Điện thoại
Samsung Galaxy Note 20+ 5G lộ thiết kế hoàn chỉnh, màn hình lớn với kích thước 6,9 inch

Dự kiến Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 20 và Note 20+ vào đầu tháng 8 tới đây. Đây là mẫu flagship được mong đợi nhất trong nữa cuối năm nay. Mới đây, theo nguồn tin của tipster Steve Hemmerstoffer, chúng ta đã có được những hình ảnh thiết kế khá hoàn chỉnh của chiếc smartphone Galaxy Note 20+ 5G.

Read More
Điện thoại
Lộ diện bản phát thảo được cho là của Samsung Galaxy Note 20

Mới đây chuyên gia rò rỉ @IceUniverse đã chia sẻ 2 hình ảnh được cho là thiết kế của Samsung Galaxy Note 20 sắp tới. Tuy nhiên, đây dường như là bản vẽ case bảo vệ của Galaxy Note 20 nên dễ hiểu khi viền màn hình của nó khá dày.

Read More
Điện thoại
Galaxy Note 20 sẽ có dung lượng RAM mặc định còn cao hơn đa phần laptop hiện nay

Ở thời điểm ra mắt chiếc smartphone Galaxy S20 Ultra, Samsung đã đánh dấu cột mốc mới khi bất ngờ bố sung thêm tùy chọn dung lượng RAM lên đến 16GB cho chiếc smartphone này. Tuy nhiên có vẻ như đây sẽ là tùy chọn tiêu chuẩn của dòng Galaxy Note 20.

Read More
Điện thoại
Galaxy Note 20 5G có thể được Samsung trang bị chip Exynos 992 với hiệu năng hơn cả chip Snapdragon 865

Trong thời gian qua có khá nhiều thông tin phản ảnh từ phía những người dùng trung thành của Samsung về vẫn đề thua kém hiệu năng trên con chip Exynos so với chip Snapdragon của Qualcomm, tuy nhiên hãng vẫn giữ ý định ra mắt Galaxy Note 20 với hai phiên bản SoC khác nhau.

Read More
Điện thoại
Galaxy Note20+ 5G lộ thông số kỹ thuật và điểm hiệu năng trên công cụ Geekbench

Sau thế hệ Galaxy S20 series đã được ra mắt trong tháng hai vừa qua với nhiều nâng cấp mạnh mẽ về thiết kế, phần cứng và camera. Có vẻ như ở hiện tại, Samsung đang quá trình nghiên cứu và phát triển thế hệ tiếp theo của dòng Galaxy Note dự kiến với tên gọi là Galaxy Note20 series. Mới đây, một mẫu máy trong dòng Galaxy Note20 series đã xuất hiện trên Geekbench.

Read More
Điện thoại
Rò rỉ mới nhất tiết lộ thiết kế của Samsung Galaxy Note 20

Samsung Galaxy Note 20 và Note 20 còn khoảng 4 tháng nữa mới chính thức được giới thiệu. Tuy nhiên, một rò rỉ mới đây đã cung cấp cho các fan hâm mộ một đầu mối quan trọng về thiết kế của dòng sản phẩm này.

Read More
Điện thoại
Galaxy Note 20 series lộ thông tin cấu hình và thời điểm ra mắt

Như vậy Galaxy S20 series đã ra mắt tại Việt Nam cùng với các nước khác và Việt Nam sẽ nằm trong đợt đầu tiên mở bán cả hai sản phẩm này. Trong khi các sản phẩm này vẫn chưa tới tay người dùng thì mới đây, một vài thông tin về Galaxy Note20 series vừa xuất hiện và hứa hẹn sẽ vượt trội hơn Galaxy S20 series rất nhiều.

Read More