Điện thoại

Samsung đang phát triển smartphone màn hình gập kiểu vò sỏ, kích thước 6.7 inch, sẽ ra mắt năm 2020

Theo truyền thông Hàn Quốc, Samsung đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập theo kiểu vỏ sò. Nó sẽ gập theo chiều ngang và có màn hình OLED 6.7 inch. Hơn nữa, thông tin rò rỉ còn cho thấy mẫu smartphone này sẽ ra mắt ngay trong năm 2020.

Thông tin về mẫu smartphone màn hình gập kiểu vỏ sò đã xuất hiện từ cách đây khá lâu. Màn hình 6.7 inch sẽ có một nếp gấp ngang giữa thân máy. Cách tiếp cận mới này giúp thiết bị nằm gọn trong túi người dùng ngay cả ở chế độ mở. Kích thước tổng thể của nó sẽ giảm đi rất nhiều so với Galaxy Fold. Bên cạnh đó, máy sẽ có màn hình phụ 1 inch để hiển thị các thông tin hữu ích hoặc thông báo.

Samsung đang phát
triển smartphone màn hình gập kiểu vò sỏ, kích thước 6.7
inch, sẽ ra mắt năm 2020

Samsung trình làng Galaxy Fold, smartphone màn hình gập đầu tiên vào tháng 2, tại MWC 2019. Gã khổng lồ Hàn Quốc dự tính bán ra Galaxy Fold từ 26/4 nhưng cuối cùng đã phải hoãn lại bởi những sự cố liên quan tới chất lượng màn hình.

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Apple mới đây đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một chặn giấy đắt tiền theo đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6s và iPhone 6s Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.