Điện thoại

Samsung ra mắt Galaxy S20 phiên bản Tactical Edition siêu bền đạt chuẩn quân đội Mỹ

Samsung mới đây đã chính thức cho ra mắt chiếc Galaxy S20 Tactical Edition (TE), một phiên bản smartphone siêu bền đạt chuẩn quân đội Mỹ dành cho những ai yêu cầu một chiếc điện thoại bền bỉ, sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ trên chiến trường. Với thiết kế hầm hố cùng nhiều tính năng đặc biệt được đi kèm Galaxy S20 TE sẽ không phải là chiếc smartphone dành cho người dùng bình thường.

Samsung ra mắt Galaxy
S20 phiên bản Tactical Edition siêu bền đạt chuẩn quân đội
Mỹ

Về cơ bản, Galaxy S20 TE vẫn là một chiếc Galaxy S20 bình thường, nhưng nó được đặt trong một chiếc case bảo vệ siêu to khổng lồ và có thể chịu được các lực tác động bên ngoài. Phần mềm của máy cũng được Samsung bổ sung thêm một vài tính năng hỗ trợ đắc lực cho quân đội như chế độ tắt màn hình khi đang đeo kính nhìn ban đêm, chế độ steath mode cho phép tắt mạng LTE và tất cả các sóng radio để tránh bị nghe lén, nghe có vẻ giống chế độ máy bay...

Samsung ra mắt Galaxy
S20 phiên bản Tactical Edition siêu bền đạt chuẩn quân đội
Mỹ

Samsung ra mắt Galaxy
S20 phiên bản Tactical Edition siêu bền đạt chuẩn quân đội
Mỹ

Galaxy S20 TE sử dụng hệ thống bảo vệ KNOX bao gồm 2 lớp mã hóa có tên DualDAR, đạt chuẩn quân đội Mỹ , dùng để bảo mật các dữ liệu và thông tin nhạy cảm. Theo TheVerge thì cơ chế bảo mật này không khác nhiều so với phiên bản thương mại dành cho người dùng và các doanh nghiệp.

Về hiệu năng, Galaxy S20 TE sở hữu toàn bộ cấu hình phần cứng của phiên bản thường dành cho thị trường Mỹ, bao gồm con chip Snapdragon 865, đi kèm RAM 12GB, ROM 128GB, màn hình 6.2 inch OLED, hỗ trợ 5G và có cụm camera tương tự bản thường.

Samsung ra mắt Galaxy
S20 phiên bản Tactical Edition siêu bền đạt chuẩn quân đội
Mỹ

Galaxy S20 TE sẽ không được bán ra cho người dùng phổ thông mà sẽ chỉ được phân phối tới một số đối tác có chọn lọc của Samsung trong Quý 3 sắp tới mà thôi. Mức giá của sản phẩm không được công bố.


Bài viết liên quan:

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.