Điện thoại

Samsung Galaxy Note 20+ 5G lộ thiết kế hoàn chỉnh, màn hình lớn với kích thước 6,9 inch

Dự kiến Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 20 và Note 20+ vào đầu tháng 8 tới đây. Đây là mẫu flagship được mong đợi nhất trong nữa cuối năm nay. Mới đây, theo nguồn tin của tipster Steve Hemmerstoffer, chúng ta đã có được những hình ảnh thiết kế khá hoàn chỉnh của chiếc smartphone Galaxy Note 20+ 5G.

Có thể thấy, Samsung vẫn giữ lại màn hình đục lỗ Infinity-O với 4 viền xung quanh cực mỏng và cụm camera hình chữ nhật, nhưng có thể thấy Galaxy Note 20+ có những thay đổi khá tinh tế.

Galaxy Note 20+ sở hữu màn hình lớn nhất từ trước đến nay, lên tới 6,9 inch. Và điều đó đã làm ảnh hưởng tới chiều dài của chiếc smartphone. Note 20+ có kích thước là 165 x 77.2 x 7.6mm, cao hơn một chút so với Galaxy Note 10+ (162.3 x 77.2 x 7.9 mm), nhưng gọn hơn so với Galaxy S20 Ultra (166.9 x 76 x 8.8 mm).

Mặc dù là người khởi xướng thiết kế màn hình cong tràn hai cạnh, nhưng cũng chính Samsung lại muốn chấm dứt thiết kế này. Galaxy Note 20+ tiếp tục những nỗ lực biến màn hình của Samsung trở nên “phẳng hơn”, viền màn hình hai bên không còn uốn cong như Galaxy Note 10 nữa.

amsung Galaxy Note
20+ 5G lộ thiết kế hoàn chỉnh, màn hình lớn với kích thước
6,9 inch

Phần khung máy được tiết lộ là làm bằng vật liệu thép không gỉ, với phím điều chỉnh âm lượng và phím nguồn ở cạnh phải. Loa thoại được tích hợp dọc theo cạnh phía trên của chiếc smartphone.

Cụm camera sau của Galaxy Note 20+ vẫn có hình chữ nhật và lồi hẳn lên so với phần thân máy. Tuy nhiên, Samsung có thực hiện một số thay đổi. Ví dụ như 3 camera chính được bao quanh với viền màu trắng, giúp ống kính tiềm vọng vốn có hình chữ nhật trông hòa hợp hơn và trông ấn tượng hơn.

Samsung Galaxy Note
20+ 5G lộ thiết kế hoàn chỉnh, màn hình lớn với kích thước
6,9 inch

Bên cạnh 3 camera chính là đèn flash LED, cảm biến Time-of-Flight, cảm biến tự động lấy nét bằng laser và một micro để quay phim. Thiết kế cụm camera sau với hai tone màu giống Galaxy S20 Ultra không còn được Samsung áp dụng, bên cạnh đó thì Galaxy Note 20 cũng sẽ không có tính năng Space Zoom 100x.

Samsung Galaxy Note
20+ 5G lộ thiết kế hoàn chỉnh, màn hình lớn với kích thước
6,9 inch

Bút S Pen đặc trưng của dòng Galaxy Note vẫn được tích hợp ở cạnh dưới, nằm bên trái gần với cổng USB-C. Và không có gì ngạc nhiên khi Galaxy Note 20+ cũng không có jack cắm 3.5mm.


Bài viết liên quan:

Nguồn: PhoneArena, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều