Điện thoại

Galaxy Note 10 có thể sẽ được Samsung trang bị công nghệ sạc nhanh không dây 20W

Trước đây, từng có một số thông tin cho biết, chiếc Galaxy Note 10 của Samsung sẽ được bán kèm bộ sạc với công suất 25W giúp rút ngắn thời gian sạc so với thế hệ Galaxy S10, tuy nhiên đó không phải là tất cả. Theo thông tin mới đây Samsung có khả năng sẽ trang bị công nghệ sạc nhanh không dây 20W cho Galaxy Note 10.

Cụ thể tại triển lãm MWC 2019 Thượng Hải, Samsung đã trình diễn công nghệ sạc nhanh không dây với công xuất 20W và hé lộ công nghệ này sẽ sớm xuất hiện trong các model trong tương lai.

Galaxy Note 10 có thể sẽ được Samsung trang bị
công nghệ sạc nhanh không dây 20W

Theo những thông tin có trên poster trên, ngoài sạc không dây bằng đế sạc, thiết bị được thử nghiệm còn có thể sạc ngược không dây với công suất 20W cho các thiết bị khác.

Galaxy Note 10 có thể sẽ được Samsung trang bị
công nghệ sạc nhanh không dây 20W

Có thể thấy, đây là một nâng cấp vượt trội so với thế hệ Galaxy S10 và hứa hẹn sẽ giúp Samsung nâng cao tải nghiệm của người dùng. Dự kiến, bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 8 tới. Tại đây, Samsung có thể sẽ giới thiệu một đế sạc không dây mới với công suất 20W.


Bài viết liên quan:

Nguồn: PhoneArena​, Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Apple mới đây đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một chặn giấy đắt tiền theo đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6s và iPhone 6s Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.