Điện thoại

Cùng ngắm loạt ảnh render của Xperia 6 với camera đục lỗ, thiết kế vẫn dài, ra mắt vào năm 2020

Mặc cho kết quả kinh doanh smartphone của Sony trong năm 2019 vẫn cực kỳ ảm đạm, tuy nhiên Sony vẫn cho thấy nổ lực của mình bằng việc tích cực trình làng những mẫu smartphone mới trong năm sau. Và điều mà nhiều anh em Sony Fan vẫn mong mỏi nhất đó chính là sự thay đổi về thiết kế, cũng như mang những công nghệ mới vào smartphone của hãng.

Và có vẽ như lần này Sony đã chịu lắng nghe người dùng, khi mà những thông tin rò rỉ gần đây cho thấy thế hệ smartphone của hãng trong năng 2020 sẽ có sự lột xác để bắt kịp xu hướng smartphone của thời điểm hiện tại.

Xperia 6 sẽ là một trong những smartphone được Sony trình làng trong năm sau, tuy chưa rõ hình thù của Xperia 6 sẽ như thế nào nhưng theo bộ ảnh render vừa được trang Letsgodigital chia sẻ, máy sẽ có thiết kế màn hình kéo dài và nhiều khả năng ra mắt tại MWC 2020.

Cùng ngắm loạt ảnh
render của Xperia 6 với camera đục lỗ, thiết kế vẫn dài, ra
mắt vào năm 2020

Sony vốn nổi tiếng trong việc đặt những cái tên không giống ai. Chúng ta đã thấy Xperia 1, Xperia 10 và sắp tới có thể sẽ là Xperia 6. Thậm chí giới công nghệ còn đang đồn đoán về cả Xperia 3.

Với Xperia 6, máy sẽ tiếp tục gắn bó với tỷ lệ màn hình 21:9 như các đời gần đây. Nhưng một đặc điểm khiến người ta tin rằng, Sony đã chịu thay đổi, đó là camera selfie dạng đục lỗ được đặt ở đỉnh màn hình.

Bên cạnh đó ảnh render cho thấy, Xperia 6 sẽ thu hẹp tối đa phần viền máy và tạo ra một cảm giác như thế không còn viền màn hình.

Cùng ngắm loạt ảnh
render của Xperia 6 với camera đục lỗ, thiết kế vẫn dài, ra
mắt vào năm 2020

Ngoài ra, trang Letsgodigital cũng phát hiện thấy một bằng sáng chế Sony đã đăng ký tại Nhật Bản mô tả một giao diện hoàn toàn mới. Theo dữ liệu từ Cơ quan sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO), bằng sáng chế mô tả về một giao diện tương tác khá mới lạ trên Xperia.

Cùng ngắm loạt ảnh
render của Xperia 6 với camera đục lỗ, thiết kế vẫn dài, ra
mắt vào năm 2020

Đặc biệt thế hệ Xperia mới có thể sẽ hỗ trợ tính năng chia màn hình rất đáng mong đợi. Về phần cấu hình, giới công nghệ kỳ vọng Xperia 6 sẽ trang bị chip Snapdragon 865, RAM 8GB/12GB và hỗ trợ kết nối 5G.

MWC 2020 dự kiến khai mạc vào ngày 24/2/2020 và sự kiện hứa hẹn sẽ chứng kiến màn ra mắt của hàng loạt mẫu smartphone mới đến từ Samsung và các hãng smartphone Trung Quốc khác, ví dụ như Xiaomi, Oppo,...


Bài viết liên quan:

Nguồn: Concept-phone, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Vài ngày trước, Xiaomi đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu tháng cứu trợ dịch vụ từ ngày 1/3. Mục đích chính là cung cấp cho người dùng smartphone và các thiết bị gia dụng của Xiaomi một số dịch vụ như vệ sinh, bảo dưỡng và khử trùng miễn phí. Và mới đây nhất, Xiaomi vừa cho biết họ sẽ mở dịch vụ thay pin cho một số mẫu smartphone với giá chỉ 49 NDT (khoảng 165.000 đồng) tại Trung Quốc.