Điện thoại

Samsung Galaxy Note 10+ lộ thiết kế vuông vức và có màu gradient như trên Note 10, khác biệt nằm ở camera thứ 4

Hôm nay, một số hình ảnh render phiên bản Galaxy Note 10+ đã bất ngờ được đăng tải. So với hình hình ảnh của Galaxy Note 10 trước đó, mọi thứ hoàn toàn giống, điểm khác biệt duy nhất chỉ đến ở camera ToF thứ 4 ở mặt lưng của máy. Theo dự kiến, phải còn hơn 3 tuần nữa thiết bị này mới chính thức được Samsung ra mắt.

Samsung Galaxy Note
10+ lộ thiết kế vuông vức và có màu gradient như trên Note
10, khác biệt nằm ở camera thứ 4
Hình ảnh rò rỉ của Galaxy Note 10 trước đó

Theo hình ảnh được đăng tải, chiếc Galaxy Note 10+ sẽ có thiết kế vuông vức hơn rất nhiều so với bộ ba Galxy S10 được ra mắt trong năm nay. Samsung sẽ vẫn tiếp tục thiết kế Infinity-O Display trên thế hệ dòng Note mới, tuy nhiên vị trí của camera trước sẽ được di chuyển sang vị trí chính giữa màn hình.

Từ ảnh render, có thể thấy màn hình của Galaxy Note 10+ sẽ được bo cong ít hơn cũng như phần "cằm" đã được Samsung thu gọn đến kích thước tối thiểu. Mặt lưng của máy sẽ tiếp tục được hoàn thiện theo xu hướng gradient và là vị trí của cụm 4 camera, đèn flash LED và logo Samsung. Ở phần cạnh phải, chúng ta không thấy vị trí của nuốt nguồn, có thể nó đã được đưa sang cạnh trái và tích hợp với nút Bixby chăng?

Samsung Galaxy Note 10+ lộ thiết kế vuông vức
và có màu gradient như trên Note 10, khác biệt nằm ở camera
thứ 4

Theo đồn đoán, Galaxy Note 10 sẽ dùng chip Snapdragon 855 hoặc Exynos 9825 tùy theo thị trường. Màn hình của máy sẽ hỗ trợ độ phân giải HD+. Note 10+ sẽ có ít nhất 8GB RAM và 128GB ROM. Phía trước máy là camera selfie 10MP trong khi phía sau có cảm biến chính 48MP. Máy dự kiến có pin 4.500mAh, hỗ trợ sạc nhanh 25W, sạc nhanh không dây 20W, và sạc không dây ngược cho các thiết bị khác.

Dự kiến, bộ đôi Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ sẽ được Samsung ra mắt vào ngày 7 tháng 8 tới (3h sáng ngày 8/8 theo giờ Việt Nam). Ngoài ra tại đây, nhà sản xuất Hàn Quốc có thể giới thiệu lại mẫu Galaxy Fold màn hình gập cùng chiếc tablet Tab S6.


Bài viết liên quan:

Nguồn: SlashLeaks​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Apple mới đây đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một chặn giấy đắt tiền theo đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6s và iPhone 6s Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.