iOS

Chia sẻ tài khoản Full game Playdead's INSIDE miễn phí trên App Store, mờ anh em nhanh tay tải về

Hôm nay nhân dịp Halloween, mình xin chia sẻ tài khoản tải Full In-App Playdead's INSIDE dành cho anh em nào thích chơi game phiêu lưu, kinh dị để tăng không khí cho mùa lễ hộ Halloween. Lưu ý thời gian có hạn nên anh em nhanh tay đăng nhập và tải về càng sớm càng tốt nhé.

Event này được hỗ trợ bởi Page Apple - Chia Sẻ Acc Bản Quyền, các bạn rảnh thì qua like page ủng hộ nhóm phát triển và có thêm nhiều đợt share tài khoản tải app bản quyền như này trong tương lại nha.

Playdead's INSIDE được phát triển bởi "cha đẻ" của tựa game LIMBO, nên INSIDE thừa hưởng tất cả những phẩm chất và tinh hoa do người đàn anh để lại. Với chất lượng hình ảnh 2,5D đơn giản và không quá cầu kỳ, sắc thái màu thiên về màu tối nhằm tạo nên bối cảnh u ám và ghê rợn, gameplay độc đáo cùng với cốt truyện có nội dung mang nhiều ý nghĩa. Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là điều khiển nhân vật chính trốn chạy khỏi chế độ độc tài, vượt qua các địa hình hiểm trở, những vùng đất cằn cỗi, cũng như vô số những chướng ngại trên đường đi. Để có thể sống sót được trong thế giới đầy rẫy sự nguy hiểm này không phải là điều dễ dàng gì, bạn sẽ đối mặt với nhiều tình huống vô cùng nghiệt ngã, từ việc bị bắn, chết chìm hay bị siết cổ chẳng hạn.


Tài khoản chia sẻ:

Tài khoản Full game INSIDE ID:
ID: [email protected]
Pass: [email protected](bit.ly/ChiaSeAcc

Lưu ý cần biết trước khi sử dụng:

  • Không đăng nhập vào iCloud (nếu đăng nhập vào iCloud thì tài khoản ngay lập tức bị khóa, đồng thời thiết bị của bạn sẽ bị chuyển về trạng thái vô hiệu hóa kèm theo một mức phạt nhất định nhé - điều này nhằm đảm bảo đảm quyền lợi cho những người khác và chính bạn)
  • Đối với iOS 11 trở lên, sau khi đăng nhập bạn bỏ qua tùy chọn sử dụng tài khoản cho iCloud
  • Không sử dụng để tải ứng dụng khác ngoài danh sách đã mua sẵn
  • Sau khi đã tải về ứng dụng mong muốn, vui lòng thoát tài khoản để tránh bị Apple khóa tạm thời do đăng nhập cùng lúc trên nhiều thiết bị
  • Nếu sau khi đăng nhập nhận được thông báo tài khoản bị khóa tạm thời, chọn "mở khóa cho tài khoản" > "mở khóa bằng mail" và inbox m.me/chy.yui.39 để được mở khóa. (chỉ thực hiện yêu cầu một lần và chờ được mở khóa sau đó, vui lòng không spam)
  • Hết ngày 31/11/2019 tài khoản tự động khoá và ngừng chia sẻ công khai, các bạn tranh thủ tải về app và game mình thích càng sớm càng tốt nhé!
  • Hãy sử dụng một cách văn mình!


Hướng dẫn tìm và tải ứng dụng bản quyền đã mua từ tài khoản chia sẻ:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản chia sẻ vào thiết bị tại mục Appstore & iTunes trong Cài đặt (Settings) hoặc ngay cửa hàng App Store bên ngoài màn hình chính nếu chưa xài tài khoản nào
  • Bước 2: Nhấn vào mục Update > Ảnh đại diện ở góc trên bên phải giao diện App Store > Chọn mục Đã mua (Purchased) và nhập vào từ khóa (tên) ứng dụng cần tải về nằm trong danh sách phía trên.
  • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng đám mây để bắt đầu tải về thiết bị là xong


Xem thêm:

Nguồn: ThichChiaSe.IOS

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Như anh em đã biết, nhóm phát triển YouTube Vanced là Vanced Team đã phải ngừng hoạt động do yêu cầu từ phía Google. Ứng dụng YouTube Vanced mặc dù vẫn có sử dụng được nhưng sẽ không còn được cập nhật nữa, và trong tương lại không xa sẽ sớm kết thúc vong đời khi Google cập nhật API YouTube. Tuy nhiên, mọi mối lo lắng của các bạn sẽ được giải tỏa với sự xuất hiện của YouTube ReVanced, phiên bản kế thừa của YouTube Vanced.