Điện thoại

Lộ diện bản phát thảo được cho là của Samsung Galaxy Note 20

Mới đây chuyên gia rò rỉ @IceUniverse đã chia sẻ 2 hình ảnh được cho là thiết kế của Samsung Galaxy Note 20 sắp tới. Tuy nhiên, đây dường như là bản vẽ case bảo vệ của Galaxy Note 20 nên dễ hiểu khi viền màn hình của nó khá dày.

&

Từ hình ảnh trên có thể thấy Galaxy Note 20 sẽ sở hữu thiế kế với các góc vuông trong thiết kế gợi nhớ đến Galaxy Note 10 series. Máy sẽ có camera đục lỗ ở giữa màn hình và hệ thống 3 camera sau xếp theo trục dọc.

Lộ diện bản phát thảo
Samsung Galaxy Note 20
Thiết kế được cho là của Galaxy Note 20

Vẫn còn quá sớm và thiết kế này vẫn chưa được Samsung xác nhận chính thức. Tuy nhiên, @IceUniverse là một nguồn "lộ hàng" đáng tin cậy và có không ít khả năng đây là một trong những ý tưởng thiết kế Galaxy Note 20 mà Samsung đang cân nhắc.

Lộ diện bản phát thảo
Samsung Galaxy Note 20

Galaxy Note 20+ gần đây được đồn sẽ có pin 4500 mAh và camera 108 MP, trong khi Galaxy Note 20 sẽ có pin 4.000mAh cùng camera chính 12 MP như trên Galaxy S20/S20+.

Cả Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20+ dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm nay, mình sẽ sớm cập nhật thêm những thông tin mới nhất về bộ đôi này, anh em nhớ theo dõi và đón đọc nhé.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena, GenK

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều

Thủ thuật Android , Android

Vừa qua, Xiaomi đã phát hành bản thử nghiệm công khai của MIUI 12. Bên cạnh những thay đổi về giao diện hệ thống và bổ sung thêm tính năng mới, Xiaomi còn bổ sung thêm bộ Super Earth & Mars Live Wallpapers với hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bộ Super Wallpapers này trên các thiết bị Android khác thay vì phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi, thì có thể sử dụng bộ cài được port trực tiếp từ MIUI 12 do thành viên @Linuxct trên diễn đàn X.DA-Developers thực hiện nhé.