Điện thoại

Sony xác nhận tham gia CES 2019, có thể sẽ ra mắt Xperia XA3, XA3 Ultra và Xperia L3

Với xu hướng hiện tại, hâu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế này, để tránh bị lu mờ, nhà sản xuất Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019 sắp tới.

Điện thoại, Sony,
Sony Xperia L3, Sony Xperia XA3, Sony Xperia XA3 Ultra,
Xperia L3, Xperia XA3 Ultra, Xperia XA3,

Cụ thể theo thư mời mới được gửi đi, Sony sẽ tổ chức sự kiện mới của mình vào ngày 7/1 tới đây, trong khuôn khổ sự kiện CES 2019. Tại đây hãng sẽ giới thiệu kế hoạch sắp tới của mình cùng băng tầm mạng 5G mới. Sony hi vọng, điều này sẽ giúp hãng mang mảng kinh doanh của mình trở lại mạnh mẽ vào giữa năm 2020.

Ngoài ra tại đây, nhà sản xuất Sony sẽ còn ra mắt một số thiết bị tầm trung mới của mình bao gồm Xperia XA3, Xperia XA3 Ultra và Xperia L3. Trước đây, những rò rỉ của ba thiết bị này từng xuất hiện vào tháng 10 năm 2018.

Dự kiến khi được ra mắt, cả ba model này sẽ sở hữu màn hình 18:9, mặt lưng nhôm/ kính và chạy trên hệ điều hành Android Pie mới nhất. Trong khi đó, hai model flagship khác của Sony là Xperia XZ4 và XZ4 Compact sẽ được ra mắt tại MWC 2019 được diễn ra vào cuối tháng 2 năm nay.


Bài viết liên quan:

Nguồn: PhoneArena​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iOS , Android

Warp+ VPN (1.1.1.1) là dịch vụ VPN miễn phí của Cloudflare, hiện tại có mặt trên cả Android và iOS. Người dùng có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng miễn phí một cách đơn giản mà không cần phải đăng ký tài khoản. Tuy nhiên với gói miễn phí người dùng sẽ bị giới hạn dung lượng tải về, nhưng hôm nay với thủ thuật không thể đơn giản hơn, anh em có thể tăng dung lượng gần như vô hạn để vô tư sử dụng nhé.