Điện thoại

Galaxy Note 10 có thể sẽ được Samsung trang bị công nghệ sạc nhanh không dây 20W

Trước đây, từng có một số thông tin cho biết, chiếc Galaxy Note 10 của Samsung sẽ được bán kèm bộ sạc với công suất 25W giúp rút ngắn thời gian sạc so với thế hệ Galaxy S10, tuy nhiên đó không phải là tất cả. Theo thông tin mới đây Samsung có khả năng sẽ trang bị công nghệ sạc nhanh không dây 20W cho Galaxy Note 10.

Cụ thể tại triển lãm MWC 2019 Thượng Hải, Samsung đã trình diễn công nghệ sạc nhanh không dây với công xuất 20W và hé lộ công nghệ này sẽ sớm xuất hiện trong các model trong tương lai.

Galaxy Note 10 có thể sẽ được Samsung trang bị
công nghệ sạc nhanh không dây 20W

Theo những thông tin có trên poster trên, ngoài sạc không dây bằng đế sạc, thiết bị được thử nghiệm còn có thể sạc ngược không dây với công suất 20W cho các thiết bị khác.

Galaxy Note 10 có thể sẽ được Samsung trang bị
công nghệ sạc nhanh không dây 20W

Có thể thấy, đây là một nâng cấp vượt trội so với thế hệ Galaxy S10 và hứa hẹn sẽ giúp Samsung nâng cao tải nghiệm của người dùng. Dự kiến, bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 8 tới. Tại đây, Samsung có thể sẽ giới thiệu một đế sạc không dây mới với công suất 20W.


Bài viết liên quan:

Nguồn: PhoneArena​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.