Khoa học - Đời sống
Sau Vingroup, đến lượt BKAV sản xuất máy thở phục vụ bệnh nhân COVID-19

Sáng ngày hôm nay (11/4), ông Nguyễn Tử Quảng đã chính thức xác nhận việc BKAV sẽ tham gia sản xuất máy thở phục vụ bệnh nhân COVID-19. Dự kiến, những chiếc máy thở đầu tiên do BKAV sản xuất sẽ ra lò vào giữa tháng 5.

Read More
Khoa học - Đời sống
Huawei tặng 500.000 chiếc khẩu trang cho Nhật Bản để chung tay chống dịch COVID-19

Mới đây, Huawei vừa tuyên bố sẽ quyên góp 500.000 chiếc khẩu trang cho các tổ chức y tế tại Nhật Bản. Theo báo cáo từ tờ Kyodo News, công ty đã quyên tặng lô hàng đầu tiên với 200.000 chiếc khẩu trang cho hai bệnh viện ở tỉnh Aichi, Nhật Bản.

Read More
Khoa học - Đời sống
Apple đóng toàn bộ cửa hàng bán lẻ ngoài Trung Quốc đến 27 tháng 3

Gần đây, Apple đã quyết định cho mở cửa trở lại các cửa hàng bán lẻ của hãng tại Trung Quốc khi tình hình tại thị trường đông dân này có xu hướng ổn định, dịch COVID-19 được kiểm soát. Tuy nhiên tình hình bên ngoài quốc gia này lại không mấy khả quan, khi mới đây trong một thông báo đăng tải trên website của hãng tối thứ 6, CEO Tim Cook cho biết hãng sẽ tạm thời đóng cửa toàn bộ cửa hàng bán lẻ “bên ngoài Trung Quốc” đến 27/3 nhằm hạn chế sự lây lan của chủng virus COVID-19.

Read More
iOS , Android
NhacCuaTui tặng code VIP 1 tháng cho người dùng nhằm giải tỏa căng thẳng trong mùa dịch virus Corona

Tình hình dịch virus Corona hiện nay đang diễn biến ngày càng phức tạp, người dân được khuyến cáo hạn chế ra ngoài, vì thế nhu cầu giải trí tại gia cũng

Read More
Khoa học - Đời sống
Tất cả 42 Apple Store ở Trung Quốc đã mở cửa trở lại, 17 cửa hàng ở Ý đóng cửa vì Corona

Theo phát ngôn viên của Apple cung cấp tin tức cho Bloomberg và Reuters cho biết, tính đến ngày 13/3, toàn bộ các cửa hàng bán lẻ của hãng tại Trung Quốc đã đươc mở cửa trỏ lại.

Read More
Khoa học - Đời sống
700 kỹ sư Samsung Display có thể làm việc ngay sau khi sang Việt Nam, nhưng phải khai báo y tế và ở toà nhà riêng

Kể từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát và diễn biến phức tạp, chính phủ Việt Nam đã yêu cầu cách ly 14 ngày đối với tất cả cả những người đến từ Hàn Quốc. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, Samsung đã xin phép được miễn cách ly đối với 700 kỹ sư sắp nhập cảnh của mình.

Read More
Khoa học - Đời sống
Xiaomi quyên tặng khẩu trang cho Italy giữa thời điểm COVID-19 bùng phát

Là một công ty đến từ Trung Quốc, Xiaomi phải gánh chịu hậu quả nặng nề từ dịch COVID-19. Mặc dù đang trong thời điểm hết sức khó khăn, Xiaomi đã có một nghĩa cử hết sức cao đẹp tại Italy.

Read More
Khoa học - Đời sống
Phòng dịch Covid-19: Cách đọc thành phần dung dịch rửa tay, tránh mua sản phẩm chứa một trong 28 chất cấm này

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết giữ vệ sinh tay, rửa tay thường xuyên bằng nước và xà phòng hoặc dung dịch rửa tay khô chứa cồn là một trong những biện pháp tốt nhất mà mọi người cần làm lúc này để phòng tránh dịch bệnh Covid-19. Nhưng để chọn được sản phẩm nước rửa tay khô tốt, an toàn và hiệu quả nhất, bạn phải biết đọc thành phần hóa học của chúng.

Read More
Khoa học - Đời sống
Quỹ của Bill Gates đầu tư phát triển bộ kit thử SARS-CoV-2 tại nhà, chuẩn bị phát cho người dân ở tâm dịch

Theo The Seattle Times, dự án y tế mới - được hậu thuẫn bởi Quỹ Gates - sẽ sớm cung cấp cho từng hộ gia đình bộ kit thử virus SARS-CoV-2, cho phép người dùng có thể thử ngay tại nhà.

Read More