Điện thoại

Lộ diện những hình ảnh thực tế đầu tiên về Samsung Galaxy Note 10 Plus

Samsung được cho là sẽ ra mắt đến 2 phiên bản Galaxy Note 10, bao gồm bản bình thường và Note 10 Pro. Tuy nhiên, những hình ảnh mới nhất cho thấy, Samsung vẫn sử dụng cách đặt tên quen thuộc trên Galaxy Note 10, thay vì Galaxy Note 10 Pro, chúng ta sẽ có Galaxy Note 10 Plus, tương tự như cách mà hãng đã dùng trên dòng Galaxy S.

Đây được cho là những ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy Note 10+, được kênh TechTalkTV chia sẻ trên YouTube. Những ảnh của Note 10+ trong video cũng không quá khác biệt so với các hình ảnh render xuất hiện trước đây, theo đó, máy sẽ có viền màn hình rất mỏng và 1 camera selfie dạng đục lỗ ngay giữa cạnh trên màn hình.

Lộ diện những hình
ảnh thực tế đầu tiên về Samsung Galaxy Note 10 Plus

Lộ diện những hình
ảnh thực tế đầu tiên về Samsung Galaxy Note 10 Plus

Lộ diện những hình
ảnh thực tế đầu tiên về Samsung Galaxy Note 10 Plus

Những thông tin trước đây cho biết, Note 10+ sẽ có màn hình 6.75inch. Dường như camera đục lỗ kép trên Galaxy S10+ không được người dùng đón nhận nồng nhiệt cho lắm nên cả hai phiên bản Note 10 đều chỉ có camera selfie đơn.

Ở mặt sau, có thể thấy camera của Note 10+ được sắp xếp theo hình dọc và nằm ở góc bên trái thay vì nằm ngang ở giữa như S10. Kế bên cụm camera dường như là cảm biến ToF và đèn flash.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

iPadOS

Với sự ra mắt của hệ điều hành iPad OS, các thiết bị iPad đã trở nên đa dụng hơn và có thể giúp người dùng xử lý các tác vụ hằng ngày tiện lợi hơn. Đặc biệt với những người làm về lĩnh vực sáng tạo, những chiếc iPad giờ đây sẽ có thể hỗ trợ họ nhiều hơn khi phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop bản full đã chính thức phát hành.