Điện thoại
So sánh thời lượng pin iPhone XS Max với Galaxy Note 9: Liệu iPhone XS Max có chiến thắng được viên pin 4000mAh trên Note 9

Hồi tháng trước, chúng ta đã chứng kiến chiếc iPhone XS Max đánh bại chiếc Note 9 trong cuộc so tài về sức mạnh. Hôm nay, kênh Youtube PhoneBuff đã cho 2 chiếc flagship hàng đầu sẽ tiếp tục với màn so sánh về thời lượng pin, liệu với khả năng tối ưu hoá hệ điều hành tốt từ iPhone có đánh bại được Note 9 được trang bị viên pin có dung lượng tới 4000mAh? Hãy chờ xem.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy S9/S9+ sẽ có thêm nhiều tính năng AI camera thú vị sau khi nâng cấp lên Android 9 Pie

Sau khi cập nhật lên Android 9 Pie, bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ có thêm một số tính năng giống Galaxy Note 9, đặc biệt là tính năng Scene Optimizer giúp camera có thể tự động xác định khung cảnh và tối ưu chất lượng ảnh. Bản cập nhật nhật Android 9 Pie dự kiến sẽ trang bị nhiều tính năng mới hấp dẫn cho bộ ba Galaxy S9/S9+ và Galaxy Note 9.

Read More
Điện thoại
Samsung chính thức ra mắt Galaxy A9 (2018) với 4 camera sau, Snapdragon 660, 6/8GB RAM, pin 3800mAh

Hôm nay, tại sự kiện 4X Fun được tổ chức tại Kuala Lumpur, nhà sản xuất Samsung đã chính thức ra mắt chiếc Galaxy A9 (2018) với điểm nhất là 4 camera ở mặt lưng. Đây cũng là lần đầu tiên nhà sản xuất này tổ chức riêng một sự kiện lớn cho một thiết bị tầm trung.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy A9 (2018) lộ diện ngay trên website của hãng với 4 camera sau

Sau một năm các smartphone được phát hành trên thị trường bị chi phối bởi trào lưu 2 hoặc 3 camera, Samsung sẽ tiến thêm một bước nữa vào ngày hôm nay với chiếc smartphone 4 camera đầu tiên trên thế giới. Với 4 camera ở phía sau, Samsung mang đến cho Galaxy A9s 19 chế độ để tăng cường chất lượng hình ảnh.

Read More
Điện thoại
Samsung đã có giải pháp dành cho những ai không thích phím ảo bên trong màn hình

Kể từ chiếc Galaxy S8, Samsung đã áp dụng ngôn ngữ thiết kế Infinity Display mới cùng các phím điều hướng ở trong màn hình. Các phím điều hướng này sẽ chiếm mất một phần màn hình của máy, tuy nhiên, với chiếc Galaxy A7, Samsung đã bỏ luôn dải phím ảo.

Read More
Điện thoại
Rò rỉ bản firmware Android Pie cho Galaxy Note 9, tiết lộ giao diện người dùng hoàn toàn mới

Nhờ việc XDA Developers chia sẻ phiên bản Android Pie beta build dành cho Galaxy Note 9 mà chúng ta có cơ hội nhìn thấy giao diện người dùng Experience 10 mới dành cho dòng Note của Samsung. Trước đó, một rò rỉ khác liên quan đến phiên bản thử nghiệm Android Pie cho Galaxy S9 cũng đã hé lộ giao diện người dùng mới này.

Read More
Loading...
Điện thoại
Samsung Galaxy A7 chính thức ra mắt tại Việt Nam, 3 camera sau, cảm biến vân tay bên sườn, giá 7,69 triệu

Cách đây không lâu, Samsung tuyên bố sẽ thay đổi chiến lược sản phẩm, đưa những tính năng cao cấp và sáng tạo lên các mẫu smartphone tầm trung. Galaxy A7 mới là sản phẩm đầu tiên đi theo chiến lược mới kể trên. Điểm nổi bật nhất của Galaxy A7 chính là có tới 3 camera ở phía sau. Đây là mẫu smartphone đầu tiên của Samsung có 3 camera sau.

Read More
Điện thoại
Rò rỉ thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy A6s (Galaxy P30) với màn hình 6 inch, RAM 6 GB

Thời gian gần đây, rất nhiều thông tin rò rỉ về smartphone tầm trung mới của Samsung có tên gọi là Galaxy P30 với cảm biến vân tay mặt lưng, camera kép đặt dọc và màn hình 18.5:9. Tuy nhiên, chỉ vài ngày trước, nhiều nguồn tin từ nhà sản xuất đã tiết lộ rằng, Galaxy P30 không phải là cái tên chính thức của chiếc smartphone này. Thay vào đó, họ xác nhận smartphone này sẽ là một sản phẩm mở rộng thuộc dòng Galaxy A của Samsung...

Read More
Thủ thuật Android , Android
Hướng dẫn cài Experience 10 mới nhất cho Galaxy S8/S9: Hỗ trợ Dark mode, thanh điều hướng, thông báo được thiết kế mới

Nếu đúng như dự kiến, Samsung sẽ cập nhật giao diện Experience 10 kèm bản Android 9 Pire sắp tới. Bản cập cập nhật này mang đến một giao diện rất mới lạ so với Experience 9.0, cụ thể là mang đến nền đen, cái khung thông báo dạng tròn và thanh điều hướng mới. Nếu muốn trải nghiệm, bạn có thể thử ngay bây giờ với bộ theme từ XDA Developers.

Read More
Điện thoại
Bằng sáng chế mới của Samsung tiết lộ công nghệ điều khiển bằng cử chỉ, không chạm vào màn hình smartphone nữa

Giao diện điện smartphone hiện tại dựa chủ yếu vào các thao tác điều khiển như chạm (tap) và vuốt (swipe) nhưng một bằng sáng chế mới từ Samsung gợi ý một cách mới để tương tác với smartphone mà không cần thiết phải chạm vào màn hình.

Read More