Canon gây quỹ cộng đồng cho máy ảnh có kích thước chỉ bằng chiếc USB, cảm biến 13MP

Camera trên smartphone ngày càng được cải thiện theo thời gian và dần dần thay thế hoàn toàn cho các mẫu camera point-and-shoot truyền thống. Mặc dù vẫn còn những người dùng chuyên nghiệp có nhu cầu mua camera DSLR và camera không gương lật, nhưng các công ty máy ảnh như Canon đang phải tìm kiếm những phương thức khác nhằm thu hút nhiếp ảnh gia không chuyên.

Read More
Sony nâng cấp toàn diện máy ảnh ɑ9, ɑ7R III và ɑ7 III với bản cập nhật phần mềm mới

Mới đây, Sony Electronics Việt Nam vời giới thiệu bản nâng cấp phần mềm toàn diện hoàn toàn mới cho dòng máy ảnh không gương lật đầu bảng ɑ9. Theo đó, mẫu máy ảnh full frame ɑ9 được Sony nâng cấp ở khả năng lấy nét và chất lượng hình ảnh, cũng như bổ sung nhiều tính năng mới nhằm hỗ trợ tối đa quá trình sáng tạo nội dung của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bộ đôi máy ảnh ɑ7R III và ɑ7 III cũng được cập nhật phần mềm mới, bổ sung tính năng “Real-time Eye AF” (Lấy nét theo ánh mắt thời gian thực) và bộ đếm để chụp timelapse.

Read More
Leica ra mắt máy ảnh cao cấp Q2: cảm biến 47MP, ống kính 28mm f/1.7, quay phim 4K

Leica Q là một chiếc máy ảnh rất thú vị, khi kết hợp được cảm biến Full-frame, ống kính chất lượng cao với khẩu độ lớn trong một thân máy không quá lớn. Đây là một sản phẩm rất được những người chụp ảnh đường phố ưa chuộng. Và sau 4 năm chiếc máy này có mặt trên thị trường, Leica đã chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp mang tên Leica Q2.

Read More
Sharp sắp sản xuất mirrorless 8K nhưng giá của nó không hề rẻ chút nào, lên tới 5000 USD?

Sharp, Hãng điện tử Nhật Bản vừa làm giới công nghệ thật sự bất ngờ khi tham gia thị trường máy ảnh và đặc biệt với lần đầu này, hãng có thể sẽ mang đến chiếc máy ảnh không gương lật 8K Micro Four Thirds với mức giá dưới 5.000USD.

Read More
Leica ra mắt máy ảnh cao cấp M10-D: Trái tim số nhưng có linh hồn máy film, giá 7.995 USD

Sau một vài tin đồn trong tháng trước, hãng máy ảnh Đức Leica cuối cùng cũng ra mắt phiên bản thứ 3 của chiếc máy ảnh cao cấp M10 của họ, với tên gọi M10-D. Theo hãng, thì đây là sản phẩm được thiết kế theo hướng tối giản, nhưng vẫn có chất lượng ảnh cao của các máy Leica-M.

Read More
GoPro ra mắt sản phẩm mới HERO7 Black có tích hợp tính năng chống rung vượt trội

Ngày 21/09/2018, GoPro vừa công bố cho ra mắt dòng sản phẩm mới, trong đó bao gồm chiếc máy quay Hero7 Black cùng tính năng nổi bật HyperSmooth giúp tăng tính ổn định của video. Giá bán tham khảo tại Việt Nam cho sản phẩm này là 10.49 triệu đồng và dự kiến lên kệ thông qua các đại lý Synnex FPT trên toàn quốc kể từ ngày 27/9.

Read More
Leica M10 chính thức: cảm biến 24MP mới, view finder lớn hơn, ISO 50.000, giá $6.595

Leica vừa công bố mẫu máy ảnh range finder thế hệ tiếp theo mang tên M10. Sau gần 5 năm phát hành Leica M (Typ 240), mẫu máy ảnh mới được Leica giữ nguyên thiết kế truyền thống nhưng đã cải tiến phần cứng bên trong gồm cảm biến CMOS 24MP mới, bộ xử lý hình ảnh Maestro II cho tốc độ xử lý cao hơn cùng dải ISO tối đa đến 50.000. Thiết kế bên…

Read More