Điện thoại
Sony Xperia XA3 Plus lộ ảnh render với màn hình tràn đáy và tỷ lệ 21:9

Sau loạt ảnh render của chiếc Sony Xperia XA3 phiên bản thường xuất hiện vào tuần trước, tới hôm nay, chúng ta lại tiếp tục được chứng kiến hình ảnh mới về chiếc XA3 Plus. Đây là phiên bản cao cấp hơn của chiếc Xperia XA3 thường với màn hình to hơn và cấu hình phần cứng mạnh mẽ hơn.

Read More
Điện thoại
Sony Xperia XA3 lộ hình ảnh thực tế xác nhận thiết kế màn hình tràn đáy như Bphone 3, và màn hình tỉ lệ 21:9

Sony Xperia XA3 có lẽ đang là một trong những chiếc smartphone thu hút được nhiều sự chú ý từ phía người dùng, khi mà trong thời gian vừa qua hàng loạt tin đồn cũng như hình ảnh rò rỉ của chiếc điện thoại này đã lộ diện. Hôm nay, thêm các hình ảnh trên tay mới được rò rỉ đã cho chúng ta thấy một cái nhìn thực tế nhất về chiếc smartphone này.

Read More
Điện thoại
Sony xác nhận tham gia CES 2019, có thể sẽ ra mắt Xperia XA3, XA3 Ultra và Xperia L3

Với xu hướng hiện tại, hâu hết các nhà sản xuất đều bỏ qua CES để ra mắt thiết bị mới của mình tại MWC. Nắm bắt được lợi thế này, để tránh bị lu mờ, nhà sản xuất Sony dự kiến sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone tại triển lãm CES 2019 sắp tới.

Read More
Điện thoại
Sony Xperia XA3 Ultra lộ diện với camera kép, màn hình 6,5 inch, RAM 6GB, giá gần 14 triệu đồng

Sony Xperia XA3 Ultra dự kiến sẽ được ra mắt tại CES 2019, diễn ra trong khoảng hai tuần nữa. Mới đây, một vài thông số kỹ thuật và giá bán của chiếc phablet này đã được tiết lộ.

Read More