Điện thoại
Galaxy Note 20 và smartphone màn hình gập thế hệ mới Galaxy Fold 2 lộ giá bán

Trước đó thông tin về chiếc Galaxy Note 20 Ultra đã bất ngờ xuất hiện trên website chính thức của hãng tại Ukraine, mặc dù đã nhanh chóng được gỡ ngay sau đó, tuy nhiên chúng ta đã có những cái nhìn chân thực nhất về thế hệ Galaxy Note 20 sẽ được ra mắt và tháng 8 tới. Và mới đây nhất, chúng ta tiếp tục có những thông tin mới về giá bán của Galaxy Note 20 và smartphone màn hình gập thế hệ mới Galaxy Fold 2.

Read More
Điện thoại
Samsung tự mình để lộ Galaxy Note 20 Ultra trên website chính thức của hãng

Không biết đây có phải là sai lầm ''vô tình'' hay không, tuy nhiên hậu quả của nó là anh em đã thấy được thiết kế của siêu phẩm mới chưa được ra mắt. Thông tin này xuất hiện trên website chính thức của hãng tại Ukraine. Nhìn vào loạt ảnh render bị rò rỉ, không khó để nhận ra đây chính là Galaxy Note 20 Ultra - phiên bản cao cấp nhất trong dòng Note năm nay, dự kiến trình làng vào tháng 8 sắp tới.

Read More
Điện thoại
Các fan BTS phá vỡ kỷ lục Twitter của Samsung khi Galaxy S20+ BTS Edition được công bố

Sau khi ra mắt phiên bản Galaxy S20+ BTS Edition, đánh dấu sự hợp tác giữa Samsung với nhóm nhạc BTS đã mang lại nhiều dấu hiệu tích cực trong việc kink doanh của nhà sản xuất Hàn Quốc.

Read More
Điện thoại
Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 20, Note 20 Ultra và Galaxy Fold 2 vào 5/8?

Theo chuyên gia rò rỉ Ice Universe hôm 5/6 đã đăng dòng tin trên Weibo cho biết Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note thế hệ mới với tên gọi dự kiến là Galaxy Note 20 series qua hình thức trực tuyến vào 5/8 do tình hình dịch virus Corona vẫn phức tạp và sẽ mở bán chính thức vào ngày 21/8 tới đây.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy Note 20+ 5G lộ thiết kế hoàn chỉnh, màn hình lớn với kích thước 6,9 inch

Dự kiến Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 20 và Note 20+ vào đầu tháng 8 tới đây. Đây là mẫu flagship được mong đợi nhất trong nữa cuối năm nay. Mới đây, theo nguồn tin của tipster Steve Hemmerstoffer, chúng ta đã có được những hình ảnh thiết kế khá hoàn chỉnh của chiếc smartphone Galaxy Note 20+ 5G.

Read More
Điện thoại
Lộ diện bản phát thảo được cho là của Samsung Galaxy Note 20

Mới đây chuyên gia rò rỉ @IceUniverse đã chia sẻ 2 hình ảnh được cho là thiết kế của Samsung Galaxy Note 20 sắp tới. Tuy nhiên, đây dường như là bản vẽ case bảo vệ của Galaxy Note 20 nên dễ hiểu khi viền màn hình của nó khá dày.

Read More