PC - Laptop
Cùng xem iFixit thử nghiệm khả năng chống bụi của bàn phím trên MacBook Pro 2018

Sau khi Apple tung ra MacBook Pro 2018, iFixit đã mổ xẻ phiên bản 13 inch và phát hiện ra một màng silicon mới bên dưới các phím lẫy bướm. Apple không hề nói gì về điều này và chỉ âm thầm xác nhận màng silicon này được thêm vào để ngăn bụi và các hạt nhỏ gây lỗi phím trong một tài liệu nội bộ.

Read More
PC - Laptop
Cộng dồng Reddit thi nhau hủy đơn hàng, trả lại MacBook Pro 2018 vì nó không đạt được tốc độ như quảng cáo

Bạn phải đặt MacBook Pro 2018 với vi xử lý Core i9 vào tủ đá thì nó mới đạt được tốc độ 2.9 GHz như những gì Apple quảng cáo. Đó chính là những gì Dave Lee của kênh YouTube Dave2D đã làm để tận dụng tối đa sức mạnh của chip Core i9 trên chiếc MacBook Pro 2018 mà anh ta vừa sắm.

Read More
Máy tính bảng
Tại sao Surface Go của Microsoft không phải là kẻ hủy diệt iPad?

Đầu tháng này, Microsoft đã công bố mẫu Surface nhỏ nhất, rẻ nhất và nhẹ nhất - một thiết bị mà công ty tung ra nhằm mở rộng danh sách phần cứng của mình, đồng thời cung cấp cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn hơn nữa.

Read More
Điện thoại
Lộ kính màn hình bộ ba iPhone 2018, iPhone LCD 6.1 inch có viền mỏng ấn tượng

Nhiều nguồn tin cho rằng năm nay Apple sẽ ra mắt ba mẫu iPhone mới và cả ba đều có thiết kế full màn hình giống như iPhone X. Tuy nhiên, nhiều người đặt câu hỏi là Apple sẽ làm thế nào để giảm kích thước cạnh dưới trên mẫu iPhone dùng màn hình LCD.

Read More
Tin tức công nghệ , iOS
Adobe đang lên kế hoạch ra mắt bản Photoshop đầy đủ cho iPad vào năm sau?

Theo trang Bloomberg, Adobe đang lên một kế hoạch để mang phiên bản mới hỗ trợ cho iPad. Phiên bản này sẽ có đầy đủ tất cả những tính năng giống với phiên bản dành cho máy tính. Điều này sẽ giúp cho những chiếc iPad trở thành một trợ thủ đắc lực cho giới nhiếp ảnh. 

Read More
Tin tức công nghệ , Khoa học - Đời sống
Chi tiết về dự án xe tự lái của Apple bị rò rỉ, có đến 5000 nhân viên đang làm việc trong dự án này

Gần đây, Apple đã kiện một cựu nhân viên Apple vì đã đánh cắp bị mật thương mại. Tuy nhiên, trong đống tờ khai liên quan đến vụ việc, Apple đã vô tình hé lộ quy mô của dự án hệ thống xe tự lái của Apple: có đến 5000 nhân viên đang phát triển công nghệ này hoặc ít nhất là biết về dự án này.

Read More
Tin tức công nghệ
Apple chuẩn bị thâu tóm công ty phát triển ứng dụng quản lý mật khẩu 1Password

Theo BGR, Apple có kế hoạch triển khai ứng dụng quản lý mật khẩu 1Password cho toàn bộ nhân viên của công ty và nhân viên tại các cửa hàng trên toàn cầu. Thông tin này được một nguồn tin nội bộ giấu tên tiết lộ.Không chỉ có vậy, Apple còn đang cân nhắc thâu tóm AgileBits, công ty phát triển 1Password.

Read More
iOS
Người dùng iPhone 6 và 6s gặp lỗi khiến thời lượng pin của máy giảm đi rõ rệt sau khi cập nhật mới nhất iOS 11.4

Phiên bản hệ điều hành iOS 11 đang dần trở thành một phiên bản có nhiều vấn đề nhất từ trước đến nay. Mỗi bản cập nhật mới đều mang đến cho những người dùng những lỗi mới khiến không ít người dùng iPhone/iPad trở nên khó chịu. 

Read More
iOS
Apple chính thức phát hành bản cập nhật iOS 11.4.1, tvOS 11.4.1 và watchOS 4.3.2

Mới đây Apple đã chính thức phát hành iOS 11.4.1 dành cho người dùng iPhone, iPad. Mặc dù đây không phải là đợt cập nhật lớn nhưng vẫn mang đến những trải nghiệm mới mẻ và hiệu suất hoạt động của thiết bị tốt hơn.

Read More
PC - Laptop
MacBook Pro 13 inch mới với chip Intel Coffee Lake xuất hiện trên Geekbench

Mới đây, một mẫu MacBook Pro với chip Intel Core i7-8559U đã xuất hiện trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench. Thiết bị này đạt 4.448 điểm đơn lõi và 16.607 điểm đa lõi. Nó cũng được trang bị bộ nhớ RAM 16 GB 2133MHz LPDDR3. Theo tên mã, đây là mẫu MacBook Pro 13 inch.

Read More