Khoa học - Đời sống

Xiaomi quyên tặng khẩu trang cho Italy giữa thời điểm COVID-19 bùng phát

Là một công ty đến từ Trung Quốc, Xiaomi phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ dịch COVID-19. Mặc dù đang trong thời điểm hết sức khó khăn, Xiaomi đã có một nghĩa cử hết sức cao đẹp tại Italy. 

Xiaomi đã quyên tặng hàng ngàn chiếc khẩu trang y tế đến Cục Bảo vệ dân sự Italy với mong muốn "giúp đỡ nước Ý trong thời điểm thiếu thốn công cụ bảo vệ sức khoẻ, cũng như ngăn chặn sự lây lan của virus". Đi kèm với đó, Xiaomi còn nhắn nhủ rằng: "Chúng ta cùng là những con sóng của cùng một đại dương, những chiếc lá của cùng một cái cây, những bông hoa của cùng một khu vườn". Đây là một câu nói của vị triết gia người La Mã Seneca.

Xiaomi quyên tặng
khẩu trang cho Italy giữa thời điểm COVID-19 bùng phát

Theo Xiaomi, loại khẩu trang mà hãng này tặng cho Italy là khẩu trang đạt tiêu chuẩn FFP3 của châu Âu, cũng là loại khẩu trang với mức độ bảo vệ cao nhất.

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

PC - Laptop

Bên cạnh chiếc iPad Pro 2020 kèm theo bàn phím Magic Keyboard hoàn toàn mới, Apple ngày hôm nay còn công bố thêm cả một chiếc MacBook Air 2020 với bàn phím được thiết kế lại, cũng như nâng cấp hiệu năng và cấu hình máy lên đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm, trong khi mức giá lại còn được giảm hẳn 100 USD.