Điện thoại

Samsung chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt Galaxy Note 10 ngày 7/8, xác nhận camera đục lỗ

Rạng sáng ngày 2/7, Samsung bất ngờ gửi thư mời sự kiện Galaxy UNPACKED tiếp theo của hãng. Theo đó, sự kiện được dành riêng cho Galaxy Note 10 sẽ được tổ chức vào ngày 7/8 tới tại Mỹ. Các trang tin quốc tế cho rằng Galaxy Note 10 sẽ được ra mắt tại Trung tâm Barclays, Brooklyn, nơi ra mắt Galaxy Note 9 năm ngoái.

Samsung chính thức gửi thư mời sự
kiện ra mắt Galaxy Note 10 ngày 7/8, xác nhận camera đục lỗ

Năm nay, giấy mời sự kiện của Samsung không nhiều màu sắc như năm ngoái. Toàn bộ bức ảnh GIF chỉ có hình chiếc bút S Pen màu đen đang vẽ một camera nhỏ trên nền trắng. Có tin đồn cho rằng năm nay bút S Pen của Note 10 sẽ được tích hợp thêm camera. Ngoài ra, hình ảnh chiếc camera trên nền trắng còn hé lộ Note 10 sẽ có camera trước dạng đục lỗ, điều đã được tiết lộ qua những hình ảnh rò rỉ gần đây.

Samsung chính thức
gửi thư mời sự kiện ra mắt Galaxy Note 10 ngày 7/8, xác nhận
camera đục lỗ

Dự kiến, Note 10 sẽ có nhiều biến thể khác nhau và trong số đó biến thể cao cấp nhất sẽ hỗ trợ 5G. Phía sau Note 10 có sự thay đổi về vị trí và số lượng camera. Khác với các mẫu Note trước, Note 10 sẽ đặt camera theo chiều dọc ở góc trên bên trái mặt lưng và số lượng camera sau có thể tăng lên đến 4 chiếc.

Các thông số khác của Galaxy Note 10 bao gồm chip Snapdragon 855 hoặc Exynos 9820, tối đa 12GB RAM và 512GB ROM. Theo đồn đoán gần đây nhất, Note 10 có thể được trang bị pin lên tới 4.500mAh và hỗ trợ sạc nhanh 45W.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GenK

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Mới đây, cán bộ công nhân viên làm việc tại Vingroup đã nhận được thông tin cho biết họ sẽ được tặng một chiếc smartphone Vsmart nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty. Chiếc smartphone mà Vingroup tặng cho nhân viên, không bất ngờ, là một sản phẩm đến từ thương hiệu Vsmart - và cụ thể là Vsmart Bee. Điều đáng nói là Vsmart Bee là một sản phẩm chưa ra mắt.