Điện thoại

Galaxy Note 10/ Note 10 Pro lộ thiết kế thông qua nhà sản xuất phụ kiện ốp lưng

Sau những hình rảnh render được dựng từ bản vẽ CAD, mới đây thiết kế của bộ đôi Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10 Pro đã bất ngờ được tiết lộ bởi nhà sản xuất ốp lưng Olixar. Trong quá khứ, hãng phụ kiện này từng tiết lộ chính xác thiết kế của rất nhiều thiết bị, nên khả năng cao đây chính là Galaxy Note 10 của nhà Samsung sắp ra mắt.

Theo như hình ảnh được đăng tải, bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10 Pro sẽ sở hữu thiết kế nam tính và vuông vức hơn một chút so với người đàn anh Galaxy S10. Ngoài ra, nút kích hoạt trợ lý ảo Bixby cũng đã bị Samsung loại bỏ, đây được xem là một nút bấm khá "thừa thãi" và thường được người dùng sử dụng để kích hoạt các chức năng khác.

Galaxy Note 10/ Note
10 Pro lộ thiết kế thông qua nhà sản xuất phụ kiện ốp lưng

Về thiết kế, Galaxy Note 10 và Note 10 Pro sẽ vẫn đi theo ngôn ngữ thiết kế màn hình Infinity-O tương tự thế hệ Galaxy S10. Tuy nhiên thay vì đặt ở góc, cụm camera selfie của bộ đôi này lại được di chuyển sang vị trí chính giữa phần cạnh trên. Ngoài ra, Samsung cũng loa thoại trên hai chiếc flagship mới, thay vào đó, nhiều khả năng hãng sẽ sử dụng công nghệ truyền âm bằng màn hình.

Trong khi đó, mặt lưng của hai chiếc Galaxy Note 10 sẽ là vị trí của cụm 3 camera chính đặt dọc về một phía, đèn flash LED và logo của Samsung. Trong khi đó, phiên bản Galaxy Note 10 Pro sẽ có thêm một camera ToF được đặt phía dưới đèn flash, cách sắp xếp này khiến nhiều người liên tưởng đến chiếc P30 Pro đến từ Huawei.

Dự kiến, Samsung sẽ ra mắt hai chiếc Galaxy Note mới vào ngày 7 tháng 8 tới, khoảng 1 tháng trước thềm triển lãm IFA2019.


Bài viết liên quan:

Nguồn: GSMArena​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Apple mới đây đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một chặn giấy đắt tiền theo đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6s và iPhone 6s Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.