Galaxy Watch Active 2 Under Armour: Phiên bản đặc biệt hợp tác giữa Samsung và Under Armour

Trong sự kiện ra mắt bộ đôi Galaxy Note 10, Samsung đã tiết lộ sẽ có một phiên bản Galaxy Watch Active thứ 3: một phiên bản đặc biệt ra đời từ mối quan hệ hợp tác giữa Samsung với Under Armour. Nó sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth với điện thoại, không có LTE, và đắt hơn bản thường 30 USD - tức giá bán sẽ là 309 USD. Samsung cho biết phiên bản đặc biệt này sẽ được cài sẵn phần mềm tích hợp với hệ sinh thái fitness của Under Armour.

Read More
Xiaomi ra mắt Mi Bunny Children Phone Watch 3C: Smartwatch dành cho trẻ em với màn hình AMOLED, kháng nước IPX7, giá 1.3 triệu

Xiaomi vừa vừa chính thức trình làng chiếc smartwatch mới dành cho trẻ em với tên gọi Mi Bunny Children Phone Watch 3C. Đây là phiên bản nâng cấp lớn, tối ưu hơn so với Watch 2C ra mắt hồi năm ngoái. Dự kiến, thiết bị này sẽ có giá khoảng 389 Yuan (khoảng 1.3 triệu đồng).

Read More
Samsung ra mắt Galaxy Watch Active 2: Viền bezel kỹ thuật số, kháng nước 5ATM, hai tùy chọn dây đeo

Đúng như dự kiến, hôm nay Samsung đã chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc smartwatch Galaxy Watch Active trước khi công bố bộ đôi flagship Galaxy Note 10 vào ngày 7 tháng 8 tới. Galaxy Watch Active 2 được bổ sung vòng xoay benzel cảm ứng, thay thế cho vong benzel vật lý vốn đã quen thuộc trên các dòng Galaxy Watch trước đây.

Read More
Galaxy Note 10 và Galaxy Watch Active 2 xuất hiện trên tay người dùng tại sân vận động Hàn Quốc

Sau những hình ảnh render, mới đây, chiếc Galaxy Watch Active 2 và mẫu flagship Galaxy Note 10 đã bất ngờ xuất hiện trên tay một người dùng, tại sân vận động Hàn Quốc. Nhiều khả năng, đây là những thiết bị thử nghiệm và được các nhân viên của Samsung dùng thử.

Read More
Rò rỉ toàn bộ các phiên bản và tùy chọn màu sắc của Galaxy Watch Active 2

Theo như teaser của Samsung hé lộ chiếc smartwatch Galaxy Watch Active 2 sẽ được hãng vào ngày 5 tháng 8 tới đây. Và hôm nay, toàn bộ hình ảnh render của thiết bị này đã bất ngờ bị rò rỉ.

Read More
Samsung hé lộ ngày ra mắt Galaxy Tab S6 và Galaxy Watch Active 2

Năm ngoái, Samsung trình làng Galaxy Tab S4 trước sự kiện ra Galaxy Note 9 Unpacked. Năm nay cũng sẽ không ngoại lệ khi mà Samsung vừa hé lộ ngày ra mắt của Galaxy Tab S6 và Galaxy Watch Active 2 đều diễn ra trước sự kiện trình làng Galaxy Note 10.

Read More
Galaxy Watch Active 2 tiếp tục rò rỉ ảnh thực tế, viền mỏng hơn thế hệ trước

Sự kiện Unpacked của Samsung đang đến cận kề. Ngoài sự xuất hiện của flagship Galaxy Note 10, sự kiện Unpacked sắp đến với khả năng cao sẽ còn có thêm sự hiện một sản phẩm ấn tượng không kém, đó chính là thế hệ thứ hai của chiếc smartwatch Galaxy Watch Active.

Read More
Galaxy Watch Active 2 sẽ được Samsung tích hợp Bluetooth 5.0 và có Touch Bezel

Cách đây một tháng, một vài nguồn tin đã tiết lộ Samsung đang trong quá trình phát triển thế hệ thứ hai của chiếc đồng hồ thông minh Galaxy Watch Active. Mới đây, những thông tin về mẫu smartwatch này đã được rò rỉ.

Read More
Galaxy Watch Active 2 có model thứ ba, ECG không được chấp thuận cho đến năm 2020

Một nguồn tin mới đây khẳng định Galaxy Watch Active 2 còn có một phiên bản thứ 3. Nó sẽ là một biến thể Bluetooth mang nhãn hiệu Under Armour (cũng có sẵn với 2 kích thước 40mm và 44mm). Và tính năng ECG (điện tâm đồ) của Galaxy Watch Active 2 vẫn chưa được FDA chấp thuận.

Read More
Apple Watch Series 5: Smartwatch tiếp theo của nhà táo lộ những thông tin đầu tiên

Theo nhiều nguồn tin đồn đoán có độ uy tín cao gần đây, Apple sẽ tiếp tục trang bị cho Watch Series 5 những tính năng cảm biến đo điện tâm đồ, phát hiện té ngã,… được phát triển từ phiên bản tiền nhiệm Watch Series 4.

Read More