Điện thoại

Sony Xperia 1 III 5G lộ ảnh render với thiết kế cũ, camera tích hợp ống kính tiềm vọng

Dòng Xperia của Sony luôn có những nét riêng của mình so với phần còn lại của thế giới smartphone, mặc dù thiết kế không còn quá nổi bất. Và kể từ sau gần 1 năm ra mắt của Sony Xperia 1 II, thì hôm nay loạt ảnh render đầu tiên của flagship Xperia thế hệ mới với tên gọi dự kiến là Xperia 1 III 5G đã bị rò rỉ.

Theo đó, chuyên gia rò rỉ OnLeaks đã công bố loạt ảnh render cho flagship Xperia thế hệ mới này. Về mặt thiết kế và ngoại hình, có thể thấy máy gần giống hệt với Xperia 1 II nhưng kích thước đã được giảm xuống một chút và độ dày lại tăng lên.

Xperia 1 III 5G vẫn được trang bị mặt lưng bằng kính, đi cùng khung kim loại viền phẳng và có kích thước 161.6 x 67.3 x 8.4mm (tăng thêm 9.6mm với phần camera sau), đi cùng với một số nâng cấp đáng chú ý và các tính năng mới.

Sony Xperia 1 III 5G
lộ ảnh render với thiết kế cũ, camera tích hợp ống kính tiềm
vọng

Với mặt trước, cũng không có nhiều điểm nổi bật nếu không muốn nói là giống hệt với thế hệ tiền nhiệm, khi máy trang bị màn hình phẳng OLED CinemaWide 6.5 inch, tỉ lệ 21:9, hỗ trợ chuẩn 4K HDR và các phần viền đều mỏng tương đương nhau, ít có sự chênh lệch.

Với mặt sau, máy vẫn trang bị cụm ba camera được hỗ trợ từ Zeiss với lớp phủ Zeiss T*, cảm biến 3D iToF nhưng riêng ống kính thứ 3 đã chuyển sang dạng ống kính tiềm vọng / tele và điều này có thể nâng cao khả năng zoom quang học.

Ngoài ra, Sony Xperia 1 III sẽ hỗ trợ kết nối 5G, jack 3.5 mm huyền thoại, khe cắm MicroSDXC, trang bị cảm biến vân tay tích hợp trong nút nguồn, hệ thống loa kép phía trước cùng phím tắt mới chuyên dụng được cho là tương tự như Xperia PRO 5G.

Sony Xperia 1 III 5G
lộ ảnh render với thiết kế cũ, camera tích hợp ống kính tiềm
vọng

Tuy nhiên, chưa có ngày ra mắt cho sản phẩm này và năm nay, hai sự kiện MWC Barcelona | Shanghai đã được hoán đổi, khi MWC Shanghai được tổ chức trước từ 23/2 - 25/2/2021 và MWC Barcelona được tổ chức sau từ 28/6 - 1/7/2021 nên Sony sẽ tổ chức sự kiện ra mắt tại 1 trong 2 hoặc khoảng thời gian ở giữa 2 sự kiện này.


Bài viết liên quan:

Nguồn: Techrum

Bình luận về bài viết

Đang được xem nhiều