Điện thoại
Đã khắc phục lỗi thành công trên chiếc điện thoại mà hình gập Galaxy Fold, và đây là cách Samsung đã làm

Sau một thời gian tích cực tìm giải pháp khắc phục, theo Bloomberg, cuối cùng Samsung đã sửa được các vấn đề của Galaxy Fold. Vậy Samsung điều chỉnh những gì?

Read More
Điện thoại
CEO Samsung thừa nhận đã quá gấp rút trong việc ra mắt Galaxy Fold, vẫn chưa hẹn ngày trở lại

Giám đốc điều hành của Samsung, ông DJ Koh đã thừa nhận quá vội khi Galaxy Fold ra thị trường trước khi thiết bị này thực sự được hoàn thiện. Điều này đã dẫn đến hàng loạt sự cố trong thời gian qua. Hiện tại, Samsung vẫn cần thêm thời gian để khắc phục tất cả những lỗi đó trước khi đưa Galaxy Fold quay lại thị trường.

Read More
Điện thoại
Google lộ bằng sáng chế về một thiết bị màn hình gập kỳ dị, với nhiều trang màn hình y như quyển sổ

Người ta thường xem những người làm trong ngành công nghệ là những kẻ lập dị đến kỳ lạ, điển hình là các tỷ phú sáng lập nên những công ty công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay ở Thung lũng Silicon. Một bằng sáng chế mới được tiết lộ của Google lại càng củng cố nhận định này khi cho thấy, thung lũng Silicon đúng là nơi sản sinh ra những người có suy nghĩ kỳ dị nhất thế giới.

Read More
Điện thoại
Samsung đang phát triển Galaxy Fold thế hệ tiếp theo với màn hình lớn hơn, kèm bút S-Pen

Mặc dù Galaxy Fold phiên bản đầu tiên vẫn chưa có ngày trở lại thị trường, tuy nhiên lại có thông tin Samsung đang phát triển thể hệ thứ 2 của chiếc Galaxy Fold có hỗ trợ cả bút S-Pen như trên dòng Note của Samsung.

Read More
Điện thoại
Ngắm concept Galaxy Fold tuyệt đẹp với màn hình gập ra ngoài được dựng từ bằng sáng chế của Samsung

Mới đây, trang LetsGoDigital đã dựng lên một concept tuyệt đẹp về một chiếc Galaxy Fold khác với phần màn hình gập ra ngoài, thay vì sử dụng cơ chế gập màn hình vào trong như trên chiếc Samsung Galaxy Fold đã bị hoãn ra mắt vì gặp vấn đề liên quan đến cơ chế gập này của máy.

Read More
Phụ kiện
Microsoft đang nghiên cứu loại bút Surface Pen dẻo, có thể uống cong thành tai nghe không dây

Microsoft là một trong những hãng đi đầu trong việc phát triển bút cảm ứng cho các thiết bị di động, đặc biệt là Surface. Do đó không ngạc nhiên nếu Microsoft liên tục cho ra đời các thiết kế bút cảm ứng cải tiến với nhiều công dụng hơn ngoài việc sử dụng để viết, vẽ trên màn hình.

Read More
Điện thoại
Oppo đệ trình sáng chế smartphone màn hình gập với camera pop-up, 4 viền màn hình mỏng đều nhau

Mới đây, một bằng sáng chế smartphone màn hình gập của Oppo đã được phê duyệt. Bằng sáng chế này mô tả một mẫu smartphone màn hình gập với camera pop-up kích thước lớn. Smartphone này gập ra ngoài giống như Mate X của Huawei.

Read More
Điện thoại
Lộ bằng sáng chế smartphone với camera selfie ẩn dưới màn hình của Xiaomi

Xu hướng thiết kế smartphone đã trải qua nhiều giai đoạn và thay đổi mạnh mẽ trong khoảng hai năm trở lại đây. Màn hình viền dày giờ đã không còn nữa, được thay thế bằng các đường viền bezel mỏng hơn ở cả 4 cạnh, nhờ thiết kế tai thỏ, giọt nước và màn hình đục lỗ.

Read More
Tin tức , Khoa học - Đời sống
Qualcomm và HMD Global đã ký thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế 5G Multimode toàn cầu cho smartphone Nokia

Qualcomm và HMD Global thông báo HMD Global đã chính thức ký kết thỏa thuận cấp phép trực tiếp toàn thế giới với Qualcomm cho các thiết bị single-mode và multimode do HMD Global sản xuất và bán trên thị trường dưới thương hiệu Nokia.

Read More
Điện thoại
Bằng sáng chế mới của Samsung với smartphone có thể gập thành hình cục gạch

Điện thoại màn hình gập có thể sẽ trở thành xu hướng, nhưng ở thời điểm hiện tại chưa có sản phẩm nào được bán thương mại thành công. Mới đây nhất là Galaxy Fold, chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung đã bị dời ngày lên kệ sau khi xuất hiện vấn đề xung quanh màn hình gập của thiết bị. Một vấn đề trở ngại nữa là hầu hết các mẫu smartphone màn hình gập đều có giá rất cao và chưa thể bán ra rộng rãi.

Read More