Điện thoại

Rò rỉ hình ảnh render đầu tiên của Sony Xperia XZ4 với cụm 3 camera chính, cảm biến vân tay ở cạnh bên

Xperia XZ3 mới chỉ được Sony ra mắt cách đây vài tháng tại sự kiện IFA 2018 nhưng chúng ta đã bắt đầu được đón nhận những thông tin nóng hổi về Xperia XZ4. Nếu Xperia XZ3 là mẫu smartphone cao cấp đầu tiên của Sony được trang bị màn hình OLED thì Xperia XZ4 có thể sẽ là model đầu tiên Sony đi theo xu hướng tăng số lượng camera trên smatphone với cụm 3 camera chính.

Những hình ảnh render độc quyền được trang MySmartPrice chia sẻ thể hiện rõ nét một mẫu smartphone Sony với hệ thống 3 camera được bố trí dọc theo lưng máy cùng với 1 module đèn flash LED ở trên cùng. Rất tiếc là nguồn tin này không hé lộ thêm những chi tiết liên quan tới các tính năng mà hệ thống camera mới này có thể mang lại.

Rò rỉ hình ảnh render
đầu tiên của Sony Xperia XZ4 với cụm 3 camera chính, cảm
biến vân tay ở cạnh bên

Màn hình của Xperia XZ4 chiếm gần trọn diện tích mặt trước với kích thước 6.5-inch theo các thông tin trước đó. Tuy viền màn hình ở hai cạnh rất mỏng nhưng xem ra Sony vẫn bị tụt hậu so với các đối thủ khi không thể thu nhỏ độ dày của hai cạnh trên và dưới màn hình. Thật may là còn có một điểm cộng nho nhỏ khi XZ4 không có "tai thỏ". Sony vẫn duy trì cách bố trí cảm biến vân tay ở cạnh phải của thiết bị cùng một nút bấm chụp ảnh vật lý và cổng USB-C ở cạnh đáy. Sony cũng đã loại bỏ cổng âm thanh 3.5mm truyền thống trên XZ4.

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta hầu như chưa được biết về cấu hình chi tiết của Xperia XZ4 nhưng chắc chắn Sony sẽ phải lựa chọn những trang bị cấu hình ở mức cao nhất cho XZ4 để tương xứng với những model cùng phân khúc khác từ các đối thủ. Model này theo dự kiến sẽ được công bố tại sự kiện Mobile World Congress 2019 tại Barcelona, Tây Ban Nha từ ngày 25 tới ngày 28/2/2019.


Bài viết liên quan:

Nguồn: TheSmartPrice, Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.