xiaomi đã không thể tổ chức một sự kiện hoành tráng như mọi năm, thay vào đó sẽ chỉ tổ chức dưới hình thức livestream.

Read More
Điện thoại
Bộ đôi Mi 10 và Mi 10 Pro của Xiaomi lộ diện toàn bộ thông số cấu hình và giá bán

Xiaomi đã xác nhận sự kiện ra mắt Mi 10 và Mi 10 Pro ,sẽ được tổ chức trực tuyến vào ngày 13 tháng 2 tới đây và không có khách mời. Trong hôm nay, những tấm ảnh poster quảng cáo của bộ đôi smartphone này đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo, hình ảnh vỏ hộp và cả giá bán cũng bị tiết lộ.

Read More
Điện thoại
Xiaomi Mi 10 lộ thiết kế thông qua poster quảng cáo

Ngày công bố của Xiaomi Mi 10 đang tới gần, và đến hôm nay ta đã thấy được thiết kế chính thức của dòng máy này qua một tấm poster quảng cáo. Hình ảnh được chia sẻ qua mạng xã hội Trung Quốc Weibo, đầy đủ cả mặt trước và sau của máy.

Read More
Điện thoại , Android
Huawei, Xiaomi, OPPO và Vivo thành lập liên minh xây dựng App Store mới đối đầu với Google

Theo hãng tin Reuters cho biết: Huawei, Xiaomi, OPPO và Vivo đang hợp tác với nhau để tạo ra một nền tảng cho phép các nhà phát triển đưa ứng dụng của họ lên tất cả các cửa hàng ứng dụng tương ứng theo từng hãng. Các nhà sản xuất đã tham gia cùng nhau trong Liên minh dịch vụ nhà phát triển toàn cầu (Global Developer Service Alliance - GDSA) trong nỗ lực thách thức sự thống trị của Google Play Store trên thị trường quốc tế.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt củ sạc nhanh USB Type-C 65W: Kích thước nhỏ gọn, sạc được cho cả laptop

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt một củ sạc nhanh lên đến 65W, thông qua cổng USB Type-C. Với củ sạc mới này người dùng có thể dùng nó để sạc cho nhiều thiết bị điện tử khác nhau, bao gồm smartphone, laptop và hơn thế nữa. Ngoài ra, củ sạc này còn được làm nhỏ gọn hơn so với những thế hệ trước, giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng khi cần thiết.

Read More