Điện thoại
Smartphone màn hình gập Galaxy F của Samsung sẽ bị gãy nếu như gập lại hoàn toàn

Samsung đang chuẩn bị cho việc ra mắt chiếc smartphone màn hình gập Galaxy F của mình. Cách đây vài tháng, Samsung đã giới thiệu chiếc màn hình gập Infinity Flex Display sẽ được trang bị trên smartphone Galaxy F.

Read More
Điện thoại
[CES 2019] Royole FlexPai chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên chính thức được trình làng

Royole FlexPai chiếc điện thoại với màn hình dẻo, có thể gấp đôi lại được đã chính thức được ra mắt tại triển lãm CES 2019. Hiện chiếc điện thoại độc đáo này đã được đưa tới trước cho các lập trình viên, giá của nó là từ 1318 đô la cho bản 128GB ROM. Phiên bản chính thức dành cho người dùng cuối hiện vẫn chưa ấn định ngày giới thiệu và giá bán.

Read More
Tin tức , Khoa học - Đời sống
Xuất hiện video nguyên mẫu màn hình gập của BOE, hứa hẹn sẽ có một cuộc chạy đua khốc liệt với Samsung Display

BOE một trong những tên tuổi hàng đầu về công nghệ màn hình của Trung Quốc, đã từng giới thiệu một số nguyên mẫu màn hình AMOLED dẻo có thể gập lại như quyển sách. Và giờ đây cộng đồng mạng vừa tiếp tục chia sẻ một đoạn video quay lại mẫu màn hình gập do BOE sản xuất do nhà mạng China Unicom chia sẻ trên mạng Weibo.

Read More
Điện thoại
Lộ bằng sáng chế mới cho thấy Microsoft vẫn đang theo đuổi smartphone màn hình gập

Microsoft đã không còn sản xuất điện thoại, và ngay cả Windows Phone hệ điều hành di động của hãng cũng đã chính thức bị khai tử, người dùng tường chừng đã mất đi niềm tin vào Microsoft. Những thiết bị tin đồn như Surface Phone cũng đã dần mất đi và người dùng cũng hết kiên nhẫn với nó. Nhưng có lẽ nhờ ý tưởng về smartphone màn hình gập mà nhiều người đã có niềm tin hơn vào sự hồi sinh của mảng phần cứng nơi Microsoft.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy F và smartphone màn hình gập khác sẽ thúc đẩy thị trường di động tăng trưởng trở lại

CGS-CIMB Group, một công ty nghiên cứu thị trường của Hàn Quốc vừa đưa ra dự đoán của họ về tương lai của smartphone màn hình gập. Theo công ty này, hình thức thiết kế của smartphone màn hình gập sẽ là một trong những yếu tố thúc đẩy thị trường di động tăng trưởng trở lại sau một thời gian dài trì trệ.

Read More
Loading...
Điện thoại
Samsung tiết lộ chiếc smartphone màn hình gập, ra mắt vào ngày 7 tháng 11

Samsung đã chia sẻ trên Twitter một đoạn clip teaser đầy ẩn ý của sự kiện Samsung Developer Conference. Chiếc smartphone màn hình gập của Samsung đang rất được mong đợi, với thiết kế và công nghệ hoàn toàn đột phá. Mới đây, Samsung tiết lộ rằng chiếc smartphone màn hình gập này có thể được ra mắt sớm trong tháng tới, tại sự kiện Samsung Developer Conference.

Read More