Điện thoại
Galaxy Note 10 Pro lộ ảnh và video render với 4 camera chính, không jack 3.5mm và nút Bixby

Sau phiên bản GalaxySau phiên bản Galaxy Note 10 tiêu chuẩn, mới đây, chuyên gia rò rỉ OnLeaks đã tiếp tục chia sẻ bộ ảnh và video render sắc nét của chiếc Galaxy Note 10 Pro. Đây sẽ là chiếc flagship cao cấp nhất của Samsung được ra mắt vào nửa cuối năm nay. Note 10 tiêu chuẩn, mới đây,

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy Note10 và Galaxy A90 xuất hiện trên Geekbench

Dự kiến Galaxy Note 10 sẽ được Samsung trình làng vào khoảng tháng 8 tới đây, nên các tin đồn liên quan đến thiết bị này đã bắt đầu xuất hiện với tần số ngày càng nhiều hơn. Và cuối cùng chúng ta cũng được thấy một cái gì đó cụ thể hiển thị trên website của Geekbench.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy Note 10 5G lộ điểm benchmark ấn tượng, trang bị tới 12GB RAM

Theo thông tin rò rỉ, dòng Galaxy Note 10 năm nay sẽ có 2 biến thể là Note 10e và Note. Note 10e sẽ có màn hình 6.28 inch trong khi Note 10 có màn hình lên tới 6.75 inch. Cả Note 10e và Note 10 đều sẽ có bản 5G bên cạnh bản chỉ hỗ trợ 4G LTE.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy Note 10 sẽ được trang bị màn hình lớn lên đến 6.66 inch, pin 4300mAh?

Càng gần đến ngày ra mắt Galaxy Note 10 thì những tin đồn và rò rỉ về chiếc điện thoại ngày càng xuất hiện thường xuyên hơn.Tuy nhiên Samsung chưa xác nhận bất cứ thông tin gì liên quan đến Galaxy Note 10. Theo báo cáo từ nhiều nguồn khác nhau, Galaxy Note 10 sẽ được trang bị màn hình lớn 6.66 inch với tỷ lệ khung hình 19:9, trong khi pin cũng được nâng cấp lên 4300mAh.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy Note 10 lộ thông số cấu hình với màn hình tỷ lệ 19:9

Mới đây, thông số kỹ thuật của Galaxy Note 10 đã bất ngờ xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của phần mềm đánh giá hiệu suất trình duyệt HTML5test, qua đó tiết lộ một vài thông tin cơ bản về thông số kĩ thuật của thiết bị. Model được tìm thấy có mã hiệu SM-N976V và là phiên bản Galaxy Note 10 5G của nhà mạng Verizon.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy Note 10 sẽ có thêm phiên bản màn hình nhỏ, có thể là Note 10e?

Sau khi ra mắt bộ đôi Galaxy S10/S10+, Samsung hiện đã bắt đầu dồn sự tập trung vào Note 10, mẫu flagship tiếp theo dự kiến sẽ được công ty sẽ tung ra trong năm nay. Theo báo cáo mới nhất, bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn, gã khổng lồ Hàn Quốc cũng đang phát triển một chiếc Galaxy Note 10 với màn hình nhỏ hơn.

Read More
Điện thoại
Galaxy Note 10 sẽ có camera được nâng cấp hơn so với Galaxy S10, S10+

Bộ đôi Samsung Galaxy S10/S10+ là 2 trong số những thiết bị smartphone sở hữu cụm camera tốt nhất ở thời điểm hiện tại mà người dùng có thể lựa chọn để sở hữu. Nhưng đây chưa hẳn là chiếc smartphone Samsung có camera tốt nhất năm 2019 này. Thay vào đó, vị trí này sẽ thuộc về chiếc Galaxy Note 10, thiết bị sẽ được ra mắt vào cuối mùa hè năm nay.

Read More
Điện thoại
Samsung Galaxy Note 10 sẽ có màn hình khổng lồ với kích thước 6,75 inch, lớn hơn cả Note 9

Trong những năm qua, Samsung luôn có chiến lược ra mắt 3 chiếc smartphone flaghship mỗi năm. Gồm có hai chiếc smartphone Galaxy S và một chiếc Galaxy Note. Tuy nhiên trong năm 2019, con số này có thể sẽ tăng lên 5, bao gồm 4 chiếc smartphone Galaxy S và một chiếc Galaxy Note...

Read More