Điện thoại
Galaxy Z Flip sẽ có giá bán rẻ hơn cả Motorola Razr, bằng một nửa Galaxy Fold?

Theo dự kiến, Samsung sẽ chính thức ra mắt dòng Galaxy S20 tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 11/2 sắp tới. Bên cạnh đó, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng có khả năng sẽ giới thiệu cả Galaxy Z Flip trong sự kiện lần này.

Read More
Điện thoại
Galaxy Z Flip sẽ sử dụng lớp kính siêu mỏng ultra-thin glass có thể thay thế được, pin 3.300mAh

Trong thời gian vừa qua, thông tin về chiếc Galaxy Z Flip đã xuất hiện khá nhiều trên các trang tin công nghệ. Đây dự kiến sẽ là chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung. Hôm nay, một số thông tin của thiết bị này đã tiếp tục được tiết lộ.

Read More
Điện thoại
Cùng chiêm ngưỡng Galaxy Z Flip sắp ra mắt với thiết kế gập vỏ sò qua loạt ảnh render

Gần đây, có thông tin cho rằng chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold 2 sẽ được đặt tên là Galaxy Bloom. Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất, người ta cho rằng Galaxy Bloom chỉ là tên mã và tên thật của nó lại là Galaxy Z Flip. Hôm nay, loạt ảnh render của chiếc điện thoại này cũng đã bất ngờ được chia sẻ trên mạng ngay trước ngày ra mắt.

Read More
Điện thoại
Galaxy Fold 2 sẽ có tên là Galaxy Z Flip, Galaxy Bloom chỉ là tên mã?

Cách đây vài ngày, có nguồn tin chia sẻ một số hình ảnh từ cuộc họp nội bộ của Samsung đã cho thấy, chiếc Galaxy Fold 2 sẽ có tên gọi là Galaxy Bloom. Tuy nhiên, có vẻ như đây chỉ là tên mã của thiết bị này.

Read More
Điện thoại
Galaxy Fold 2 sẽ có tên là Galaxy Bloom, thiết kế lấy cảm hứng từ hộp phấn trang điểm

Trước đây, từng có thông tin rò rỉ cho rằng Samsung sử dụng tên mã ''Bloom'' cho thế hệ tiếp theo của Galaxy Fold, tuy nhiên, có thể tên chính thức của thiết bị này sẽ chính là Galaxy Bloom.

Read More
Điện thoại
Samsung chính thức gửi thư mời tham dự sự kiện Galaxy Unpacked 2020

Sau khi video thư mời sự kiện Galaxy Unpacked 2020 bị rò rỉ từ chiều hôm qua, thì mới đây Samsung đã chính thức gửi đi thư mời tham dự sự kiện Galaxy Unpacked 2020 diễn ra vào 11/2/2020.

Read More
Điện thoại
Huawei sẽ ra mắt loạt dòng smartphone màn hình gập Mate X vào năm sau, vẫn sẽ không có dịch vụ Google

Mới đây, CEO Huawei ông Richard Yu cho biết hãng sẽ ra mắt mẫu Mate X hoàn toàn mới vào năm sau. Bên cạnh đó, một số thông tin rò rỉ còn cho thấy nhà sản xuất này sẽ ra mắt phiên bản tiếp theo của chiếc smartphone màn hình gập Mate X vào năm sau.

Read More
Điện thoại
Một chiếc Huawei Mate X bất ngờ bị hỏng màn hình ngay sau khi mở bán

Mới đây, trên mạng đã lan truyền một clip về một chiếc Huawei Mate X đã bị hỏng màn hình và không thể sử dụng được nữa. Điểm bất ngờ đó là nguyên nhân đã làm cho màn hình của máy bị hỏng vẫn chưa được xác định. Chính vì vậy, ta vẫn chưa thể xác định đây là do lỗi xuất phát từ nhà sản xuất hay do ngoại lực tác động vào.

Read More
Điện thoại
Galaxy Fold 2 lộ ảnh thực tế với thiết kế dạng màn hình gập theo kiểu ''vỏ sò'' tương tự Motorola Razr 2019

Dự kiến, Samsung sẽ ra mắt thế hệ Galaxy S11 cùng mẫu smartphone màn hình gập tiếp theo của mình (được cho là Galaxy Fold 2) vào tháng 2 năm sau.Tuy nhiên trong ngày hôm nay, hình ảnh thực tế của chiếc Galaxy Fold 2 đã được đăng tải.

Read More
Điện thoại
Galaxy Fold tiếp tục cháy hàng sau vài phút mở bán tại Trung Quốc

Ở thị trường Trung Quốc, Samsung phát hành một biến thể khác với tên gọi Galaxy W20 5G. Thiết bị này sở hữu một số thay đổi về thiết kế cùng một số tùy chỉnh nhỏ khác. Sau đợt mở bán đầu tiên vài ngày Samsung tiếp tục mở bán đợt 2 chiếc Galaxy W20 5G và rất nhanh chỉ ít phút sau chiếc smartphone màn hình gập này lại tiếp tục cháy hàng.

Read More