Điện thoại

Samsung Mobile Việt Nam gửi thư mời tham gia sự kiện ra mắt Galaxy Note 10

Hôm nay, Samsung đã chính thức gửi thư mời đến giới truyền thông Việt Nam. Thời gian cụ thể là vào 3h sáng ngày 8/8/2019 sắp đến (theo giờ Việt Nam), Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked để chính thức ra mắt dòng Galaxy "Mới" đang rất được mong đợi.

Samsung không công bố tên chính thức nhưng gần như chắc chắn đây sẽ là Galaxy Note 10. Nhìn chung nội dung thư mời này cũng không khác nhiều so với phiên bản quốc tế, nhưng đã có thời gian cụ thể theo ngày giờ Việt Nam để tiện theo dõi. Sự kiện ra mắt sẽ được trực tiếp trên website Samsung.com.

Samsung được dự đoán sẽ cho ra mắt đến bốn thiết bị bao gồm Galaxy Note 10, Note 10+ và hai phiên bản Note 10 5G. Từ clip Samsung đăng tải, ta có thể phần nào xác nhận mặt trước của Galaxy Note 10 sẽ có 1 camera đục lỗ đặt ở chính giữa.

Theo các nguồn tin rò rỉ, máy sẽ có màn hình Dynamic AMOLED kích thước 6.3inch, ở mặt lưng sẽ có hệ thống ba camera. Về phía Note 10+, màn hình của máy sẽ lên đến 6.7inch và được tích hợp thêm camera ToF. Cả hai phiên bản đều sẽ bị loại bỏ jack tai nghe 3.5mm, khe cắm thẻ nhớ micro SD, tích hợp công nghệ sạc nhanh 25W. Mình sẽ cố gắng cập nhật thêm thông tin mới nhất liên quan đến sự kiện này, anh em nhớ theo dõi để biết thêm nhé.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Techrum

Loading...

Bình luận về bài viết

Loading...

Đang được xem nhiều

Thủ thuật iOS , iOS , iPadOS

Quảng cáo quá nhiều thường gây khó chịu cho người sử dụng, các công cụ hỗ trợ chặn quảng cáo trên iOS thường chỉ hoạt động khi người dùng sử dụng trình duyệt Safari chứ không hiệu quả đối với ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em cách chặn quảng cáo hiệu quả trên bất kỳ ứng dụng nào dành cho thiết bị iOS nhé.