Điện thoại
Samsung đang phát triển smartphone màn hình gập kiểu vò sỏ, kích thước 6.7 inch, sẽ ra mắt năm 2020

Theo truyền thông Hàn Quốc, Samsung đang phát triển một mẫu smartphone màn hình gập theo kiểu vỏ sò. Nó sẽ gập theo chiều ngang và có màn hình OLED 6.7 inch. Hơn nữa, thông tin rò rỉ còn cho thấy mẫu smartphone này sẽ ra mắt ngay trong năm 2020.

Read More
Điện thoại
Ngắm concept Galaxy Fold tuyệt đẹp với màn hình gập ra ngoài được dựng từ bằng sáng chế của Samsung

Mới đây, trang LetsGoDigital đã dựng lên một concept tuyệt đẹp về một chiếc Galaxy Fold khác với phần màn hình gập ra ngoài, thay vì sử dụng cơ chế gập màn hình vào trong như trên chiếc Samsung Galaxy Fold đã bị hoãn ra mắt vì gặp vấn đề liên quan đến cơ chế gập này của máy.

Read More
Điện thoại
Caviar ra mắt Samsung Galaxy Fold phiên bản Game of Thrones, chỉ có 7 chiếc, giá 190 triệu

Mới đây, Samsung khẳng định smartphone màn hình gập Galaxy Fold đã sẵn sàng để quay lại thị trường, tuy nhiên hãng vẫn chưa công bố mốc thời gian cụ thể. Dù vậy, hiệu xa xỉ Caviar của Nga chuyên độ điện thoại, và các thiết bị công nghệ đã cho ra mắt 3 phiên bản cao cấp của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold.

Read More
Điện thoại
Samsung khẳng định smartphone màn hình gập Galaxy Fold đã sẵn sàng để quay lại thị trường

Mới đây, một giám đốc điều hành của Samsung cho biết Galaxy Fold đã sẵn sàng để được tung ra thị trường. Tuy nhiên Samsung vẫn chưa xác định chính xác khi nào thì họ tung ra chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của mình.

Read More
Điện thoại
Galaxy Fold có thể sẽ được Samsung ra mắt cùng với Galaxy Note 10 vào tháng 8 tới đây?

Sau các tin đồn về việc Galaxy Fold tiếp tục bị hoãn cho tới tháng 7, mới đây, các thông báo mới chính thức từ Samsung đã cho thấy chiếc smartphone màn hình gập này sẽ tiếp tục bị hoãn, có thể là cho tới khi chiếc Galaxy Note 10 được ra mắt chính thức vào tháng 8 tới đây.

Read More
Điện thoại
Huawei Mate X bất ngờ được rao bán trên Taobao, chuẩn bị chính thức lên kệ tại Trung Quốc?

Huawei dự tính tung smartphone màn hình gập Mate X lên kệ trong tháng 6 này. Tuy nhiên, vài ngày qua đã xuất hiện nhiều thông tin trái ngược về ngày ra mắt của Mate X. Cụ thể, hôm qua Reuters đưa tin rằng một giám đốc cấp cao của Huawei đã xác nhận rằng Mate X sẽ được ra mắt vào tháng 9, chậm 3 tháng so với lịch trình ban đầu.

Read More
Điện thoại
Oppo đệ trình sáng chế smartphone màn hình gập với camera pop-up, 4 viền màn hình mỏng đều nhau

Mới đây, một bằng sáng chế smartphone màn hình gập của Oppo đã được phê duyệt. Bằng sáng chế này mô tả một mẫu smartphone màn hình gập với camera pop-up kích thước lớn. Smartphone này gập ra ngoài giống như Mate X của Huawei.

Read More
Điện thoại
Điện thoại màn hình gập của Sony với tên gọi Xperia F, sẽ dùng màn hình được cung cấp bởi Samsung

Theo thông tin vừa mới đang tải trên trang Android Headlines, Sony hiện đang có kế hoạch tiếp tục với thị trường smartphone và sẽ tham gia vào cuộc chơi điện thoại màn hình gập với chiếc smartphone có tên Xperia F.

Read More
Điện thoại
Samsung thay đổi điều gì trên Galaxy Fold để khắc phục lỗi?

Cuối tháng Tư vừa qua, sau khi nhận được phản hồi từ reviewer về sự cố đối với màn hình gập trên Galaxy Fold, Samsung đã hoãn việc ra mắt sản phẩm này vô thời hạn ngay trước ngày mở bán chính thức tại Mỹ vào ngày 26 tháng Tư và ở châu Âu một tuần sau đó. Liệu sau một thời gian trì hoãn, liệu Galaxy Fold đã được Samsung cải tiến những gì?

Read More
Điện thoại
Bằng sáng chế mới của Samsung với smartphone có thể gập thành hình cục gạch

Điện thoại màn hình gập có thể sẽ trở thành xu hướng, nhưng ở thời điểm hiện tại chưa có sản phẩm nào được bán thương mại thành công. Mới đây nhất là Galaxy Fold, chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung đã bị dời ngày lên kệ sau khi xuất hiện vấn đề xung quanh màn hình gập của thiết bị. Một vấn đề trở ngại nữa là hầu hết các mẫu smartphone màn hình gập đều có giá rất cao và chưa thể bán ra rộng rãi.

Read More