Điện thoại

CEO Samsung thừa nhận đã quá gấp rút trong việc ra mắt Galaxy Fold, vẫn chưa hẹn ngày trở lại

Giám đốc điều hành của Samsung, ông DJ Koh đã thừa nhận quá vội khi Galaxy Fold ra thị trường trước khi thiết bị này thực sự được hoàn thiện. Điều này đã dẫn đến hàng loạt sự cố trong thời gian qua. Hiện tại, Samsung vẫn cần thêm thời gian để khắc phục tất cả những lỗi đó trước khi đưa Galaxy Fold quay lại thị trường.

CEO Samsung thừa nhận
đã quá gấp rút trong việc ra mắt Galaxy Fold, vẫn chưa hẹn
ngày trở lại
Samsung muốn người dùng cho thêm thời gian để sửa lỗi của Galaxy Fold

Ông DJ Koh, đã nói với TechRadar trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng: "Khi điều đó xảy ra (các vấn đề với Galaxy Fold), tôi đã cố gắng tìm hiểu tại sao như vậy… Tôi luôn tập trung để giải quyết và thậm chí tìm ra nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề".

Và Samsung vẫn đang làm việc để giải quyết các vấn đề. Koh cho biết: "Tại thời điểm này, hơn 2.000 thiết bị đang được thử nghiệm ở mọi khía cạnh.

Chúng tôi đã xác định được tất cả các vấn đề, một số vấn đề thậm chí chúng tôi chưa từng nghĩ tới. Chúng tôi đã phát hiện ra chúng nhờ một số reviewer của chúng tôi và việc kiểm tra toàn diện đang được diễn ra".

Rõ ràng là Samsung sẽ không từ bỏ Galaxy Fold và có vẻ như họ sẽ tung ra chiếc smartphone này ra thị trường bất cứ lúc nào thích hợp trong tương lai.

Koh nói rằng chừng nào tất cả vấn đề được giải quyết thì lúc đó ông mới công bố ngày phát hành chính thức của Galaxy Fold. Hiện tại, ông chỉ nói: "Cho chúng tôi thêm một chút thời gian".

Vẫn còn cơ hội để Samsung ra mắt Galaxy Fold trước đối thủ Huawei Mate X khi công ty Trung Quốc muốn thử nghiệm thiết bị này một cách nghiêm ngặt hơn trước khi phát hành chính thức trên toàn thế giới.


Xem thêm:

Nguồn: Techradar, GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Apple mới đây đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một chặn giấy đắt tiền theo đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6s và iPhone 6s Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.