Điện thoại
Samsung Galaxy Fold tiếp tục cháy hàng, có người chấp nhận trả đến 4.000 USD để được sở hữu một chiếc

Trong đợt thứ hai mở bán Galaxy Fold vào ngày 18/9 mới đây, cũng chỉ cần ít phút thôi thì tất cả số điện thoại này đã được bán hết sạch, thậm chí với những người chậm chân hơn, thì họ sẵn sàng trả hơn 4.000 USD chỉ để được trên tay chiếc điện thoại màn hình gập độc đáo này.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy Fold cháy hàng chỉ sau vài giờ mở bán tại quê nhà Hàn Quốc

Sau nhiều lần trì hoãn, thì mới đây Galaxy Fold cũng đã được mở bán chính thức, tại quê nhà Hàn Quốc. Các thị trường Mỹ và Châu Âu sẽ được mở bán trong một vài tuần tới. Và trái ngược với sự lo ngại, màn ra mắt trở lại của Galaxy Fold đã thành công rực rỡ.

Read More
Điện thoại
[IFA 2019] Cận cảnh Galaxy Fold phiên bản mới, giải quyết nhiều khuyến điểm để cứng cáp hơn

Sau khi thông báo sẽ bán ra Galaxy Fold vào ngày 06 tháng 9 tại thị trường Hàn Quốc, mới đây, nhà sản xuất đã đăng tải video cận cảnh thiết bị này trên chính trang YouTube của mình. Qua đó cho thấy có một số thay đổi trong thiết kế so với phiên bản từng được gửi đến giới truyền thông vào tháng 4.

Read More
Điện thoại
Bắt gặp CEO của Huawei đang dùng điện thoại màn gập Mate X, thiết kế máy đã có vài điểm khác biệt

Huawei Mate X dự kiến mở bán trong tháng 6 tại một số thị trường nhưng sau đó hãng đã thông báo lùi thời hạn ra mắt, giờ đây Mate X sẽ ra mắt vào tháng Chín. Và mới đây một phóng viên Trung Quốc có tên Li Wei đã có dịp bắt gặp thiết bị này ngoài đời thực khi nó đang nằm trên tay của CEO Huawei, ông Richard Yu khi ông đang trên đường ra sân bay.

Read More
Điện thoại
Samsung chính thức xác nhận sẽ mở bán Galaxy Fold trong tháng 9

Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng, nhà sản xuất Samsung đã xác nhận ngày mở bán chính thức của chiếc Galaxy Fold. Trước đây, một số sự cố liên quan đến màn hình đã khiến Samsung phải hoãn ngày mở bán của chiếc smartphone này.

Read More
Điện thoại
Huawei công bố cấu hình chi tiết của Mate X, ngày ra mắt đã cận kề?

Huawei Mate X vừa xuất hiện trên TENAA - cơ quan chứng nhận trang thiết bị viễn thông Trung Quốc - cùng với bảng cấu hình hoàn chỉnh của máy. Thông thường, một khi một thiết bị được đưa lên TENAA như vậy đồng nghĩa với việc thời điểm ra mắt của nó đã rất gần.

Read More
Điện thoại
Bắt gặp Galaxy Fold được sử dụng ngoài thực tế, phải chăng Samsung đã hoàn tất việc sửa chữa và đang tiến hành thử nghiệm

Bức ảnh dưới đây cho thấy, trong một chuyến tàu điện ở thủ đô New Delhi, Ấn Độ, một người đàn ông bị phát hiện đang sử dụng một chiếc Galaxy Fold với ngoại hình rất đặc trưng của mình. Liệu có phải Samsung đang thử nghiệm công khai chiếc Galaxy Fold sau khi hoàn thành việc nâng cấp và sửa lỗi cho nó?

Read More
Máy tính bảng
Apple được cho là đang phát triển iPad 5G với màn hình có khả năng gập lại được

Apple được cho là đang phát triển một chiếc iPad hỗ trợ 5G mới với màn hình có thể gập lại được và sẽ ra mắt vào năm 2020, một báo cáo truyền thông gần đây cho biết. Tin đồn về một chiếc iPad 5G có khả năng gập lại được xuất phát từ nhà phân tích Jeff Lin, làm việc tại hãng cung cấp thông tin toàn cầu IHS Markit. Nhà phân tích này đã tuyên bố rằng, Apple đang âm thầm phát triển một sản phẩm như vậy.

Read More
Điện thoại
Đã khắc phục lỗi thành công trên chiếc điện thoại mà hình gập Galaxy Fold, và đây là cách Samsung đã làm

Sau một thời gian tích cực tìm giải pháp khắc phục, theo Bloomberg, cuối cùng Samsung đã sửa được các vấn đề của Galaxy Fold. Vậy Samsung điều chỉnh những gì?

Read More
Điện thoại
CEO Samsung thừa nhận đã quá gấp rút trong việc ra mắt Galaxy Fold, vẫn chưa hẹn ngày trở lại

Giám đốc điều hành của Samsung, ông DJ Koh đã thừa nhận quá vội khi Galaxy Fold ra thị trường trước khi thiết bị này thực sự được hoàn thiện. Điều này đã dẫn đến hàng loạt sự cố trong thời gian qua. Hiện tại, Samsung vẫn cần thêm thời gian để khắc phục tất cả những lỗi đó trước khi đưa Galaxy Fold quay lại thị trường.

Read More