Tin tức , Khoa học - Đời sống
Thuốc insulin đường uống cho người bệnh tiểu đường: Giấc mơ sẽ thành hiện thực nhờ công nghệ mới này

Mỗi ngày, có hàng triệu bệnh nhân tiểu đường trên thế giới phải vật lộn đau đớn với những ống tiêm insulin. Họ cần đưa hooc-môn quan trọng này vào cơ thể, nếu không muốn nồng độ đường trong máu quá cao làm tổn thương các cơ quan, mà có thể dẫn đến tử vong.

Read More
Tin tức , Khoa học - Đời sống
Phát hiện mã độc đánh cắp tiền mã hóa ngay trên Google Play Store

Công ty nghiên cứu bảo mật ESET mới đây lại tiếp tục phát hiện một ứng dụng độc hại giả mạo mới trên kho ứng dụng Google Play Store. Ứng dụng này khi được cài đặt vào thiết bị của nạn nhân sẽ thực hiện việc đánh cắp tiền mã hóa của người dùng. Loại mã độc xuất hiện trong các ứng dụng giả mạo kiểu này được gọi là clipper và nó hoạt động thực sự hiệu quả khi lợi dụng việc người dùng không thể nhớ được địa chỉ của ví tiền điện tử của mình.

Read More
Tin tức , Khoa học - Đời sống
UAE nắm trong tay công cụ hack iPhone từ xa cực nguy hiểm: Chỉ cần gửi tin nhắn là đã truy cập được dữ liệu trong máy của nạn nhân

Một báo cáo của Reuters Investigation cho biết, Chính phủ của các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đang tắm trong tay một công cụ hack iPhone cực kỳ hiệu quả, lấy tên là Karma (nghiệp). Nó có khả năng hack những chiếc điện thoại nhà Táo từ xa và thường được sử dụng để thu thập thông tin từ đối tượng nằm trong tầm ngắm của UAE.

Read More
Loading...
Tin tức , Khoa học - Đời sống
Hacker đang truyền tay nhau bộ sưu tập 2,2 tỷ tài khoản bị đánh cắp, kiểm tra xem anh em có nằm trong số đó không nhé?

Vài ngày trước, cộng động mạng rúng động khi một hacker đã chia sẻ bộ sưu tập tên người dùng và tài khoản khổng lồ, bao gồm 773 triệu tài khoản khác nhau cùng 21 triệu mã mật khẩu. Anh em hãy kiểm tra ngay xem thông tin cá nhân của mình có nằm trong số này hay không nhé!

Read More
Tin tức , Khoa học - Đời sống
Dùng khoan nước nóng, các nhà khoa học khoan được hố sâu kỷ lục tại Nam Cực: tận 2.152 mét!

Sau ba ngày liên tiếp dưới cái lạnh -30 độ C, các nhà khoa học khoan được cái hố nhân tạo sâu nhất từng xuất hiện ở miền Tây Nam Cực bằng một hệ thống khoan đặc biệt. Họ đã đào được cái hố sâu 2.152 mét.

Read More
Tin tức , Khoa học - Đời sống
Từng chê Android bảo mật kém, giờ đây Apple chuẩn bị hầu toà vì lỗi bảo mật nghiêm trọng trên FaceTime

Tại sự kiện CES 2019, Apple tuy không tham gia nhưng hãng cho đặt một biển quảng cáo để đá đểu những nhà sản xuất Android về vấn đề bảo mật trên smartphone, tuy nhiên, chưa được bao lâu thì chính Apple lại mắc phải một lỗi bảo mật nghiêm trong và đang chuẩn bị hầu toà.

Read More
Tin tức , Khoa học - Đời sống
Samsung bất ngờ mua lại công ty từng khởi kiện Apple vì vi phạm công nghệ camera kép

Theo nguồn tin từ trang Globes của Israel, Samsung đã gần hoàn tất thỏa thuận mua lại hãng camera smartphone của Israel, Corephotonics với giá 150 triệu USD. Nếu bạn còn nhớ Corephotonics chính là công ty đã khởi kiện Apple vào năm 2017 vì vi phạm nhiều bằng sáng chế về công nghệ camera của Corephotonics trên các thiết bị như iPhone 7 Plus và iPhone 8 Plus.

Read More
Tin tức , Khoa học - Đời sống
BOE Display Technology vừa vượt qua LG, tiệm cận Samsung về sản lượng màn hình OLED

BOE là một trong những tên tuổi hàng đầu Trung Quốc về công nghệ màn hình. Trong những năm qua, hangx đã tạo dựng danh tiếng cho bản thân bằng cách ra mắt màn hình LCD dùng công nghệ Advanced Super Dimension Switch (ADSDS) độc quyền. Nhưng về màn hình OLED, công ty Trung Quốc này vẫn đứng sau Samsung và LG.

Read More
Tin tức , Khoa học - Đời sống
Apple tuyển sếp cấp cao của Samsung, muốn tự sản xuất pin cho iPhone, iPad, MacBook

Apple đã tự phát triển một số linh kiện bên trong thiết bị của họ trong nhiều năm qua và báo cáo gần đây cho thấy họ đang có kế hoạch tự sản xuất modem và màn hình microLED. Tuy nhiên, mới có thông tin cho rằng hãng sản xuất iPhone còn muốn tự sản xuất pin cho iPhone, iPad, MacBook.

Read More
Khoa học - Đời sống
Bắt gặp tỷ phú Bill Gates đứng xếp hàng mua bánh Burger một cách vô cùng giản dị

Khi nhắc tới Bill Gates, người ta xem ông như một thần tượng, một biểu tượng của thành công và giàu có. Tuy nhiên rất ít người biết rằng, nhà đồng sáng lập ra Microsoft lại có một lối sống vô cùng giản dị, như bao người khác. Ví dụ như Bill Gates rất thích đồ ăn nhanh - món

Read More