Điện thoại

Samsung Mobile Việt Nam gửi thư mời tham gia sự kiện ra mắt Galaxy Note 10

Hôm nay, Samsung đã chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông Việt Nam. Thời gian cụ thể là vào 3h sáng ngày 8/8/2019 sắp đến (theo giờ Việt Nam), Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked để chính thức ra mắt dòng Galaxy "Mới" đang rất được mong đợi.

Samsung không công bố tên chính thức nhưng gần như chắc chắn đây sẽ là Galaxy Note 10. Nhìn chung nội dung thư mời này cũng không khác nhiều so với phiên bản quốc tế, nhưng đã có thời gian cụ thể theo ngày giờ Việt Nam để tiện theo dõi. Sự kiện ra mắt sẽ được trực tiếp trên website Samsung.com.

Samsung được dự đoán sẽ cho ra mắt đến bốn thiết bị bao gồm Galaxy Note 10, Note 10+ và hai phiên bản Note 10 5G. Từ clip Samsung đăng tải, ta có thể phần nào xác nhận mặt trước của Galaxy Note 10 sẽ có 1 camera đục lỗ đặt ở chính giữa.

Theo các nguồn tin rò rỉ, máy sẽ có màn hình Dynamic AMOLED kích thước 6.3inch, ở mặt lưng sẽ có hệ thống ba camera. Về phía Note 10+, màn hình của máy sẽ lên đến 6.7inch và được tích hợp thêm camera ToF. Cả hai phiên bản đều sẽ bị loại bỏ jack tai nghe 3.5mm, khe cắm thẻ nhớ micro SD, tích hợp công nghệ sạc nhanh 25W. Mình sẽ cố gắng cập nhật thêm thông tin mới nhất liên quan đến sự kiện này, anh em nhớ theo dõi để biết thêm nhé.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Điện thoại

Apple mới đây đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6s và iPhone 6s Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một chặn giấy đắt tiền theo đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi này chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6s và iPhone 6s Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.