Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt chuột không dây vỏ kim loại, kết nối Bluetooth và 2.4GHz, giá chỉ 330.000 đồng

Xiaomi vẫn miệt mài ra mắt hàng loạt sản phẩm mới, và mới đây nhà sản xuất này tiếp tục cho ra mắt một chiếc chuột không dây giá rẻ, nhưng có chất lượng được đánh giá là khá tốt,l với tên gọi đầy đủ của con chuột này là Mi Elegant Mouse Metallic Edition.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Galaxy Buds thế hệ tiếp theo sẽ có thiết kế hình hạt đậu, ra mắt vào cuối năm nay

Nhiều khả năng, Samsung sẽ giới thiệu mẫu tai nghe Galaxy Buds mới này trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 20 vào tháng 8. Và mới đây đã xuất hiện tin đồn cho rằng Galaxy Buds sẽ được Samsung đổi mới thiết kế với hình dáng giống như ''hạt đậu''.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt máy cạo râu điện MIJIA S300: Thiết kế 3 đầu cắt, kháng nước, giá chỉ 330.000 đồng

Trước thềm Mi Fan Festival, Xiaomi ra mắt khá nhiều sản phẩm mới trong đó có cả mẫu máy cạo râu điện MIJIA S300. Đây được coi như phiên bản rút gọn của hai chiếc máy cạo râu điện MIJIA S500 và S500C mà công ty từng giới thiệu vào đầu năm nay.

Read More
Khoa học - Đời sống , Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt máy giặt sấy MIJIA C1: Điều khiển bằng giọng nói, 10kg, giá chỉ 7 triệu đồng

Mới đây, Xiaomi đã ra mắt một mẫu máy giặt sấy mới trên Xiaomi Mall, có tên gọi đầy đủ là MIJIA 1C. Đây được coi như phiên bản nâng cấp của mẫu máy giặt sấy Internet MIJIA từng được giới thiệu vào năm ngoái.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Apple vô tình để lộ một phụ kiện hoàn toàn mới có tên là AirTags

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Apple sẽ phải tổ chức trực tuyến sự kiện WWDC 2020 dành cho các nhà phát triển. Theo những tin đồn trước đây, Apple có thể sẽ ra mắt một phụ kiện hoàn toàn mới tại sự kiện WWDC 2020. Tuy nhiên cho đến nay, thời điểm diễn ra sự kiện vẫn chưa được Apple công bố.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt máy hút bụi cầm tay: Lực hút mạnh, sạc không dây, bản Pro có cả màn OLED, giá từ 7 triệu đồng

Xiaomi vừa ra mắt hai mẫu máy hút bụi cầm tay mới trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Youpin, có tên gọi là Roidmi NEX 2 và Roidmi NEX 2 Pro. Cả hai sản phẩm này đều được sản xuất bởi Roidmi - đối tác trong chuỗi sinh thái của Xiaomi, sở hữu màn hình màu, nhiều tính năng ấn tượng và cải tiến so với thế hệ tiền nhiệm trước đó.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Sony chính thức ra mắt hai mẫu tai nghe Extra Bass WF-XB700 và tai nghe ANC WH-CH710N với nhiều cải tiến mới

Hôm qua (01/4), Sony đã chính thức tung ra hai mẫu tai nghe mới của hãng là tai nghe Extra Bass WF-XB700 và tai nghe chụp tai ANC WH-CH710N với nhiều điểm cải tiến và vượt trội.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Samsung ra mắt tai nghe true wireless AKG N400: Chống ồn chủ động, kháng nước, giá 4.5 triệu đồng

Sau mẫu Galaxy Buds+ được Samsung ra mắt tại sự kiện Unpacked 2020 được tổ chức vào tháng 2 vừa qua. Mới đây, Samsung đã giới thiệu thêm một mẫu tai nghe True Wireless mới có tên là AKG N400, hiện đang được bán ra với giá 190 USD (khoảng 4,5 triệu đồng).

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt mũ kích thích mọc tóc cho người bị hói, giá 4.9 triệu đồng

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Ủy ban Y tế Trung Quốc, đã có hơn 250 triệu người tại quốc gia này bị rụng tóc, thưa tóc hoặc hói đầu. Ngoài ra, dữ liệu cũng cho thấy, trung bình cứ 4 nam giới trưởng thành ở Trung Quốc thì có 1 người bị rụng tóc ở độ tuổi từ 20 đến 40, trong khi 30 là độ tuổi có nhiều người bị rụng tóc nhất.

Read More
Phụ kiện - TBCN
Xiaomi ra mắt loa bluetooth kiêm bộ sạc không dây, giá chỉ 490.000 đồng

ZMI - thương hiệu trực thuộc của Xiaomi, vừa ra mắt một mẫu loa Bluetooth kiêm bộ sạc không dây mới tại Trung Quốc. Sản phẩm này có giá bán lẻ là 149 NDT (khoảng 490.000 đồng), hỗ trợ sạc không dây với công suất tối đa lên tới 20W.

Read More