Khoa học - Đời sống
Lộ bằng sáng chế bản lề sử dụng bản lề chất lỏng mới của Microsoft, có thể sử dụng trên thiết bị surface màn hình gập

Chỉ còn hơn hai tuần nữa là đến sự kiện ngày 2/10 của Microsoft, nơi gã khổng lồ Redmond được cho là sẽ tung ra các phần cứng Surface mới cùng với một loạt các phụ kiện Surface, nên không hề ngạc nhiên khi các thông tin rò rỉ xuất hiện ngày càng nhiều.

Read More
Điện thoại
[IFA 2019] Cận cảnh Galaxy Fold phiên bản mới, giải quyết nhiều khuyến điểm để cứng cáp hơn

Sau khi thông báo sẽ bán ra Galaxy Fold vào ngày 06 tháng 9 tại thị trường Hàn Quốc, mới đây, nhà sản xuất đã đăng tải video cận cảnh thiết bị này trên chính trang YouTube của mình. Qua đó cho thấy có một số thay đổi trong thiết kế so với phiên bản từng được gửi đến giới truyền thông vào tháng 4.

Read More
Máy tính bảng , PC - Laptop
Bằng sáng chế mới của Microsoft cho phép thiết bị Surface màn hình kép của Microsoft có thể sạc không dây nhanh hơn

Microsoft có thể sẽ tung ra một thiết bị màn hình kép trong sự kiện diễn ra vào tháng 10 tới đây, và họ có vẻ như có một vài ý tưởng khá sáng tạo để giúp thiết bị mới của mình hoạt động hiệu quả, trong số đó có thể kể đến việc ứng dụng một cuộn dây điện từ đa diện để sạc không dây.

Read More
Điện thoại
Xiaomi đăng ký bằng sáng chế cho smartphone có pin năng lượng mặt trời

Mới đây, Xiaomi đã đăng ký một bằng sáng chế mới vô cùng độc đáo, hứa hẹn có thể giải quyết bài toán về pin trên những chiếc smartphone tương lai. Đó là bằng sáng chế tích hợp tấm năng lượng mặt trời lên smartphone, với thiết kế rất ấn tượng.

Read More
Điện thoại
Lộ sáng chế smartphone màn hình co giãn của Samsung, nếu được áp dụng cho Galaxy S11 thì quá tuyệt

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked để ra mắt Galaxy Note 10. Nhiều khả năng smartphone màn hình gập Galaxy Fold cũng sẽ lên kệ trong khoảng thời gian đó. Đương nhiên, sau Note 10 chúng ta sẽ quay sang theo dõi tin đồn liên quan tới Galaxy S11. Theo sáng chế mới nhất mà Samsung vừa được phê duyệt, Galaxy S11 có thể là mẫu smartphone cực kỳ đáng để chúng ta chờ đợi.

Read More
Điện thoại
Đã khắc phục lỗi thành công trên chiếc điện thoại mà hình gập Galaxy Fold, và đây là cách Samsung đã làm

Sau một thời gian tích cực tìm giải pháp khắc phục, theo Bloomberg, cuối cùng Samsung đã sửa được các vấn đề của Galaxy Fold. Vậy Samsung điều chỉnh những gì?

Read More
Điện thoại
CEO Samsung thừa nhận đã quá gấp rút trong việc ra mắt Galaxy Fold, vẫn chưa hẹn ngày trở lại

Giám đốc điều hành của Samsung, ông DJ Koh đã thừa nhận quá vội khi Galaxy Fold ra thị trường trước khi thiết bị này thực sự được hoàn thiện. Điều này đã dẫn đến hàng loạt sự cố trong thời gian qua. Hiện tại, Samsung vẫn cần thêm thời gian để khắc phục tất cả những lỗi đó trước khi đưa Galaxy Fold quay lại thị trường.

Read More
Điện thoại
Google lộ bằng sáng chế về một thiết bị màn hình gập kỳ dị, với nhiều trang màn hình y như quyển sổ

Người ta thường xem những người làm trong ngành công nghệ là những kẻ lập dị đến kỳ lạ, điển hình là các tỷ phú sáng lập nên những công ty công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay ở Thung lũng Silicon. Một bằng sáng chế mới được tiết lộ của Google lại càng củng cố nhận định này khi cho thấy, thung lũng Silicon đúng là nơi sản sinh ra những người có suy nghĩ kỳ dị nhất thế giới.

Read More
Điện thoại
Samsung đang phát triển Galaxy Fold thế hệ tiếp theo với màn hình lớn hơn, kèm bút S-Pen

Mặc dù Galaxy Fold phiên bản đầu tiên vẫn chưa có ngày trở lại thị trường, tuy nhiên lại có thông tin Samsung đang phát triển thể hệ thứ 2 của chiếc Galaxy Fold có hỗ trợ cả bút S-Pen như trên dòng Note của Samsung.

Read More
Điện thoại
Ngắm concept Galaxy Fold tuyệt đẹp với màn hình gập ra ngoài được dựng từ bằng sáng chế của Samsung

Mới đây, trang LetsGoDigital đã dựng lên một concept tuyệt đẹp về một chiếc Galaxy Fold khác với phần màn hình gập ra ngoài, thay vì sử dụng cơ chế gập màn hình vào trong như trên chiếc Samsung Galaxy Fold đã bị hoãn ra mắt vì gặp vấn đề liên quan đến cơ chế gập này của máy.

Read More