Điện thoại , PC - Laptop

[Computex 2019] Asus ra mắt laptop ZenBook vỏ da đính vàng cùng ZenFone 6 12GB RAM để kỷ niệm 30 năm thành lập

Trong khuôn khổ triển lãm Computex 2019 đang diễn ra, nhà sản xuất Asus đã ra mắt chiếc laptop ZenBook Edition 30 và một phiên bản đặt biệt của chiếc smartphone  ZenFone 6 với tên gọi ZenFone 6 Edition 30 nhân kỷ niệm 30 năm thành lập và phát triển của hãng.

ZenBook Edition 30 là một chiếc laptop cao cấp với vỏ ngoài bằng da và vàng, máy sở hữu phần vỏ trên được làm bằng da cùng phần logo vàng hồng 18 karat. Theo ông Jonney Shih, chủ tịch của Asus cho biết, toàn bộ các miếng da trên thiết bị này đều được chọn lựa một cách thủ công.

Ngoài ra, Asus cũng cung cấp các phụ kiện cho ZenBook Edition 30 bao gồm vỏ bảo vệ bằng da và chuột. Đây cũng chính là lần đầu tiên Asus sử dụng chất liệu da để làm vỏ ngoài cho các thiết bị laptop của mình.

[Computex 2019] Asus
ra mắt laptop ZenBook vỏ da đính vàng cùng ZenFone 6 12GB
RAM để kỷ niệm 30 năm thành lập

Về cấu hình, ZenBook Edition 30 sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8, card đồ họa rời GeForce MX250 cùng 16GB RAM. Màn hình của chiếc laptop này có kích thước 13 inch cùng tỷ lệ bao phủ lên đến 95%.

[Computex 2019] Asus
ra mắt laptop ZenBook vỏ da đính vàng cùng ZenFone 6 12GB
RAM để kỷ niệm 30 năm thành lập

Về phần ZenFone 6 Edition 30, phiên bản này sẽ sở hữu cấu hình cực khủng với 12GB RAM, 512GB bộ nhớ trong cùng thiết kế camera xoay độc đáo tương tự phiên bản tiêu chuẩn. Dự kiến, phiên bản đặc biệt của chiếc ZenFone 6 sẽ chỉ được phân phối tổng cộng 3000 chiếc cùng thời gian bảo hành lên đến 30 tháng.

Hiện tại, giá bán và ngày phát hành của hai thiết bị này vẫn chưa được Asus tiết lộ.


Bài viết liên quan:

Nguồn: TheVerge​, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Điện thoại , Phần mềm - Ứng dụng

Mới đây, tại sự kiện Huawei Developer Conference 2024 (HDC 2024), Huawei đã chính thức công bố HarmonyOS NEXT. Đây là phiên bản nâng cấp lớn của hệ điều hành HarmonyOS của Huawei, được lần đầu công bố hồi năm 2019 sau khi Huawei bị áp đặt những lệnh trừng phạt của Chính phủ Mỹ.